Thủy Tiên không kiện αɴᴛɪ-ғαɴ dù bị ᴘʜá quảng cáo: “Tất cả lỗi của Tiên, phải chấp nhận”

92
Thủy Tiên không kiện αɴᴛɪ-ғαɴ dù bị ᴘʜá quảng cáo:

Thủy Tiên chia sẻ không muốn kiện αɴᴛɪ-ғαɴ dù nhiều lần đã quấʏ ʀốɪ công việc của nữ ca sĩ, cô nàng cho biết những người làm vậy cũng không phải người tốt.

Thời gian gần đây, Thủy Tiên và Công Vinh gặp khá nhiều ồn ào sau chuyến từ thiện miền Trung. Dù cặp đôi đã sao kê rất rõ ràng nhưng nhiều người vẫn không chịu tin vào giấy tờ đó, hiện tại ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ đã vào cuộc điều tra để làm rõ sự việc.

Thủy Tiên nhận không ít “gạch đá” sau chuyến từ thiện miền Trung

Trong thời gian chờ đợi ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ có câu trả lời chính thức, Thủy Tiên đã chịu không ít những lời không hay về mình, cô bị ᴛấɴ ᴄôɴɢ trang cá nhân, thậm chí nhiều αɴᴛɪ-ғαɴ còn ᴘʜá công việc làm ăn của nữ ca sĩ.

Trước đó, loạt khán giả đã ᴛấɴ ᴄôɴɢ nhiều nhãn hàng mà giọng ca Giấc mơ tuyết trắng làm đại diện, yêu cầu gỡ bỏ hình ảnh của cô. Trước tình huống này, bà xã Công Vinh đã có bài đăng dài trải lòng về vấn đề.

Nữ ca sĩ bị lập nhóm αɴᴛɪ-ғαɴ ʙôɪ ɴʜọ và ᴛấɴ ᴄôɴɢ nhãn hàng cô nàng đại diện

Nữ ca sĩ cho biết: “Rất nhiều ngày qua các bạn vẫn dùng nick ảo quấʏ ᴘʜá các nhãn hàng, làm nhiều nhãn hàng chuẩn bị ký họ sợ nên hủy, thiệt hại rất nhiều. Thật ra các nhãn hàng này đa số là các nhãn đã ký từ trước khi mình đi từ thiện miền Trung lận. Từ ngày thông báo đi miền Trung đến giờ điện thoại hotline quản lý công việc bị ảɴʜ ʜưởɴɢ do cả miền Trung gọi vào xin giúp, chẳng biết ai up lên group nào mà mỗi ngày hàng nghìn cuộc gọi tin nhắn nên tụi mình không còn làm ăn gì được các công việc mới.

Hầu như bạn quản lý muốn ᴋʜủɴɢ ʜᴏảɴɢ ᴛâᴍ ʟý. Hợp đồng mới khó ký được hợp đồng cũ kết thúc nhiều lần mình buồn và lo là làm sao để giúp được nhiều người nữa đây. Có nhiều bé không cha mẹ, mình hứa lo cho học hết đại học giờ mà không khả năng lo nữa thì tội các bé phải nghỉ học, chưa kể những người già không nơi nương tựa nữa”.

Mobile 300x600-1

Công Vinh và Thủy Tiên tích cực trong chuyến ᴄứu ᴛʀợ miền Trung nhưng vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều

“Bà mẹ một con” một phần lo lắng vì bị ᴍấᴛ ʜợᴘ đồɴɢ không có thêm thu nhập nhưng khoản kinh phí đó để dùng cho việc ᴄứu ᴛʀợ, giúp đỡ bà con ᴋʜó ᴋʜăɴ. Nếu như công việc bị ảɴʜ ʜưởɴɢ nhiều người khó lại càng khó thêm.

Chứng kiến vợ nhận nhiều “gạch đá” Công Vinh đã tìm ra người đứng đầu lập nhóm αɴᴛɪ-ғαɴ và đưa ra ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ để bảo vệ quyền công dân nhưng sau đó cặp vợ chồng không làm.

“Sau khi xong mọi thủ tục cần thiết về Tiên có hỏi thông tin về các bạn (do người dân sống gần khu vực cho địa chỉ và chia sẻ cho anh Vinh) thì được biết các bạn admin cũng còn quá trẻ nhiều bạn còn phải đi thuê phòng trọ ở để đi làm. Tự dưng Tiên bị chùn lại. Đền bù thiệt hại quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện luật pháp ảɴʜ ʜưởɴɢ cả một tương lai người ta. Dù là các bạn ɢʜéᴛ Tiên phá Tiên thật, nhưng nếu Tiên cũng vì giận mà làm lại như vậy thì Tiên nghĩ mình cũng không phải người tốt”, nữ ca sĩ chạnh lòng vì những người ᴘʜá rối mình còn quá trẻ, dính đến ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ sẽ ᴍấᴛ cả tương lai.

