Toàn bộ lời khai của thanh niên giở trò đồi bại với cô gái tâm thần ở Sài Gòn

Thông tin về clip giở trò đồi bại với cô gái tâm thần phát tán trên mạng xã hội gây xôn xao, biết khó thoát được nên Huy đến Công an P.11, Q.5 đầu thú.

4794

Liên quan đến vụ việc nam tài xế xe ôm công nghệ khống chế, giở trò đồi bại với một cô gái sống lang thang cơ nhỡ vào tối 18/4 khiến nhiều người phẫn nộ.

Toàn bộ lời khai của thanh niên giở trò đồi bại với cô gái tâm thần: "Chờ sẵn và bế người này vào con hẻm"

Nghi can Huy thừa nhận hành vi giở trò đồi bại với cô gái tâm thần.

Ngày 19/4 Công an quận 5, TPHCM đang giữ đối tượng Trương Gia Huy (21 tuổi, ngụ quận 10) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”. Nạn nhân là chị H. (43 tuổi, ngụ quận 10).

Người quay clip ghi lại toàn bộ hành vi của đối tượng nói trên cho biết, sự việc xảy ra vào lúc hơn 1h sáng ngày 18/4 tại con hẻm trên đường Lão Tử (phường 11, Q.5, TP.HCM).

Video: Toàn bộ cảnh tượng mà nam thanh niên giở trò cưỡng bức cô gái tâm thần đáng thương

“Đang ngủ thì tôi nghe bên ngoài như có tiếng cãi nhau nên đi lại lối thông hơi để quan sát. Tôi thấy 2 người thực hiện hành động như clip các anh đã xem. Đầu tiên tôi nghĩ đó là đôi nam nữ yêu đương hoặc họ đang dàn cảnh để nhằm mục đích nào đó nên lấy điện thoại ra quay lại”, người này cho biết.

Toàn bộ lời khai của thanh niên giở trò đồi bại với cô gái tâm thần: "Chờ sẵn và bế người này vào con hẻm"

Nghi phạm Trương Gia Huy tại cơ quan công an.

Tuy nhiên, theo người này khi quay được khoảng 1 phút thì anh nhận ra rằng mọi thứ không như anh nghĩ ban đầu bởi người phụ nữ có dấu hiệu tâm thần ấy vẫn hay đi lại quanh khu vực.

Mobile 300x600-1

“Tôi muốn xông ra để bắt tên đó nhưng thật tình tôi không dám. Bởi thời điểm đó hầu hết mọi người đã đi ngủ, ngoài đường vắng người qua lại. Trong nhà chỉ một mình tôi là đàn ông, còn lại 2 người già và 2 trẻ nhỏ thì làm sao tôi dám tấn công? Và giả dụ tôi có gan tấn công đi thì cũng không bắt được nó bởi chỉ cần mở cái cửa sắt thì nó sẽ chạy mất”, người đàn ông bày tỏ hoàn cảnh bất lực của mình trong thời điểm trên.

Thực tế trong clip cũng nhìn thấy rõ sự cảnh giác của đối tượng mặc áo beBike khi có tiếng xe tới hoặc có người đi qua lại.

Toàn bộ lời khai của thanh niên giở trò đồi bại với cô gái tâm thần: "Chờ sẵn và bế người này vào con hẻm"

Tài xế Huy đang lấy đồ trong cốp xe ra để hâm dọa cô gái.

“Giải pháp tốt nhất tôi lựa chọn lúc đó là âm thầm đứng ghi lại toàn bộ diễn biến để làm bằng chứng không thể chối cãi. Gương mặt đối tượng không được rõ nhưng có biển số xe và xe đó của nó. Người phụ nữ kia nhiều lần bị tấn công tình dục hoặc bị đối tượng sử dụng vũ khí đe doạ. Đến lúc tôi cảm thấy đã đủ bằng chứng chứng minh hành vi của đối tượng thì tôi đã la lên và đối tượng ngay lập tức bỏ chạy. Mọi người xem tới cuối clip sẽ thấy rõ điều này”, chủ nhân video chia sẻ.

Khi phóng viên đặt câu hỏi “Nếu đối tượng cởi được trang phục của người phụ nữ ra thì anh sẽ làm gì”, người quay clip khẳng định: “Tôi đứng đó quay nhưng luôn trong tâm trạng sẵn sàng can thiệp nếu đối tượng đủ điều kiện để tấn công tình dục người phụ nữ. Chắc chắn chuyện đó sẽ không thể diễn ra”.

Ngày 18/4 thông tin về clip giở trò đồi bại với cô gái giữa phố, phát tán trên mạng xã hội gây xôn xao; tối ngày 18/4, biết khó thoát được nên Huy đến Công an P.11, Q.5 đầu thú.

Toàn bộ lời khai của thanh niên giở trò đồi bại với cô gái tâm thần: "Chờ sẵn và bế người này vào con hẻm"

Trương Gia Huy có hình xăm trên cổ và chiếc xe tang vật.

Huy khai khoảng 1h sáng 18/4, Huy đang đứng tại giao lộ Ngô Quyền – Hồng Bàng (quận 5) thì thấy chị H. đi bộ một mình trên đường Hồng Bàng. Biết chị H. hay đi bộ một mình, có biểu hiện không bình thường, ít nói, khờ khạo, nên Huy muốn quan hệ tình dục với chị H. để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Huy lái xe máy đi theo sau lưng chị H. Khi đến đường Lão Tử, Huy dừng xe trước đầu hẻm để chờ chị H. đi bộ tới, bế chị H. vào hẻm, ép buộc chị H. quan hệ tình dục bằng miệng nhưng chị chống cự đẩy ra. Huy tiếp tục sàm sỡ chị H. và ép buộc chị quan hệ tình dục.

Do chị H. không đồng ý nên Huy lấy một tuốc nơ vít trong cốp xe ra đe dọa và đánh chị H.. Sau đó Huy tiếp tục đè chị H. xuống đường. Lúc này anh N.L. (nhà trong hẻm 10) đi làm về nhìn thấy, Huy sợ phát hiện nên lái xe máy bỏ đi.

Toàn bộ lời khai của thanh niên giở trò đồi bại với cô gái tâm thần: "Chờ sẵn và bế người này vào con hẻm"

Nghi can Huy quyết định ra đầu thú giữa cơn bão dư luận.

Được biết, khi đoạn clip phát tán trên mạng, Công an Q.10 đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Công an xác định được chị H nhưng chị này không bình thường, nên công tác lấy lời khai gặp khó khăn.

Video: Lời khai của nghi phạm Trương Gia Huy tại cơ quan công an quận 5

Từ clip trên mạng, Công an xác định, kẻ giở trò mặc áo vàng của công ty CP Be Group (chuyên kinh doanh dịch vụ chở người và hàng hoá) và rõ BKS xe gắn máy mà đối tượng sử dụng.

Toàn bộ lời khai của thanh niên giở trò đồi bại với cô gái tâm thần: "Chờ sẵn và bế người này vào con hẻm"

Hình ảnh người phụ nữ đáng thương bị chàng trai trẻ cưỡng bức.

Công an lần theo BKS xe gắn máy và làm việc với chủ sở hữu là anh Hồ Hoài N (quê Đắc Nông). Anh N cho biết, có đăng ký là tài xế cho Be Group. Đầu tháng 4, anh N về quê nên để lại xe gắn máy cho người bạn, là Trương Gia Huy sử dụng.

Khi Công an đang truy tìm thì bất ngờ tối 18/4 đối tượng Huy đến Công an đầu thú.