Tình bạn sâu sắc đáng ngưỡng mộ giữa Mai Phương Và Ốc Thanh Vân

Cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm thân thiết như ruột thịt. Không chỉ vậy, cặp đôi còn thường xuyên lên đồ đôi khi xuất hiện cùng nhau.

713

Sau 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, hôm nay (28/3) làng giải trí Việt buồn bã thông báo diễn viên Mai Phương đã qua đời. Rất nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đều bày tỏ sự thương xót cho sự ra đi quá sớm của cô.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Biết là sẽ có ngày này nhưng chị không nghĩ là nhanh đến như vậy. Thôi thì bây giờ em không phải chịu đau đớn kéo dài như thời gian vừa qua nữa, ra đi nhẹ nhàng thanh thản. Chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em… Bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à… Thương và nhớ em vô cùng”.

Tình bạn sâu sắc đáng ngưỡng mộ sâu sắc giữa Mai Phương Và Ốc Thanh Vân

Một người bạn thân luôn đồng hành cùng Mai Phương trong suốt hành trình chiến đấu căn bệnh không thể không nhắc đến Ốc Thanh Vân. Cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm thân thiết như ruột thịt khiến khán giả ai nấy đều ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, cặp đôi còn thường xuyên lên đồ đôi khi xuất hiện cùng nhau.

Tình bạn sâu sắc đáng ngưỡng mộ sâu sắc giữa Mai Phương Và Ốc Thanh VânTrong thời gian bệnh tình chuyển biến tốt, Ốc Thanh Vân luôn cổ vũ bạn thân sống lạc quan, vui vẻ. Khi tham dự tuần lễ thời trang 2019 vừa qua, cả hai cùng chọn áo dài đôi với họa tiết nền nã.

Tình bạn sâu sắc đáng ngưỡng mộ sâu sắc giữa Mai Phương Và Ốc Thanh VânCặp chị em thân thiết thu hút ống kính với vẻ ngoài rạng rỡ trên thảm đỏ.

Tình bạn sâu sắc đáng ngưỡng mộ sâu sắc giữa Mai Phương Và Ốc Thanh VânNhững thiết kế cả hai ưu ái thường có phom dáng nền nã, nhẹ nhàng. Hai diễn viên tỏa sáng trong mẫu đầm hồng pastel nữ tính.

Tình bạn sâu sắc đáng ngưỡng mộ sâu sắc giữa Mai Phương Và Ốc Thanh VânĐiệu đà với những thiết kế lệch vai, trễ vai bánh bèo

Tình bạn sâu sắc đáng ngưỡng mộ sâu sắc giữa Mai Phương Và Ốc Thanh VânNếu chỉ nhìn thoáng qua, hai nữ diễn viên cũng có nhiều nét khá tương đồng.

Tình bạn sâu sắc đáng ngưỡng mộ sâu sắc giữa Mai Phương Và Ốc Thanh Vân

Mobile 300x600-1

Tình bạn sâu sắc đáng ngưỡng mộ sâu sắc giữa Mai Phương Và Ốc Thanh Vân

Mai Phương và Ốc Thanh Vân còn thực hiện một số chuyến đi ngắn ngày trong thời gian bệnh tình chuyển biến tốt. Ốc Thanh Vân luôn sát cánh cùng cô khi vui vẻ cả khi hoạn nạn.

Đong đầy cảm xúc với tình tri kỷ của Ốc Thanh Vân và Mai Phương