Tiên Nguyễn đăng bức ảnh đầu tiên chính thức hết bệnh và về nhà: “Hy sinh cho con là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về là Việt Nam”

Sau thời gian điều trị, con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - Tiên Nguyễn đã chính thức khỏi bệnh và được xuất viện về nhà. Cô nàng đã có bức ảnh đầu tiên.

511

Sau những ngày dài điều trị tại bệnh viện, với sự tận tâm chăm sóc ân cần của các bác sĩ, thì mới đây Tiên Nguyễn đã chính thức được khỏi bệnh và xuất viện về nhà.

Điều đầu tiên mà rich kid này làm đó là chụp một tấm ảnh thật rạng rỡ để chia sẻ tin vui này đến mọi người trên Instagram cá nhân của mình.

Cụ thể bài viết như sau:

Hôm nay Tiên đã hết bệnh và được xuất viện!

Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ.

Mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là tổ quốc Việt Nam.

Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM.

Con xin tri ân và trân trọng cám ơn.

Tiên cũng xin chân thành cám ơn bạn bè người thân và những người yêu mến Tiên đã theo dõi và động viên tinh thần Tiên suốt thời gian qua!

Tiên sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn, và mong rằng những nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay góp sức với Tiên làm nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Mobile 300x600-1

Tiên Nguyễn đăng bức ảnh đầu tiên chính thức hết bệnh và về nhà: "Hy sinh cho con là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về là Việt Nam"

Bức ảnh rạng rỡ của Tiên Nguyễn đi kèm với bài viết chia sẻ với mọi người mình đã khỏi bệnh.

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, rất nhiều bạn bè và cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng Tiên Nguyễn và mong cô sẽ hoàn thành xuất sắc trong vai trò mới để đóng góp cho cộng đồng.

Như thông tin được biết trước đó, Tiên Nguyễn từng tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 – 24/2 và có tiếp xúc với bệnh nhân N.H.N, bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 của Việt Nam. Sau khi biết thông tin này, Tiên Nguyễn tự cách ly tại nhà riêng ở Luân Đôn và đi khám ở bệnh viện tại Anh sau khi có các triệu chứng bệnh.

Ngay sau khi có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, vào ngày 9/3, cô được gia đình sắp xếp một chuyên cơ riêng để đưa từ Anh về Việt Nam chữa trị. Sau khi về đến quê hương, Tiên Nguyễn được kiểm tra sức khỏe và cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Cô được điều trị tại TP.HCM trong 10 ngày qua và hiện đã cho kết quả âm tính lần 1.

Tiên Nguyễn đăng bức ảnh đầu tiên chính thức hết bệnh và về nhà: "Hy sinh cho con là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về là Việt Nam"

Tiên Nguyễn chính thức hết bệnh và xuất viện về nhà

Tiết lộ lý do vì sau đưa con gái về bằng chuyên cơ riêng, đại diện truyền thông gia đình Tăng Thanh Hà trả lời trên tờ Thanh Niên: ‘Vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn suy nghĩ rất lâu mới quyết định đưa đi chuyên cơ riêng. Không phải vì quá giàu, dù chi phí thuê chuyên cơ riêng lúc này khá khó khăn và đắt đỏ. Cả hai ý thức được việc nếu con có vấn đề gì trên máy bay thương mại sẽ ảnh hưởng đến các hành khách khác.’

Ngoài ra, người đại diện phát ngôn cho vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cũng tiết lộ: ‘Bản thân Thảo Tiên có thể ở lại nước Anh, nhưng ông Jonathan Hạnh Nguyễn và vợ rất lo cho con, rất tin tưởng vào hệ thống y tế chống dịch bệnh tại Việt Nam. Đó là sự tin tưởng rất lớn với Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Thời tiết Việt Nam thuận lợi cho việc điều trị và việc gần gia đình sẽ có thể động viên tiếp sức cho con gái trong thời gian cách ly… Việc thuê chuyên cơ riêng rất đắt tiền và rất khó khăn, nhưng gia đình quyết định để bảo vệ sức khỏe cho con gái’.

Tiên Nguyễn đăng bức ảnh đầu tiên chính thức hết bệnh và về nhà