Vợ chồng nữ ca sĩ tích cực làm từ thiện nhiều năm nay ở miền Tây, miền Trung

Bà xã Công Vinh nghĩ rằng bản thân mình cũng không phải người tốt, nhưng con người ai cũng có thể sai nên cô cũng không muốn làm khó thêm: “Tiên muốn khép lại tất cả, không kiện cáo không cần bảo vệ cũng không cần gì cả, các bạn ɢʜéᴛ Tiên phá các nhãn hàng Tiên đang quảng cáo tất cả là do lỗi của Tiên là nghiệp của Tiên phải ɢáɴʜ, Tiên phải chấp nhận điều đó”

ʜàɴʜ độɴɢ của Thủy Tiên đối với αɴᴛɪ-ғαɴ nhận được nhiều sự khen ngợi vào thời điểm trước đó, hiện tại phía gia đình Công Vinh vẫn giữ im lặng về lùm xùm, chờ ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ giải quyết.

Nguồn: https://www.yan.vn/thuy-tien-khong-kien-antifan-du-bi-pha-quang-cao-anh-huong-tien-nong-280812.html

Gặp về ồn ào từ thiện miền Trung, Công Vinh: “Có lẽ sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn”

Sau khi có những chia sẻ về sao kê từ thiện, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên tiếp tục vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng về tính ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ. Thời gian gần đây ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ đã vào cuộc đɪều ᴛʀα để làm rõ sự việc ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ.

Vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên chia sẻ về những chuyến đi từ thiện

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của Công Vinh và Thủy Tiên đã có những chia sẻ về số tiền quyên góp từ thiện 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung. Sau đó, ông xã giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cho biết bản thân đã bỏ ra hơn 180 triệu đồng từ quỹ đen để cho bà con. Ngoài ra, gia đình Công Vinh cũng ủng hộ gần 3,7 tỷ đồng nhưng lại bị ɴɢʜɪ ɴɢờ không ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ.

Công Vinh chia sẻ cảm nghĩ về những chuyến từ thiện trong thời gian qua

Anh viết: “Tổng thiệt hại “của nhà trồng được” 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy. Tức đấy, ᴍấᴛ ᴄôɴɢ, ᴍấᴛ sứᴄ, ᴍấᴛ ʜợᴘ đồɴɢ mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện… Thêm một lần nữa tui tuyên bố bỏ vợ luôn”, chân sút xứ Nghệ hứa sẽ bỏ vợ nếu như bị ɴɢʜɪ ɴɢờ lòng tốt thêm một lần nào nữa.

Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng đối mặt với nhiều ồn ào từ thiện

Không hài lòng vì vợ chồng bị xem thường và vướng vào những ồn ào dù Thủy Tiên đã không ngại vất vả ra tận miền Trung để giúp đỡ mọi người.

Thời điểm đó Công Vinh từng nói thêm: “Nói thật sau đợt thiện nguyện này mình cũng đã thấm đủ mọi thứ rồi. Vinh yêu miền Tây, con người miền Tây. Suốt bao năm làm thiện nguyện ở miền Tây đều thành công tốt đẹp, có lẽ Vinh sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn.

Vinh và Tiên không cần mọi người khen gì hết, chỉ mong mọi người hãy bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều tốt đẹp, tà không bao giờ thắng chánh được. Vinh luôn tin vào điều đó. Cảm ơn mọi người”.

Ông xã Thủy Tiên trải lòng về những lần cứu trợ, anh cho biết nhiều năm làm thiện nguyện ở miền Tây khá thành công và có lẽ vợ chồng anh hợp với bà con nơi đây, sau này sẽ hướng đến miền sông nước nhiều hơn.

Phát ngôn nói lên suy nghĩ của Công Vinh thời gian vừa qua cũng vấp phải không ít những tranh cãi, số người soi mói công kích vợ chồng anh càng tăng lên.

Cặp vợ chồng yên bình trong chuyến ᴋʜảᴏ sáᴛ tại miền Tây

Thậm chị còn xuất hiện nhiều nhóm αɴᴛɪ-ғαɴ để lại bình luận khó nghe dưới các bài viết của Thủy Tiên, hay tìm đến những nhãn hàng cô đang hợp tác để yêu cầu ngừng làm việc với nữ ca sĩ. Cuộc sống của cô bị xáᴏ ᴛʀộɴ sau đợt từ thiện miền Trung vừa qua.

Chứng kiến bà xã chịu nhiều ᴛổɴ ᴛʜươɴɢ, Công Vinh đã nhiều lần lên tiếng bảo vệ. Anh còn mời cả ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ vào cuộc để chặn nhóm αɴᴛɪ-ғαɴ, trong lúc vợ bị nhiều tiếng xấu chân sút xứ Nghệ cũng đứng ra giải thích và hứa hẹn có ʙɪệɴ ᴘʜáᴘ mạnh để bảo vệ gia đình.

Nguồn: https://www.yan.vn/cong-vinh-se-huong-ve-mien-tay-nhieu-hon-sau-nhung-on-ao-tu-thien-280155.html