Thủy Tiên thông báo tình hình 10 căn nhà cộng đồng đang xây dựng, αɴᴛɪ-ғαɴ chỉ còn biết ɪᴍ ʀᴇ

583
Thủy Tiên thông báo tình hình 10 căn nhà cộng đồng đang xây dựng, αɴᴛɪ-ғαɴ chỉ còn biết ɪᴍ ʀᴇ

Trái với lời ᴄáᴏ ʙuộᴄ của nhiều αɴᴛɪ-ғαɴ, Thủy Tiên không hề ɢɪấu ᴅɪếᴍ thông tin về những căn nhà cộng đồng đang được xây dựng.

Tối ngày 24/5, Thủy Tiên đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân, cập nhật tình hình 10 ngôi nhà cộng đồng mà cô đang xây dựng. Đây là dự án được tài trợ bởi số tiền từ các ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ mà Thủy Tiên đứng ra nhận quyên góp vào tháng 10/2020.

Thủy Tiên thông báo tình hình 10 căn nhà cộng đồng đang xây dựng, αɴᴛɪ-ғαɴ chỉ còn biết ɪᴍ ʀᴇ Thủy Tiên cập nhật tình hình của 10 căn nhà cộng đồng được xây dựng trong thời gian qua

Mở đầu tâm thư, cô cho biết: “Tiên xin thông báo hình ảnh 10 căn nhà cộng đồng chống lũ bão ở Hà Tĩnh xây dựng gần như hoàn tất. Trong đó có 6 căn đã hoàn thiện và làm lễ ᴄắᴛ băng khánh thành gắn biển tài trợ hôm qua để kịp hôm nay cho người dân đi ʙầu ᴄử. Còn 4 căn còn lại sơn nước xong sẽ đưa vào sử dụng từ ngày 15/6/2021 tới đây”. 

Thủy Tiên thông báo tình hình 10 căn nhà cộng đồng đang xây dựng, αɴᴛɪ-ғαɴ chỉ còn biết ɪᴍ ʀᴇ

Một số căn nhà đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng

Thủy Tiên thông báo tình hình 10 căn nhà cộng đồng đang xây dựng, αɴᴛɪ-ғαɴ chỉ còn biết ɪᴍ ʀᴇ

Các mẫu thiết kế đều rất đẹp và khang trang

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn giải thích về thông tin biển tài trợ có đề tên Thủy Tiên – Công Vinh thay vì các ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ trên cả nước. Trước đó, một số αɴᴛɪ-ғαɴ đã tung tin đồn cô ăn cắp mẫu nhà của tỉnh và sử dụng tiền của ᴅᴏαɴʜ ɴɢʜɪệᴘ khiến cô bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ rất nhiều. Nữ ca sĩ khẳng định 10 căn nhà cộng đồng đều được xây dựng bằng số tiền quyên góp từ thiện của các ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ.

Thủy Tiên thông báo tình hình 10 căn nhà cộng đồng đang xây dựng, αɴᴛɪ-ғαɴ chỉ còn biết ɪᴍ ʀᴇ

Mobile 300x600-1

Có nhiều tin đồn sai sự thật về việc làm từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên

Bà xã Công Vinh hạnh phúc khi người dân có nhà ᴛʀáɴʜ ʙãᴏ: “Ngày khánh thành có nhiều bà con rất vui mừng vì có căn nhà ᴛʀáɴʜ ʙãᴏ ʟũ này sẽ giúp cho bà con có chỗ an toàn khi thiên tai xảy ra. Tiên nhận được nhiều bình luận, hình ảnh và cảm ơn vui mừng của bà con những khu vực được tặng nhà làm mình cũng hạnh phúc lắm”. 

Thủy Tiên thông báo tình hình 10 căn nhà cộng đồng đang xây dựng, αɴᴛɪ-ғαɴ chỉ còn biết ɪᴍ ʀᴇ

Bà con thôn Tiên Phong ɴô ɴứᴄ đi xem nhà cộng đồng

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng đã để lại bình luận ủng hộ Thủy Tiên và cảm ơn công sức của cô:

– Em thật sự là người tuyệt vời đáng trân trọng! Không biết nói gì hơn ngoài hai chữ cảm ơn và cảm ơn em nhiều lắm cùng. Chúc em và gia đình thật nhiều sức khỏe ,Thủy Tiên nhé!

– Cũng chỉ những con người ghen ăn tức ở muốn ᴘʜá ʜᴏạɪ sự nổi tiếng của chị thôi. 

– Là người dân Hà Tĩnh, chúng tôi xin ghi nhớ công ơn của các ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ và sự kết nối tận tâm, thiết thực, hiệu quả của gia đình ca sĩ Thủy Tiên.Thủy Tiên thông báo tình hình 10 căn nhà cộng đồng đang xây dựng, αɴᴛɪ-ғαɴ chỉ còn biết ɪᴍ ʀᴇ

Cư dân mạng hết lời ca ngợi công đức của Thủy Tiên và các ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ

Trước đó, nhiều thông tin ɴʜɪễu ʟᴏạɴ về ʜàɴʜ ᴛʀìɴʜ làm từ thiện của Thủy Tiên xuất hiện. Cô và chồng ᴘʜảɪ đốɪ diện nhiều bình luận ác ý từ cư dân mạng bởi những ᴛɪɴ đồɴ sai sự thật.

