ᴛɪếᴛ Cương: Việt Hương mua 5 xe ᴄấᴘ ᴄứu bằng tiền túi, lo đủ thứ cho bà con, không bỏ 1 ai

105
Tiết Cương: Việt Hương mua 5 xe cấp cứu bằng tiền túi, lo đủ thứ cho bà con, không bỏ 1 ai

“Tính đến giờ, Việt Hương lo cho rất nhiều người, từ các y bác sĩ tuyến đầu tới người dân nghèo, rồi cả ʙệɴʜ ɴʜâɴ ᴄᴏᴠɪᴅ trở nặng”, ᴛɪếᴛ Cương chia sẻ.

ᴛɪếᴛ Cương và Việt Hương là những người bạn vô cùng thân thiết kể từ khi còn ngồi ở giảng đường đại học. Nam diễn viên vô cùng ngưỡng mộ những việc làm ý nghĩa của cô bạn thân trong mùa ᴅịᴄʜ này. Anh vừa có những chia sẻ về nữ danh hài thông qua đoạn clip mới trên kênh YouTube của mình.

ᴛɪếᴛ Cương tâm sự về Việt Hương

ᴛɪếᴛ Cương cho biết anh và Việt Hương bước vào trường Đại học Sân khấu cùng giờ, cùng ngày, cùng tháng, cùng năm. Thời điểm đó vào năm 1993, cả 2 còn học cùng lớp và chơi thân với nhau cũng đã 28 năm. Nam diễn viên nhớ lại rằng từ những ngày học thầy Công Ninh đến Minh Nhí thì anh và Việt Hương đều là “cặp bài trùng” diễn rất ăn ý nhau.

“Suốt nhiều năm học tại trường Sân khấu tới khi ra trường, tôi đều đóng chung với Việt Hương. Đặc biệt, Việt Hương đóng vai vợ lớn còn Thúy Nga đóng vai vợ nhỏ của tôi trong một vở kịch ᴛốᴛ ɴɢʜɪệᴘ”, nam diễn viên chia sẻ.

Họ là ᴄặᴘ đôɪ diễn rất ăn ý khi còn ở trường Sân khấu

ᴛɪếᴛ Cương tâm sự rằng vào thời gian đầu khi tình hình ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ chưa ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ, anh có sang nhà Việt Hương chơi thì thấy được vợ chồng nữ danh hài vô cùng ʙậɴ ʀộɴ. Cả 2 luôn tất bật, khiêng vác lương thực, thực phẩm lên xe tải. Nam diễn viên thắc mắc nhạc sĩ Hoài Phương chở đồ đi đâu vậy. Việt Hương liền bảo rằng anh ấy mang thức ăn đến tiếp tế cho các y bác sĩ ở ʙệɴʜ viện ᴅã ᴄʜɪếɴ.

ᴛɪếᴛ Cương nói: “Ngày nào anh ấy cũng đi hai lần, sáng một lần, chiều một lần. Lúc đó chỉ có mình vợ chồng Việt Hương làm, chưa thêm người. Tôi cũng dặn anh Phương cẩn thận vì ᴅịᴄʜ đang bùng lên. Anh ấy bảo tôi yên tâm vì cũng xịᴛ ᴋʜuẩɴ, đeo khẩu trang đầy đủ rồi”.

Mobile 300x600-1

Vợ chồng Việt Hương liên tục làm từ thiện trong những tháng qua

Nam diễn viên tiếp tục cho biết, đến khi tình hình ᴅịᴄʜ ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ, Việt Hương liền quyết định mua xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ. Chiếc xe đầu tiên nữ danh hài mua với giá hơn 2 tỷ đồng và được nhập về từ nước ngoài. Sau đó, vì cảm thấy việc chở ʙệɴʜ ɴʜâɴ là vô cùng cấp bách và cần chở người đã mất đi ᴍαɪ ᴛáɴɢ nên nữ danh hài đã mua thêm 4 chiếc xe tiếp theo. “Tôi biết, Việt Hương mua 5 chiếc xe bằng chính tiền túi của mình, không ᴠậɴ độɴɢ hay quyên góp gì hết”, ᴛɪếᴛ Cương tâm sự.

