Tình bạn của Lê Phương, Ngân Khánh, Dương Cẩm Lynh: Sẵn sàng ‘vạch trần’ mọi tật xấu của nhau mới là bạn thân

Ngân Khánh kể tình bạn của cô và Lê Phương kéo dài khoảng 14 năm. Sau này, Lê Phương là người kết nối cả ba với nhau qua những lần hẹn hò chung.

302

Tình bạn của Lê Phương, Ngân Khánh, Dương Cẩm Lynh

Họ bắt đầu thân nhau từ năm 2017. Hiện tại, cả ba vô tình sống gần nhau nên gặp gỡ nhiều hơn. “Có lẽ chúng tôi đều là diễn viên, trạc tuổi nhau, có nhiều sở thích tương đồng nên việc làm bạn cũng là điều dễ hiểu”, Ngân Khánh cho hay.

Tình bạn của Lê Phương, Ngân Khánh, Dương Cẩm Lynh

Kỷ niệm đáng nhớ của nhóm là chuyến đi Singapore hồi tháng 3/2018. Đây là lần đầu tiên Lê Phương, Dương Cẩm Lynh đưa cả gia đình đi chơi, còn Ngân Khánh hào hứng đảm nhận vai trò hướng dẫn viên vì đang du học ở đảo quốc sư tử. Chuyến đi còn có sự góp mặt của vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành (thứ 3 từ trái sang).

Tình bạn của Lê Phương, Ngân Khánh, Dương Cẩm Lynh

Là bạn thân, họ sẵn sàng “vạch trần” mọi tật xấu của nhau, song cũng quan tâm công việc, gia đình trong những cuộc nói chuyện.

Tình bạn của Lê Phương, Ngân Khánh, Dương Cẩm Lynh

Chơi với nhau 14 năm, Ngân Khánh và Lê Phương chứng kiến nhiều thăng trầm của nhau. Ngân Khánh kể, ấn tượng của cô về cô bạn thân nhiều năm trước là “có thù với nụ cười” bởi lúc nào gương mặt cũng đăm chiêu, ánh mắt xa xăm. “Tôi nhớ nhất là lần từ Singapore về quê Trà Vinh dự cưới của Lê Phương – Trung Kiên. Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy Phương cười thật tươi, liên tục, cứ như bù cho bao nhiêu năm trước đó vậy. Tôi thực sự mừng cho Phương”.

Tình bạn của Lê Phương, Ngân Khánh, Dương Cẩm LynhTrong khi đó, Dương Cẩm Lynh và Ngân Khánh mới quen nhau nên chưa có nhiều kỷ niệm. Song họ quý mến nhau ở sự chân thành, luôn san sẻ những áp lực trong cuộc sống.

Tình bạn của Lê Phương, Ngân Khánh, Dương Cẩm Lynh

Mobile 300x600-1

Mới đây, cả ba hội ngộ ở Trà Vinh mừng sinh nhật chung của Lê Phương và con gái Bông. “Tình bạn nào mà không có lúc thăng lúc trầm. Nhưng chúng tôi chọn cách thẳng thắn, chấp nhận tính cách của nhau để có thể gìn giữ mối quan hệ này”, Ngân Khánh bày tỏ

>> Xem thêm: Những cặp đôi Vbiz có tướng phu thê: Nhi – Thắng như 2 anh em, Trấn Thành – Hari càng ngày càng giống nhau