Thủy Tiên hậɴ họ hàng và tuyên bố muốn họ phải ᴛʀả ɢɪá

277
Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải ᴛʀả ɢɪá

Cuộc sống hiện tại vô cùng viên mãn, không ai ngờ được thuở nhỏ Thủy Tiên hận họ hàng đến tận xương tủy vì bị đối xử tệ bạc.

Thời gian vừa qua, Thủy Tiên đặc biệt chiếm được thiện cảm của khán giả khi có chuyến cứu trợ dài ngày ở miền Trung. Đã vậy, cô còn quyên góp được hơn 150 tỷ để giúp đỡ bà con vùng ngập lụt. Chính vì thế, rất cả những câu chuyện trong đời sống của nữ ca sĩ sinh năm 1985 bỗng nhiên được quan tâm trở lại.

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải ᴛʀả ɢɪá

Thủy Tiên quyên góp được rất nhiều tiền ủng hộ bà con miền Trung

Thủy Tiên hiện tại vô cùng giàu có, có một cuộc sống đầy đủ, sung túc, hạnh phúc bên chồng con nhưng tuổi thơ của cô lại hoàn toàn trái ngược. Nhiều lần chia sẻ với báo chí, Thủy Tiên không giấu được những cảm xúc nguyên vẹn khi kể về tuổi thơ bị họ hàng xa lánh và đối xử không ra gì, kể cả những người thân ruột thịt.

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải ᴛʀả ɢɪá

Thuở nhỏ, Thủy Tiên hận hò hàng vì bị đối xử bạc bẽo

Thủy Tiên mồ côi cha từ khi lên 7, và từ khi bố qua đời, mẹ con cô phải sống trong những ngày tối tăm nhất của cuộc đời. Nhà nội quay lưng, xua đuổi, nhà ngoại cũng chẳng cưu mang khiến mẹ con Thủy Tiên hận họ hàng. Đến tận bây giờ, nữ ca sĩ vẫn lạnh người khi mường tượng lại những lời mắng nhiếc là ‘đứa trẻ không cha’, ‘ương bướng lì lợm’…

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải ᴛʀả ɢɪá

Chỉ có mẹ là người đồng hành bên Thủy Tiên từ nhỏ đến lớn

Thủy Tiên kể rằng khi ông nội phát kẹo cho các cháu, đến lượt Thủy Tiên thì bị ông quát mắng và đuổi đi chỗ khác. Nữ ca sĩ lúc đố vô cùng bẽ bàng và đau đớn nhưng chẳng thể làm gì hơn là phải cun cút đi ra 1 góc. Còn khi ông ngoại lì xì cho các cháu vào dịp tết, đến lượt Thủy Tiên thì thay vì nhận được tiền, cô lại phải nghe những lời mắng chửi và bị đuổi ra một chỗ khác vì ương bướng và lì lợm. Chỉ biết khóc lóc rồi bỏ ra ngoài nhưng Thủy Tiên vẫn có thể nghe được những lời nói từ người thân rằng ‘kệ, để nó đi, nó là đứa con không cha’.

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải ᴛʀả ɢɪá

Họ hàng xa lánh, mẹ con Thủy Tiên từng phải sống rất khổ cực

Thậm chí, khi mẹ Thủy Tiên bị ốm thì những người thân cũng chẳng hề đoái hoài, không những thế còn bị đưa vào chùa vì gia đình sợ bị lây. Thủy Tiên lúc này phải sống với bảo mẫu. Vừa xa mẹ, vừa phải chịu đòn roi, có lúc còn bị con của người giữ trẻ xâm hại, đối với Thủy Tiên mà nói những ngày đó chẳng khác nào sống dưới địa ngục, Thủy Tiên hận họ hàng nhiều thêm!

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải ᴛʀả ɢɪá

Hiện tại, mẹ Thủy Tiên vẫn sống ở Kiên Giang còn nữ ca sĩ cùng chồng con ở Sài Gòn
“Thời gian ấy tôi chỉ muốn chết. Tôi nghĩ, nếu tôi có sống cũng chẳng ai quan tâm. Dù có thể không có miếng ăn, không có áo mặc, nhưng tôi không thể sống như con thú mà không có tình thương” – Thủy Tiên chua xót kể lại. Chính sự bạc bẽo của người thân, họ hàng đã khiến Thủy Tiên nuôi sự hận thù, khiến cô bé nhỏ tuổi từng phải bất mãn nghĩ rằng: “Một ngày nào đó tôi sẽ chứng minh được mình, sẽ làm được những điều vĩ đại, sẽ khiến những người đã đối xử không tốt với tôi phải trả giá”.

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải ᴛʀả ɢɪá

Thủy Tiên may mắn có chồng con yêu thương và cuộc sống hiện tại rất viên mã

Trước câu chuyện đầy thương tâm của Thủy Tiên, khán giả cũng thương cảm nữ ca sĩ nhiều hơn. Đồng thời, ai cũng phải thừa nhận rằng mẹ con Thủy Tiên có sức chống chọi vô cùng bền bỉ. Hơn nữa, nhiều người cho rằng bà xã Công Vinh cũng là một người có sự kiên cường, quyết tâm và cố gắng cao độ rất đáng để học hỏi.

