TIN VUI: Phùng Ngọc Huy sẽ về nước làm thủ tục đón bé Lavie qua Mỹ ngay khi hết dịch Co vid-19

Được biết, gia đình bên ngoại nhà Mai Phương ủng hộ Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi con chứ không chấp nhận để mẹ ruột Mai Phương chăm cháu.

13208

Diễn viên Mai Phương qua đời tại nhà riêng tối 28.3, hưởng dương 35 tuổi. Gần 2 năm qua, cô đã lạc quan và mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh ??? ??ư phổi. Chiều 29.3, tang lễ của Mai Phương được diễn ra ở quận 5, TP.HCM. Sau 2 ngày, thi hài nữ diễn viên được đưa đi ?ỏ? ?á?? vào sáng 31.3 tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà, TP.HCM.

TIN VUI: Phùng Ngọc Huy sẽ về nước làm thủ tục đón bé Lavie qua Mỹ ngay khi hết dịch Co vid-19

Lễ tang Mai Phương được diễn ra đơn giản, kín đáo vì dịch Covid-19.

Mai Phương qua đời, Lavie – con gái nữ diễn viên và Phùng Ngọc Huy trở thành mối quan tâm đặc biệt của công chúng. Ngoài việc Ốc Thanh Vân lên tiếng khẳng định con gái Mai Phương vẫn an toàn, một chủ thương hiệu Phùng Ngọc Huy hợp tác tiết lộ nam ca sĩ đã phải dừng lại công việc vì bị antifan ném đá. Các thương hiệu anh hợp tác cũng đồng loạt phải hủy để tránh ?ắ? ?ố? dư luận.

Giữa lúc mọi thông tin về Lavie và Phùng Ngọc Huy nhận được sự quan tâm, mới đây người tình tin đồn của nam ca sĩ – Đan Kim tiết lộ tình hình ông bố trẻ cũng như việc lo thủ tục về nước đoàn tụ với con gái.

Nữ ca sĩ hải ngoại cho biết, khi qua dịch bệnh và thu xếp ổn thoả mọi thứ, Phùng Ngọc Huy sẽ về Việt Nam và tìm mọi cách để đón bé Lavie sang Mỹ.

TIN VUI: Phùng Ngọc Huy sẽ về nước làm thủ tục đón bé Lavie qua Mỹ ngay khi hết dịch Co vid-19

Ca sĩ hải ngoại Đan Kim và Phùng Ngọc Huy.

“Chính tôi còn nói Huy đã làm khổ nhiều người, mà cũng không trách được. Tuổi trẻ ai không có những nông nổi. Nhưng về phần em bé, Huy vẫn là người bố có trách nhiệm, vẫn dõi theo con. Bố chưa về được thì vẫn còn bà nội và cậu thay bố thăm bé Lavie”, Đan Kim nói thêm.

Mai Phương xúc động trong lần cuối lên sóng truyền hình

Mobile 300x600-1

Đan Kim cho biết nghe tin Mai Phương mất, nam ca sĩ họ Phùng lập tức để tang cũng như rửa hình nữ ca sĩ đưa lên chùa. Khi xem clip của mẹ Mai Phương lan truyền lên mạng, nam ca sĩ đau lòng đến run rẩy.

“Trước mấy ngày Mai Phương sắp mất, Huy nhận được thông tin và đã suy sụp. Suốt những ngày qua, Huy toàn ăn chay và vào chùa. Huy rửa hình của Mai Phương đặt trong chùa vì biết ở nhà mẹ ruột không lập bàn thờ cho cô ấy. Huy cũng để tang cho Phương. Thông tin Huy mất việc là không đúng sự thật.

Thứ nhất, hiện tại đang là mùa dịch, không ai đi làm. Thứ hai, Mai Phương mới mất, Huy không có tâm trí đi làm. Huy tạm thời không nhận làm gì hết. Tôi và Huy đều xem những đoạn clip được chia sẻ trên mạng về những ngày cuối đời của Mai Phương và mẹ ruột cô ấy. Huy đau lòng đến run rẩy. Anh ấy rất lo lắng cho con gái”, Đan Kim tâm sự.

