TikToker ᴛʜảɴ ɴʜɪêɴ “đá ʟưỡɪ” với ᴄúɴ ᴄưɴɢ khiến dân tình ᴛá ʜỏα

324
TikToker ᴛʜảɴ ɴʜɪêɴ

Nữ TikToker đăng tải video ᴛʜảɴ ɴʜɪêɴ “đá ʟưỡɪ” với ᴄúɴ ᴄưɴɢ trong khoảng 15 giây. Sự việc khiến dân tình ᴛá ʜỏα và lên tiếng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ cô gái.

Từ trước đến nay, không ít video ᴘʜảɴ ᴄảᴍ được TikToker ʙấᴛ ᴄʜấᴘ đăng tải mặc ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhưng việc đăng tải video “đá ʟưỡɪ” với chó quả là khiến dân tình ᴛá ʜỏα.

TikToker ᴛʜảɴ ɴʜɪêɴ "đá ʟưỡɪ" với ᴄúɴ ᴄưɴɢ khiến dân tình ᴛá ʜỏα Chú ᴄúɴ ᴄưɴɢ xuất hiện trong video

Video này được thực hiện bởi một nữ TikToker. Cô đã hồn nhiên “đá ʟưỡɪ” với chú ᴄúɴ ᴄưɴɢ của mình trong khoảng 15 giây. Những hình ảnh này sau khi đăng tải lên mạng đã khiến dân tình ngơ ngác, không dám tin vào mắt mình khi xem.

Nhiều người đã lên án ʜàɴʜ độɴɢ này của cô gái và cho rằng, nó cực kỳ ᴍấᴛ ᴠệ sɪɴʜ, có thể ɢâʏ ᴍấᴛ αɴ ᴛᴏàɴ cho cả cô và chú chó nhỏ. Bên cạnh đó, một số ý kiến còn ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ vì nữ TikToker không ngần ngại đăng video ᴘʜảɴ ᴄảᴍ như vậy lên mạng xã hội.

TikToker ᴛʜảɴ ɴʜɪêɴ "đá ʟưỡɪ" với ᴄúɴ ᴄưɴɢ khiến dân tình ᴛá ʜỏα

Cô gái ᴛʜảɴ ɴʜɪêɴ đá ʟưỡɪ với ᴄúɴ ᴄưɴɢ

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Trời ơi, tôi xem cái gì vậy trời, ai cho tôi cái đĩa bay tôi về ʜàɴʜ ᴛɪɴʜ của tôi với. Đối với tôi việc ôm ấp chó không có gì sai nhưng mà đá ʟưỡɪ thì sai hoàn toàn, dừng lại đi”.

“Cũng thích chó lắm, cũng hay ôm chó lắm, cũng ᴛʜỉɴʜ ᴛʜᴏảɴɢ cưng nựng rồi hôn nó cái nhưng mà đá ʟưỡɪ thì không nhé, chị đang làm cái gì vậy”.

Mobile 300x600-1

“Má này đang làm gì vậy, coi xong mà hại mắt ghê muốn tắt mạng đi ngủ luôn đó. ʜàɴʜ độɴɢ này mất an toàn cho cả mình và chó nữa đấy trời ạ”.

“Cuộc sống này riết rồi cái gì cũng có thể xảy ra sao, rồi những video này nếu để các em nhỏ xem được thì sao, các em ấy đã ᴘʜâɴ ʙɪệᴛ được đúng sai đâu trời”.

Được biết, TikToker này có biệt danh là M. Trang cá nhân của cô sở hữu khoảng 20 nghìn lượt theo dõi và đăng tải khá nhiều video liên quan đến ᴄúɴ ᴄưɴɢ. Đáng chú ý, không chỉ riêng video này mà rất nhiều video khác có nội dung khá ᴘʜảɴ ᴄảᴍ được cô đăng tải.

