Tiên Nguyễn nhan sắc rạng rỡ, tình trạng tốt hơn hẳn khi tự cách ly tại villa riêng ở Vũng Tàu

Tiên Nguyễn lên đồ và trang điểm sương sương, nàng rich kid đã khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng

480

Sau 3 tuần điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, Tiên Nguyễn – em chồng Hà Tăng đã nhận về tay kết quả âm tính với Covid-19 và được phép xuất viện. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng và mong cô có những điều tốt đẹp nhất dưới thông báo Instagram. Sau khi xuất viện, rich kid nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ: “Tiên sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn, mong rằng những nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay góp sức với Tiên làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng”.

Mới đây, Tiên Nguyễn khoe khoảnh khắc xinh xắn tại khu villa của gia đình ở Vũng Tàu. Lên đồ và trang điểm sương sương, nàng rich kid đã khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Đặc biệt, ở ảnh này, cô còn lộ rõ vẻ hồng hào, tươi tắn. Có thể nói, dường như em chồng Hà Tăng đã nhanh chóng lấy lại sức khoẻ và tinh thần sau thời gian dưỡng bệnh.

Tiên Nguyễn nhan sắc rạng rỡ, tình trạng tốt hơn hẳn khi tự cách ly tại villa riêng ở Vũng Tàu

Tiên Nguyễn khoe diện mạo xinh đẹp, tươi tắn tại khu villa gia đình.

Đã thế, Tiên Nguyễn còn chơi chữ “Still in quarantien” thay vì “quarantine” (cách ly) để thông báo tình hình cho bạn bè, người thân. Không ngờ nàng rich kid không chỉ xinh đẹp giàu có mà còn lém lỉnh hết phần thiên hạ nhỉ?

Tiên Nguyễn gặp gỡ bệnh nhân số 17 N.H.N tại London (Anh). Không an tâm về sức khỏe, cô gái 23 tuổi thuê máy bay riêng (số hiệu WGT2B) về Việt Nam.

Theo tiết lộ từ phía gia đình, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã bỏ ra gần 10 tỷ đồng để thuê máy bay riêng cho con gái về nước. Chia sẻ về chuyện này, Tiên Nguyễn cho biết: “Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cộng đồng, ba thu xếp máy bay riêng đưa tôi về Việt Nam sáng nay. Tôi đã tuân thủ quy định cách ly của Việt Nam”. Tới 31/3, Tiên Nguyễn nhận kết quả âm tính lần thứ tư và được xuất viện.

Thời gian qua, gia đình Tiên Nguyễn đã có một số hành động nhằm chung tay với chính phủ trong công cuộc chống dịch Covid-19. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn miễn phí mặt bằng siêu thị miễn thuế Mộc Bài làm khu cách ly tránh dịch Covid-19. Siêu thị có diện tích hơn 5.000 m2, không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp để làm nơi tập trung những người trong diện bị cách ly.

Bên cạnh đó, nhà chồng Tăng Thanh Hà còn ủng hộ 30 tỷ đồng cho người dân cả nước. Trong đó, 5 tỷ đồng tiền mặt để giúp đỡ người dân miền Tây. 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng chính phủ chống dịch.

 

Mobile 300x600-1