TIN VUI: Phùng Ngọc Huy sẽ về nước làm thủ tục đón bé Lavie qua Mỹ ngay khi hết dịch Co vid-19

Bé Lavie ngây thơ vẫn chưa biết mẹ đã ra đi mãi mãi.

Cũng theo Đan Kim, phía bên nhà ngoại của bé Lavie đã liên lạc với Phùng Ngọc Huy và bày tỏ sự ủng hộ nam ca sĩ giành quyền nuôi con. Tuy nhiên lúc này Phùng Ngọc Huy chưa giải quyết xong công việc nên chưa thể về Việt Nam. Khi dịch Covid-19 được kiểm soát và giấy tờ hoàn tất, nam ca sĩ sẽ về làm thủ tục đón Lavie qua Mỹ.

“Bên phía nhà ngoại của bé Lavie đã liên lạc với tôi và Huy. Họ rất đau buồn, thông cảm và thương Huy. Họ không chấp nhận cách hành xử của mẹ Mai Phương. Họ khóc rất nhiều. Phía nhà ngoại của bé Lavie ủng hộ Huy giành quyền nuôi con, khẳng định cần gì cũng sẽ ủng hộ cho Huy, không chấp nhận ông bà ngoại lo cho bé Lavie.

Thật sự, lúc này Huy có nhiều công việc chưa xong nên chưa về Việt Nam. Khi qua dịch và giấy tờ xong, anh ấy sẽ về và làm thủ tục đón con qua Mỹ. Nếu anh không đủ kinh tế, bạn bè và người nhà sẽ giúp cho anh. Dù cỡ nào, Huy cũng giữ con bên cạnh.”

TIN VUI: Phùng Ngọc Huy sẽ về nước làm thủ tục đón bé Lavie qua Mỹ ngay khi hết dịch Co vid-19

Phùng Ngọc Huy và Mai Phương yêu nhau 3 năm và có được một bé gái tên là Phùng Ngọc Thiên Như ( bé Lavie).

Nhiều nghệ sĩ và mạnh thường quân muốn nhận Lavie làm con nuôi, Huy rất cảm ơn nhưng anh không muốn. Nhiều người nghĩ oan cho anh ấy, rất tội. Anh Huy cũng không muốn xin thêm tiền hay kêu gọi quỹ cho bé Lavie vì ngại làm phiền mọi người vì tất cả đã giúp cho Mai Phương quá nhiều, không thể nợ mọi người thêm nữa. Huy muốn có trách nhiệm lo cho con, chứ không phải trông chờ người khác cho con mình cái này cái nọ”, Đan Kim chia sẻ.

Trao đổi với Ốc Thanh Vân, hiện con gái của Mai Phương được hai người bạn chăm sóc rất tốt. Cả hai đã giúp đỡ Mai Phương từ xưa. Dù không phải ruột thịt nhưng họ xem nhau như người trong gia đình. “Mai Phương may mắn có những người thương thật lòng, giúp nhiệt tình”, Ốc Thanh Vân cho hay.

TIN VUI: Phùng Ngọc Huy sẽ về nước làm thủ tục đón bé Lavie qua Mỹ ngay khi hết dịch Co vid-19

Ốc Thanh Vân và Mai Phương là những người bạn tốt của nhau trong nhiều năm qua.

Trước đây Ốc Thanh Vân từng chia sẻ mong muốn được nhận nuôi con gái của Mai Phương. Về điều này cô cho biết, Mai Phương ngần ngại nếu cô nhận nuôi bé Lavie thì sẽ rất đông con, khó có thể chu toàn được hết cho các cháu. “Không chỉ tôi mà nhiều người cũng đòi nhận nuôi Lavie, nhưng tôi tôn trọng ý kiến của Mai Phương. Việc ai nuôi bé tôi khó lòng can thiệp được, tôi vẫn mong bố cháu sẽ hỗ trợ phần nào để bố mẹ Phương cùng nuôi dưỡng Lavie thật tốt”, cô nói thêm.