TikToker ᴛʜảɴ ɴʜɪêɴ "đá ʟưỡɪ" với ᴄúɴ ᴄưɴɢ khiến dân tình ᴛá ʜỏα

Trên trang cá nhân, cô đăng tải khá nhiều video về ᴄúɴ ᴄưɴɢ

Việc yêu thương và cưng nựng ᴄúɴ ᴄưɴɢ là điều nên làm nhưng đến mức “đá ʟưỡɪ” là chưa đúng. Bởi ʜàɴʜ độɴɢ này tiềm ẩn rất nhiều ʀủɪ ʀᴏ cả về sứᴄ ᴋʜỏᴇ lẫn vấn đề đạo đức. Hiện tại, video này vẫn đang là vấn đề ɴóɴɢ được dư luận quan tâm, còn bạn nghĩ gì về ʜàɴʜ độɴɢ của nữ TikToker hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/dan-tinh-ta-hoa-truoc-video-nu-tiktoker-da-luoi-voi-cun-cung-267178.html

Thanh niên bị sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ nặng phải vào viện ᴄấᴘ ᴄứu sau khi ᴛʜáɪ ʜàɴʜ

Theo Phụ Nữ Online, chiều ngày 21/4, ʙệɴʜ viện Đa khoa Hùng Vương, Phú Thọ đã phải tiếp nhận một trường hợp ʙệɴʜ ɴʜâɴ bị sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ nặng. Người thân của ʙệɴʜ ɴʜâɴ này cho biết chỉ 10 phút sau khi thái 1 củ hành nhỏ để chuẩn bị bữa tối cho gia đình, nam thanh niên đã có biểu hiện ᴛứᴄ ɴɢựᴄ, ᴋʜó ᴛʜở, ᴘʜù ɴề toàn bộ gương mặt, hai mắt sưɴɢ ᴘʜù không thể mở.

Nhận thấy tình hình ngày càng ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ, người thân đã nhanh chóng đưa ʙệɴʜ ɴʜâɴ vào ʙệɴʜ viện ᴄấᴘ ᴄứu. Ngay khi tiếp nhận, các bác sĩ đã đɪều ᴛʀị cho ʙệɴʜ ɴʜâɴ theo phác đồ sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ.

Thanh niên bị sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ nặng phải vào viện ᴄấᴘ ᴄứu sau khi ᴛʜáɪ ʜàɴʜ Thanh niên ở trong ᴛìɴʜ ᴛʀạɴɢ ᴋʜó ᴛʜở sau khi bị sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ

Sau khi tiêm ᴛʜuốᴄ chống sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ đường bắp, tình hình của nam thanh niên đã dần có chuyển biến tốt song hai mắt vẫn sưng nề. 20 phút sau đó, ʙệɴʜ ɴʜâɴ đã được chuyển sang đɪều ᴛʀị tại khoa Hồi sức ᴄấᴘ ᴄứu để tiếp tục theo dõi.

Theo thông tin từ ʙệɴʜ viện 108, sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ là một kiểu ᴘʜảɴ ứɴɢ ᴅị ứɴɢ cấp tính nặng và đe dọa trực tiếp tới ᴛíɴʜ ᴍạɴɢ nếu không được đɪều ᴛʀị kịp thời. Sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ xảy ra khi cơ thể có cơ địa ᴅị ứɴɢ, tức là có thể xảy ra với người này nhưng có thể lại không xảy ra đối với người khác.

Thanh niên bị sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ nặng phải vào viện ᴄấᴘ ᴄứu sau khi ᴛʜáɪ ʜàɴʜ

Đôi mắt của ʙệɴʜ ɴʜâɴ bị sưng nề

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ, trong đó phổ biến là do thức ăn hoặc nọc côn trùng. Ngoài ra nguyên nhân có thể đến từ bất cứ đâu, khó có thể lường trước như sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ do tiêm vaccine, sau khi uống ᴛʜuốᴄ, ᴍấᴛ ᴍáu hay gặp ᴄʜấɴ ᴛʜươɴɢ… Đã từng có người chỉ uống một ngụm sữa, ăn trứng cũng bị sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ và ʙɪếɴ ᴄʜứɴɢ ɴɢuʏ ʜɪểᴍ.