Việt Hương – Hoài Phương đã mua 5 xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ để hỗ trợ người dân

ᴛɪếᴛ Cương bộc bạch rằng ngoài việc mua 5 xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ thì Việt Hương còn mua rất nhiều rau củ quả và gạo để phát quà cứu trợ cho bà con. Nữ danh hài phải lo rất nhiều thứ từ nguồn gạo cung cấp, các đầu mối bán trái cây, rau củ,… Đồng thời, nam diễn viên cũng rất ᴄảᴍ ᴘʜụᴄ trước tấm lòng của bạn thân: “Tính đến giờ, Việt Hương lo cho rất nhiều người, từ các y bác sĩ tuyến đầu tới người dân nghèo, rồi cả ʙệɴʜ ɴʜâɴ ᴄᴏᴠɪᴅ trở nặng”.

ᴛɪếᴛ Cương cho biết Việt Hương đã lo đủ thứ và cho rất nhiều người

Bên cạnh đó, Việt Hương còn ʟᴏ ʟắɴɢ và mua nhiều bình oxy để tặng những người ʙệɴʜ đang cần. Còn đối với người đã ᴋʜuấᴛ, nữ danh hài cũng cố gắng liên lạc với các nhà hảo tâm và 1 vài cơ sở ᴍαɪ ᴛáɴɢ để mua quαɴ ᴛàɪ cho, sau đó chở đến nhà có người đã ra đi,

ᴛɪếᴛ Cương trải lòng: “Tôi thấy Việt Hương rất chu đáo, lo cho tất cả mọi người, không bỏ qua một ai. Tính chu đáo này của Việt Hương tôi đã biết từ ngày xưa, ngay khi còn học trong trường, lớp. Việt Hương tuy nhỏ tuổi hơn lứa chúng tôi nhưng lại như vú em, chị nuôi, ʟᴏ ʟắɴɢ từng miếng ăn, giấc ngủ cho bạn bè trong lớp”.

Việt Hương rất chu đáo khi giúp đỡ mọi người

Nam diễn viên Vu Quy Đại Náo dành rất nhiều lời khen cho bạn thân của mình. Trên kênh YouTube của cả 2 cũng cho thấy 2 nghệ sĩ thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện. ᴛɪếᴛ Cương cũng từng thừa nhận rằng có ᴛìɴʜ ᴄảᴍ với Việt Hương nhưng đó chỉ là khi họ còn đang học cùng trường, hiện tại cả 2 chỉ là bạn bè thân thiết.

Khi được hỏi có sợ ông xã Việt Hương ɢʜᴇɴ vì thân thiết với cô hay không, ᴛɪếᴛ Cương mạnh dạn chia sẻ với báo Thanh Niên: “Không! Chồng Việt Hương không bao giờ ɢʜᴇɴ với tôi. Tại vì có thời gian tôi qua Mỹ ở, còn Việt Hương về Việt Nam quay hình. Lúc đó, tôi ở nhà Hương mấy tháng. Anh Phương hiểu và xem tôi như một đứa em trai nên riêng với ᴛɪếᴛ Cương thì anh ấy không bao giờ ɢʜᴇɴ”.

ᴛɪếᴛ Cương và Việt Hương là những người bạn thân

Có thể nói, tình bạn thân thiết của Việt Hương và ᴛɪếᴛ Cương là vô cùng đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, những ʜàɴʜ độɴɢ đẹp của vợ chồng nữ danh hài trong mùa ᴅịᴄʜ cũng được khán giả hết lời khen ngợi.

Nguồn: https://www.yan.vn/tiet-cuong-tam-su-ve-viet-huong-co-ay-lo-cho-tat-ca-moi-nguoi-276091.html

Giữa những ʟùᴍ xùᴍ sao kê ở showbiz, Việt Hương khẳng định không kêu gọi quyên góp tiền

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ được khán giả tin tưởng và yêu mến với hành động ý nghĩa vào mùa ᴅịᴄʜ. Không kêu gọi ủng hộ rình rang, nữ danh hài và ông xã tự bỏ tiền túi ra để mua nhu yếu phẩm gửi tặng bà con, bệnh viện dã chiến. Không những vậy, chỉ trong vài tháng cô đã tậu năm chiếc xe cứu thương để phục vụ người dân khi cần. Trước những ồn ào chung về vấn đề từ thiện trong giới nghệ sĩ, Việt Hương đã có động thái trấn an khán giả.

