Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu “gương vỡ lại lành”?

Mặc dù Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức "đường ai nấy đi" từ năm 2018 nhưng chuyện đời tư hậu ly hôn của 2 người luôn khiến công chúng quan tâm

193

Mới đây, ca sĩ Tim gây chú ý khi đăng tải 2 bức hình gia đình: bức đầu tiên anh chụp cùng gia đình lúc nhỏ, bức thứ 2 là khoảnh khắc nam ca sĩ hạnh phúc bên vợ cũ Trương Quỳnh Anh và con trai Sushi.

Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"? Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"? Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"?

Nam ca sĩ chia sẻ: “Thật may là mình vẫn còn giữ được 2 khoảnh khắc này. Dù bây giờ có người không còn trên cõi đời này nữa, có người định cư nước khác và cũng có người đã có cuộc sống riêng, mỗi người mỗi nơi chỉ còn mỗi mình và Cát An vẫn ở nơi cũ. Nhưng xin cám ơn mọi người đã đến bên đời, cho con (anh) biết cảm giác có gia đình là thế nào”.

Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"? Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"?

Không những thế, anh còn bất ngờ nhắc đến vợ cũ: “Dù thế nào chúng ta mãi là người thân của nhau. Dù ở bất kỳ phương trời nào, ở bên ai hay làm gì, anh cầu mong mọi người luôn bình an, hạnh phúc“.  Động thái này của Tim khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên và hi vọng rằng cặp đôi có thể hàn gắn để trở về bên nhau

Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"?

>> Xem thêm: Việt Anh hội ngộ Hương Trần mừng kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn