Tiên Nguyễn nghẹn ngào gửi lời cảm ơn bác sĩ trong ngày được xuất viện về nhà

Em cảm ơn các bác sĩ đã chăm sóc cho em trong 3 tuần vừa qua. Em rất trân trọng mọi người ở đây bởi họ coi em như người thân trong nhà

484

Tối 31/3 vừa qua, Tiên Nguyễn (tên thật Nguyễn Thảo Tiên, 24 tuổi) thông báo trên trang cá nhân cô đã khỏi bệnh và được xuất viện về nhà. Trước đó, em chồng Hà Tăng được gia đình thuê chuyên cơ từ Anh về TP. HCM để điều trị Covid-19.

Tiên Nguyễn nghẹn ngào gửi lời cảm ơn bác sĩ trong ngày được xuất viện về nhà

Cô viết: “Hôm nay tôi đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam”.

Lời chia sẻ này nhanh chóng nhận về rất nhiều bình luận chúc mừng. Đặc biệt, mới đây trên trang cá nhân, Phillip Nguyễn – anh trai Tiên Nguyễn tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ clip em gái nghẹn ngào gửi lời cảm ơn bác sĩ trong ngày được xuất viện về nhà.

Clip Tiên Nguyễn gửi lời cảm ơn bác sĩ trong ngày được xuất viện về nhà

“Em cảm ơn các bác sĩ đã chăm sóc cho em trong 3 tuần vừa qua. Em rất trân trọng mọi người ở đây bởi họ coi em như người thân trong nhà. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn”, Tiên Nguyễn bày tỏ.

Được biết, chủ nhân clip này là anh Huỳnh Võ Tấn Tài. Tuy nhiên, khi em gái được xuất viện, doanh nhân 34 tuổi đã quyết định chia sẻ lại bài đăng thay cho lời tri ân cùng em gái.

Tiên Nguyễn nghẹn ngào gửi lời cảm ơn bác sĩ trong ngày được xuất viện về nhà

Trước đó, khi Tiên Nguyễn còn nằm trong viện điều trị bệnh, Phillip Nguyễn liên tục có động thái tích cực. Ngoài khoe ảnh chụp cùng nhau, con trai doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cũng đi đầu trong việc cập nhật tình hình về dịch Covid-19 để tiếp thêm sức mạnh cho em gái.

Ngoài ra Tiên Nguyễn gửi lời cảm ơn bạn bè, người thân và những người yêu mến đã theo dõi và động viên tinh thần cho cô suốt thời gian qua.

Mobile 300x600-1

Trở về, cô sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của Tập đoàn IPP (Liên Thái Bình Dương – do người cha Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch). Cô mong sẽ tiếp tục làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Tiên Nguyễn nghẹn ngào gửi lời cảm ơn bác sĩ trong ngày được xuất viện về nhà

Trước khi Tiên Nguyễn xuất viện, sức khỏe cô có chuyển biến tốt trong mấy tuần nay. Hôm 18-3, cô có kết quả âm tính lần một với COVID-19.

Bố mẹ cô, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Lê Hoàng Thủy Tiên, đã quyên góp 30 tỉ đồng và cho mượn mặt bằng 5.000m2 cho công tác phòng chống COVID-19 của Việt Nam.