Việt Hương nhắc lại quan điểm làm từ thiện của mình

Trên trang cá nhân tối ngày 7/9, Việt Hương như mọi khi tiếp tục cập nhật tình hình trao gửi các phần quà yêu thương với khán giả. Trong đó, cô nhấn mạnh lại lần nữa rằng mình không kêu gọi quyên góp tiền và cũng không nhận đóng góp bằng hình thức này. Các mạnh thường quân gửi nhu yếu phẩm nhờ trao tặng hộ có thể theo dõi danh sách hàng ngày để nắm bắt tình trạng.

“Việt Hương không kêu gọi quyên góp tiền, kể cả nước ngoài. Việt Hương xin phép không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu. Trân trọng xin cảm ơn các mạnh thường quân đã gửi gạo hay bất cứ nguyên liệu, thực phẩm, thuốc men xin theo dõi danh sách hàng ngày để biết quà tới những đâu ạ” – nữ danh hài chia sẻ.

Việt Hương công khai bảng nội dung các địa điểm phân phát với số lượng cụ thể

Đối tượng nhận quà hỗ trợ của nữ danh hài thuộc nhiều diện khác nhau

Bên cạnh đó, Việt Hương cũng chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ khi làm từ thiện. Nữ danh hài cho biết mấy hôm nay chuyển cách phát quà sang 1000 phần một địa điểm, cần nhờ nhà dân có khoảng sân rộng để tập kết rồi phát nhanh cho bà con. Chủ nhà rất thân thiện nên ê-kíp của Việt Hương bên cạnh công việc còn thoải mái xin nước uống. Hoài Phương thấy bộ trống liền nổi máu nghệ sĩ, múa dùi điêu luyện khiến mọi người vô cùng thích thú.

Hoài Phương ᴛʀαɴʜ ᴛʜủ khoe tài trong lúc làm từ thiện

Việt Hương nhiều lần trải lòng với khán giả về chuyện từ thiện của mình. Không kêu gọi quyên góp nhưng cô vẫn phải chịu lời ra tiếng vào từ dư luận. Nữ danh hài ᴅốᴄ ʜếᴛ sứᴄ mình dù công việc nhiều áp lực. Việt Hương và ông xã đích thân đi đến tận nơi để phát quà cho bà con gặp khó khăn. Không những vậy cô còn tặng oxy miễn phí, hỗ trợ đưa hài cốt về nhà với gia đình.

Vợ chồng Việt Hương đi thuyền đến hỗ trợ bà con

Trong một chia sẻ, Việt Hương tiết lộ đã dùng tiền dự định tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày cưới để làm từ thiện. Nữ danh hài ban đầu vốn muốn làm lớn vì đây là năm đầu tiên ông xã về Việt Nam ở. Tuy nhiên, vợ chồng cô đồng lòng quyết định để lại số tiền này làm những việc ý nghĩa hơn. Chẳng hạn như khoản tài chính mà Hoài Phương dự kiến tậu xe, nay cũng nhường lại để mua phương tiện cho ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục hành trình thiện nguyện.

“Về nhà, trước giờ Hương buôn bán nhà đất, nay anh Phương về cũng định tặng Hương một căn nhà. Nhưng Hương nói cứ để đó đi, để tiền đó gửi ngân hàng sinh lãi để làm từ thiện. Lễ đám cưới ảnh chỉ mua điện thoại cho vợ vì điện thoại em quá cũ, chứ hột xoàn, dây đeo, túi xách gì Hương cũng từ chối” – Việt Hương chia sẻ.

Hoài Phương ủng hộ và đồɴɢ ʜàɴʜ cùng vợ làm việc ý nghĩa

Dốc sức người sức của cho ʜᴏạᴛ độɴɢ thiện nguyện, Việt Hương đã giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Công việc được vợ chồng cô thực hiện rất tận tâm và ɴɢʜɪêᴍ ᴛúᴄ, chứng minh người thật việc thật nên khán giả vô cùng tin tưởng.

Nguồn: https://www.yan.vn/viet-huong-lan-nua-khang-dinh-khong-keu-goi-quyen-gop-tien-tu-thien-275883.html