Sau khi chụp hình với bệnh nhân thứ 17, rich kid Thảo Tiên còn có những hoạt động gì ở Ý và Anh?

Tiên nguyễn còn được biết đến như một fashionista sang chảnh hàng đầu tại Việt Nam, cũng là cô em chồng yêu quý của Hà Tăng.

888

Khi bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 tại Việt Nam được xác định là N.H.N – người vừa đi qua các vùng dịch tại Châu Âu, tham dự nhiều show thời trang lớn, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra những gương mặt có tiếp xúc thân thiết với bệnh nhân này trong thời gian 2 tuần trở lại đây, từ đó khoanh vùng những người có nghi vấn lây bệnh.

Trong số đó có Thảo Tiên – gương mặt quen thuộc trong hội rich kid Việt Nam. Cô nàng còn được biết đến như một fashionista sang chảnh hàng đầu tại Việt Nam, cũng là cô em chồng yêu quý của Hà Tăng.

Tiên Nguyễn còn có những hoạt động gì ở Ý và Anh, sau khi chụp hình với bệnh nhân thứ 17Thảo Tiên chụp ảnh cùng bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 của Việt Nam.

Trước sự quan tâm của dân tình, Thảo Tiên đã lập tức đăng tải nhiều story trấn an. Cô cho biết đã tự cách ly tại London và đang đi kiểm tra, khuyên fan yên tâm vì sức khỏe hiện tại của cô vẫn đang ổn định.

Tuy nhiên, nhiều ngày sau đó, Thảo Tiên cho biết gia đình đã sắp xếp chuyên cơ riêng đưa cô từ Anh trở về Việt Nam. Trên chuyên cơ riêng sẽ có khu vực tự cách ly cho Thảo Tiên để đảm bảo hạn chế nguy cơ lây lan thấp nhất cho những người khác (nếu có).

Tiên Nguyễn còn có những hoạt động gì ở Ý và Anh, sau khi chụp hình với bệnh nhân thứ 17Thảo Tiên thông báo về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng.

Nguyễn Thảo Tiên sinh năm 1996, là con gái của đại gia hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên. Cô là khách quen của những thương hiệu thời trang lớn, thường có vinh dự ngồi hàng ghế đầu trong những show diễn quan trọng.

Trong nửa tháng trở lại đây, như thường lệ, Thảo Tiên vẫn góp mặt tại hai tuần lễ thời trang lớn của thế giới: Milan Fashion Week và London Fashion Week.

Trong đó, Milan Fashion Week diễn ra tại Ý – một trong 3 ‘điểm nóng’ của dịch Covid-19 trên thế giới hiện tại, còn London Fashion Week là nơi Thảo Tiên gặp N.H.N – bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 của Việt Nam.

Tiên Nguyễn còn có những hoạt động gì ở Ý và Anh, sau khi chụp hình với bệnh nhân thứ 17Ngày 18/2, Thảo Tiên có mặt tại show của nhà mốt Burberry, diễn ra ở Tuần lễ thời trang London (Anh).

Mobile 300x600-1

Tiên Nguyễn còn có những hoạt động gì ở Ý và Anh, sau khi chụp hình với bệnh nhân thứ 17Đi cùng cô còn có cậu em trai William Hiếu Nguyễn.

Tiên Nguyễn còn có những hoạt động gì ở Ý và Anh, sau khi chụp hình với bệnh nhân thứ 17Ngày 22/2, Thảo Tiên và em trai tiếp tục đến Milan để dự show của nhà mốt Versace.

Tiên Nguyễn còn có những hoạt động gì ở Ý và Anh, sau khi chụp hình với bệnh nhân thứ 17Ngày 23/2, cô có mặt trên những hàng ghế đầu của show Dolce&Gabbana tại Ý.

Tiên Nguyễn còn có những hoạt động gì ở Ý và Anh, sau khi chụp hình với bệnh nhân thứ 17Và đương nhiên không thể thiếu những buổi tiệc cùng hội con nhà siêu giàu.