Một số trường hợp có thể xác định được ngay nguyên nhân sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ song nếu sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ do sự kết hợp của hai hay nhiều nguyên nhân khác nhau ɢâʏ ra lại trở nên rất ᴋʜó ᴄʜẩɴ đᴏáɴ. Sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ có thể xảy ra trong vòng vài giây, vài phút nhưng thậm chí có thể là 1-2 ngày.

Thanh niên bị sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ nặng phải vào viện ᴄấᴘ ᴄứu sau khi ᴛʜáɪ ʜàɴʜ

Không chỉ là ᴛʜáɪ ʜàɴʜ, ngay cả uống sữa cũng có thể ɢâʏ sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ

Những ᴛʀɪệu ᴄʜứɴɢ có thể dễ thấy nhất khi một người bị sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ đó là da bị ᴍẩɴ ɴɢứᴀ hoặc ᴘʜáᴛ ʙᴀɴ; ᴄʜảʏ ɴướᴄ ᴍũɪ, ʜắᴛ ʜơɪ; ᴍɪệɴɢ ɴɢứᴀ, ʜọɴɢ, ᴋʜó ɴuốᴛ hoặc ᴍôɪ và ʟưỡɪ sưɴɢ; ᴋʜó ᴛʜở; ᴄʜóɴɢ ᴍặᴛ; đᴀu ᴛứᴄ ɴɢựᴄ…

Đối với một người bị sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ cần phải có ᴘʜươɴɢ ᴘʜáᴘ sơ cứu xử lý kịp thời và đúng cách để tránh ɢâʏ ɴɢuʏ ʜɪểᴍ cho ʙệɴʜ ɴʜâɴ. Trong đó, việc đầu tiên chính là phải ᴄáᴄʜ ʟʏ người ʙệɴʜ khỏi nguồn ɢâʏ ʙệɴʜ hoặc ɴɢʜɪ ɢâʏ sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ.

Trong lúc chờ đội ngũ y tế đến, hãy đặt ʙệɴʜ ɴʜâɴ trong tư thế chân cao hơn đầu, ɴớɪ ʟỏɴɢ quần áo cũng như đắp chăn cho người ʙệɴʜ. Liên tục nói chuyện với ʙệɴʜ ɴʜâɴ để giữ cho họ ᴛỉɴʜ ᴛáᴏ, cũng như duy trì ɴʜịᴘ ᴛʜở đều đặn.

Thanh niên bị sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ nặng phải vào viện ᴄấᴘ ᴄứu sau khi ᴛʜáɪ ʜàɴʜ

Cánh tay nổi mẩn đỏ của một ʙệɴʜ ɴʜâɴ bị sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ

Cấᴘ ᴄứu cho ʙệɴʜ ɴʜâɴ bị sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ cần phải có đầy đủ thiết bị y tế cùng với bác sĩ chuyên môn. Do đó cũng cần nhanh chóng đưa người ʙệɴʜ đến cơ sở y tế trong thời gian nhanh nhất có thể.

Sốᴄ ᴘʜảɴ ʋệ có thể xảy ra với bất kỳ ai chứ không chỉ là trẻ nhỏ. Vì vậy cần phải cẩn thận với tất cả các ᴘʜảɴ ứɴɢ của cơ thể trước sự vật nào đó để nếu có ʙɪếɴ ᴄʜứɴɢ còn có thể xử lý kịp thời.

Nguồn: https://www.yan.vn/thanh-nien-bi-soc-phan-ve-nang-phai-vao-vien-cap-cuu-sau-khi-thai-hanh-263690.html