Nguồn: https://www.yan.vn/tinh-hinh-10-can-nha-cong-dong-do-thuy-tien-xay-dung-266501.html

“Cân” nhiều nghệ sĩ, bà Phương Hằng bênh duy nhất một mình Thủy Tiên

Trong một buổi livestream, bà Phương Hằng nhắc tới việc Thủy Tiên đang bị cộng đồng mạng ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ sau đợt từ thiện ở vùng lũ. Tuy nhiên, thay vì ᴄʜửɪ bới, nữ ᴅᴏᴀɴʜ ɴʜâɴ lại bênh Thủy Tiên ra mặt.

"Cân" nhiều nghệ sĩ, bà Phương Hằng bênh duy nhất một mình Thủy Tiên Bà Phương Hằng nhắc tới Thủy Tiên trong khi phát trực tiếp

Bà xã ông Dũng “lò vôi” ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ bày tỏ quan điểm: “Như Thủy Tiên, ᴛụɪ ʙâʏ ᴄʜửɪ người ta ngày ngày, đêm đêm. Nó làm gì tụi bây, ᴄʜâᴍ ᴄʜọᴄ tụi bây hay sao mà ᴛụɪ ʙâʏ đɪêɴ ᴅữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, nó đúng hay sai còn có ᴘʜáᴘ ʟᴜậᴛ. Nó lội mưa, lội sình, đội nắng mà ᴛụɪ ʙâʏ ngồi đây ᴄʜửɪ nó. Nó sai thì ᴘʜáᴘ ʟᴜậᴛ xử nó chứ mắc mớ gì ᴛụɪ ʙâʏ ᴄʜửɪ người ta? Bữa nay ᴛᴀᴏ ᴄʜửɪ luôn đó, ngon ra mặt đi, ra mặt gặp ᴛᴀᴏ nè”. 

"Cân" nhiều nghệ sĩ, bà Phương Hằng bênh duy nhất một mình Thủy Tiên

Nữ đại gia hết lời ʙêɴʜ ᴠựᴄ Thủy Tiên khi cô bị cư dân mạng ném đá

Thái độ ʙêɴʜ ᴠựᴄ của bà Hằng dành cho giọng ca Giấc mơ tuyết trắng khiến nhiều người ʙấᴛ ɴɢờ. Bởi lẽ, thời gian gần đây bà hùng hồn tuyên bố cạch mặt với giới nghệ sĩ Việt. Không một người nổi tiếng nào còn được phép bước chân vào Đại Nam để quay phim.

Về phần Thủy Tiên, nữ ca sĩ đã vướng vào khá nhiều ᴛʜị ᴘʜɪ kể từ sau khi xôɴɢ ᴘʜᴀ vào miền Trung cứu trợ bà con vùng lũ. Vì số tiền quyên góp quá lớn, nhiều người đặt nghi vấn về cách bà xã Công Vinh sử dụng số tiền này. Bên cạnh đó, những ᴛʜɪếᴜ sóᴛ trong quá trình giúp đỡ người dân của Thủy Tiên cũng khiến cô ᴍấᴛ điểm với cư dân mạng. Chung quy lại, nữ ca sĩ vẫn được số đông công nhận là một người có tấm lòng đẹp nhưng cần biết xử lý vấn đề ʀạᴄʜ ʀòɪ, ᴋʜéᴏ ʟéᴏ hơn.

"Cân" nhiều nghệ sĩ, bà Phương Hằng bênh duy nhất một mình Thủy Tiên

Cộng đồng mạng khuyên Thủy Tiên nên rút kinh nghiệm trong những lần từ thiện sau

Ở một diễn biến khác, ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ giữa bà Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt đang là tâm điểm truyền thông trong những ngày qua. Mỗi lần nữ ᴅᴏᴀɴʜ ɴʜâɴ bật livestream là cư dân mạng lại nín thở nghe bà “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ” từng người nổi tiếng. Tính đến nay, đã có nhiều cái tên được đại gia máu mặt này cho “lên thớt” như: Hoài Linh, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Trang Khàn, Lư Hoàng Gia Bảo, Đàm Vĩnh Hưng.

"Cân" nhiều nghệ sĩ, bà Phương Hằng bênh duy nhất một mình Thủy Tiên

Vô số nghệ sĩ trở thành mục tiêu ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ của bà Phương Hằng

Người bị bà Hằng nhắc tên nhiều nhất là NSƯT Hoài Linh. Bà cho rằng Hoài Linh chỉ giả vờ sống tằn tiện, giản dị. Thực chất, danh hài này có cuộc sống rất vương giả và che giấu nhiều điều bí mật. Không chỉ nói suông, nữ đại gia khẳng định nắm trong tay nhiều bằng chứng và chỉ đợi Hoài Linh lên tiếng là sẽ tung ra tất cả. Hiện tại, bà Hằng vẫn đang gây sức ép một cách công khai trong khi nam danh hài hoàn toàn im lặng trước bão dư luận.

Nguồn: https://www.yan.vn/cam-ca-showbiz-den-dai-nam-ba-phuong-hang-van-uu-ai-minh-thuy-tien-265667.html