Thủy Tiên hận họ hàng và tuyên bố muốn họ phải ᴛʀả ɢɪá

Gia đình nhỏ hạnh phúc của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh

Đôi nét về Thủy Tiên

Thủy Tiên và Công Vinh là một trong những cặp đôi thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Ngoài thành công trong sự nghiệp riêng, hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc cùng các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội tích cực của họ cũng nhận được nhiều cảm tình, sự ngưỡng mộ từ cộng đồng.

Từ khi kết hôn và sinh con, Thủy Tiên hoạt động nghệ thuật ít hơn. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, làm công việc nội trợ. Thủy Tiên cũng làm nhiều clip nấu ăn phục vụ gia đình. Ngoài ra, cô cùng chồng cũng rất tích cực đi làm từ thiện.

Bị dọa không mua hàng nếu để Thủy Tiên quảng cáo, đại diện nhãn hàng lên tiếng, như cú tát vào mặt antifan

Thủy Tiên bị antifan tấn công, tập trung vào vụ nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ PR sản phẩm trên fanpage trong lúc cứu trợ miền Trung.

Tiên phong, hết lòng hỗ trợ bà con miền Trung nhưng Thủy Tiên lại vướng phải một số lùm xùm không đáng có xoay quanh khâu tổ chức từ thiện. Vì quy mô dự án quá lớn, nhận về lượng tiền quá khủng nên nữ ca sĩ và ekip không tránh khỏi những sai sót nhỏ. Một số anti đã tranh thủ soi mói và lan truyền tin đồn thất thiệt về cô khiến những khán giả hiểu chuyện hết sức bức xúc, bất bình.

Bị dọa không mua hàng nếu để Thủy Tiên quảng cáo, đại diện nhãn hàng lên tiếng, như cú tát vào mặt antifan

>>Xem Thêm: Công Vinh xót xa khi Thủy Tiên giảm 6kg, suy nhược nặng sau chuyến cứu trợ: “Nếu còn lần sau, tôi sẽ cản”

Tránh sự việc vị đẩy đi quá xa, cách đây ít hôm, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng. Nữ ca sĩ không ngại tiết lộ bản thân vẫn cảm thấy tổn thương, buồn và khóc nhưng sau đó nhìn nhận vấn đề thoáng hơn xưa vì hiểu rõ hiện tại mình cần gì, muốn gì.

Một trong những câu chuyện Thủy Tiên bị anti lôi ra “bới móc” là chi tiết nữ ca sĩ vẫn thường xuyên đăng bài quảng cáo sản phẩm trong lúc đi cứu trợ. Thủy Tiên bị hiểu lầm là đang tranh thủ tận dụng “tiếng thơm” để kiếm thêm thu nhập. Trên thực tế, Thủy Tiên tiết lộ: “Nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học.”

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 1

Thủy Tiên bị antifan tấn công bằng những tin nhắn riêng cho nhãn hàng nữ ca sĩ đang quảng cáo.

Mới đây nhất, ông Hoàng Xuân Trường – giám đốc đơn vị hợp tác với Thủy Tiên – cho biết đã nắm tình hình vụ việc Thủy Tiên bị antifan tấn công. Tuy nhiên thời gian này, ông vẫn duy trì hợp đồng với nữ ca sĩ vì cô có tầm ảnh hưởng tới một bộ phận khán giả. Mặt khác doanh nghiệp của ông muốn đồng hành cùng Thủy Tiên trong giai đoạn cô đang thực hiện cứu trợ đồng bào lũ lụt ở miền Trung.

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 2

>>Xem Thêm: Hương Giang có thể đốɨ mặt với áռ ȶù nếu bị phát hiện tɦʊê người ɢɨả dǟռh công ǟռ

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 3Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 4

Bà xã Công Vinh từng bộc bạch với quan điểm thẳng thắn, không hề lo sợ trước làn sóng anti.

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 5

>>Xem Thêm: “Người đàn ông Việt Nam ʍaռɢ bầʊ” xáƈ ɴʜậռ tạm chia tay vợ, 2 người chia ly sẽ có 4 người vui

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 6

Nữ ca sĩ vẫn chăm chỉ đăng bài PR để kiếm thêm thu nhập. Số tiền này cô sẽ mang đi cứu giúp những người nghèo khổ.

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 7Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 8

“Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa”, Thủy Tiên khẳng định chắc nịch.

Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 9Nhãn hàng lên tiếng khi Thủy Tiên bị antifan tấn công - Ảnh 10Các nhãn hàng, thương hiệu vẫn đặt niềm tin lớn vào uy tín và cái tâm của Thủy Tiên.

Suốt quá trình thiện nguyện, Thủy Tiên nhận được sự khen ngợi, động viên từ chính quyền, người dân và khán giả nhưng bên cạnh đó cũng có không ít lời ra tiếng vào về chuyện minh bạch tài chính, cách ứng xử trong một số tình huống. Đỉnh điểm, một nhóm anti-fan có khoảng 6.000 thành viên được lập lên nhằm công kích những thiếu sót của cô khi cùng êkíp.