Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu “gương vỡ lại lành”?

Mặc dù Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức "đường ai nấy đi" từ năm 2018 nhưng chuyện đời tư hậu ly hôn của 2 người luôn khiến công chúng quan tâm

469

Mới đây, ca sĩ Tim gây chú ý khi đăng tải 2 bức hình gia đình: bức đầu tiên anh chụp cùng gia đình lúc nhỏ, bức thứ 2 là khoảnh khắc nam ca sĩ hạnh phúc bên vợ cũ Trương Quỳnh Anh và con trai Sushi.

Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"? Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"? Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"?

Nam ca sĩ chia sẻ: “Thật may là mình vẫn còn giữ được 2 khoảnh khắc này. Dù bây giờ có người không còn trên cõi đời này nữa, có người định cư nước khác và cũng có người đã có cuộc sống riêng, mỗi người mỗi nơi chỉ còn mỗi mình và Cát An vẫn ở nơi cũ. Nhưng xin cám ơn mọi người đã đến bên đời, cho con (anh) biết cảm giác có gia đình là thế nào”.

Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"? Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"?

Không những thế, anh còn bất ngờ nhắc đến vợ cũ: “Dù thế nào chúng ta mãi là người thân của nhau. Dù ở bất kỳ phương trời nào, ở bên ai hay làm gì, anh cầu mong mọi người luôn bình an, hạnh phúc“.  Động thái này của Tim khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên và hi vọng rằng cặp đôi có thể hàn gắn để trở về bên nhau

Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"?

Chuyện tình của Tim và Trương Quỳnh Anh khiến không ít người tiếc nuối khi chính thức chia tay nhau vào 2018. Mặc dù giọng ca “Một vòng trái đất” nhiều lần ẩn ý muốn vun đắp lại hạnh phúc thì Trương Quỳnh Anh cũng trả lời với truyền thông rằng họ từng cố gắng tái hợp vì con nhưng đều không thành.

Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"? Tim bất ngờ đăng ảnh hôn má vợ cũ Trương Quỳnh Anh: liệu "gương vỡ lại lành"?Hiện tại, cặp đôi cùng nhau nuôi dưỡng và chăm sóc con trai Sushi. Trong khi Tim vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp thì Trương Quỳnh Anh vẫn dành thời gian cho công việc và con trai. Tuy vậy, nhiều người vẫn hi vọng cặp đôi có cơ hội tái hợp và hạnh phúc hơn khi về bên nhau.

>> Xem thêm: Việt Anh hội ngộ Hương Trần mừng kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn