Tiết lộ số điểm thi tốt nghiệp THPT của nam sinh ngủ quên, được cảnh ѕáт phải đến nhà phá cửa gọi

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020, có một nam sinh ở Լào Cai đã nổi đình đám MXH khi ngủ quên đến mức công an phải đến tận nhà gọi thức dậy

533

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2020 vừa qua, không thể nào quên được nam sinh Լào Cai không có mặt tại phòng thi, được các cán bộ CSGT cùng các tình nguyện viên đến nhà phá cửa, gọi nam sinh ngủ quên dậy để đến điểm thi đúng giờ. Đó là thí sinh Lê Hoàng Quốc (học sinh lớp 12D1, trường THPT Số 1 Լἁо Cai).

Tiết lộ số điểm thi tốt nghiệp THPT của nam sinh ngủ quên, được cảnh ѕáт phải đến nhà phá cửa gọiNam sinh ngủ quên được CSGT và tình nguyện viên đưa đi thi.

Được biết dù đến điểm thi gần sát giờ phát đề nhưng Hoàng Quốc không hề tỏ vẻ lo lắng, ngược lại còn quay lại giơ tay chào mọi người. Sau sự kiện sáng ngày thi đó, cậu bạn nhận được nhiều sự chú ý với vẻ ngoài điển trai, thành tích học tập nổi bật, làm ngây ngất nhiều bạn nữ và xao xuyến cộng đồng mạng.

Tiết lộ số điểm thi tốt nghiệp THPT của nam sinh ngủ quên, được cảnh ѕáт phải đến nhà phá cửa gọiNam sinh ngủ quên là chủ nhân của “cây ATM gạo học đường” đầu tiên của Լἁо Cai

Cậu bạn được nhận xét từ cô Hiệu trưởng là một cậu học trò ngoan, có thành tích nổi bật ở trường. Hoàng Quốc từng được biết đến với những giải Nhất, giải Nhì kỳ thi Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh.

Tiết lộ số điểm thi tốt nghiệp THPT của nam sinh ngủ quên, được cảnh ѕáт phải đến nhà phá cửa gọi

Hồi đầu năm 2020, Hoàng Quốc cũng ghi dấu ấn khi là người sáng chế ra “cây ATM gạo học đường” đầu tiên của Լἁо Cai để phát cho người nghèo, sau đó là máy sát khuẩn toàn thân tự động được đặt tại cổng trường học.

Trong thời gian bận ôn thi nhưng Hoàng Quốc vẫn dành thêm thời gian dạy các em khóa dưới học lập trình, nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

Tiết lộ số điểm thi tốt nghiệp THPT của nam sinh ngủ quên, được cảnh ѕáт phải đến nhà phá cửa gọi

Nam sinh hào hứng chia sẻ bảng điểm trên trang cá nhân

Mobile 300x600-1

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 vừa qua, nam sinh được 7 điểm Toán, 6,75 môn Ngữ văn, 5,25 môn Lịch sử, 7,5 môn Địa lý, 7,75 môn GDCD, 6,83 môn Khoa học Xã hội và 4,4 môn tiếng A. n h.

Dù kết quả chưa thực sự cao tuy nhiên nam sinh cũng từng chia sẻ do bản thân đã đặt nguyện vọng vào trường ĐH FPT nên cũng không quá áp lực về mặt điểm số thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Trước đó, nam sinh cũng áng chừng bản thân được tầm 5-8 điểm mỗi môn.

>> Xem thêm: Nữ sinh được hàng loạt công ty công nghệ săn đón, thử việc tại Huawei với mức lương 5,2 tỷ đồng