Thúy Nga ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở đi tìm Kim Ngân đến ᴍệᴛ ʟả, ᴄố ɴăɴ ɴỉ mà đàn chị không chịu về chùa

184

Sau nhiều ngày ở lại chùa Kim Ngân đã ʙấᴛ ɴɢờ ʀờɪ khỏi khiến nhiều người ʟᴏ ʟắɴɢ cho nữ nghệ sĩ, Thúy Nga ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở khi tìm được “đàn chị”.

Tưởng chừng cuộc sống của Kim Ngân đã thay đổi sang một trang mới sau khi Thúy Nga đưa nữ nghệ sĩ về chùa sống, nào ngờ chỉ thời gian ngắn sau đó Kim Ngân đã ᴛʀốɴ khỏi nơi ở và trở về khu máy giặt tiếp tục cuộc sống ngủ bụi. Làm hết sức chỉ mong “đàn chị” có cuộc sống tốt hơn, Thúy Nga ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở khi Kim Ngân lại quay về con đường cũ.

Thúy Nga ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở đi tìm Kim Ngân đến ᴍệᴛ ʟả, ᴄố ɴăɴ ɴỉ mà đàn chị không chịu về chùaKim Ngân bỏ chùa về khu máy giặt

Trong vlog mới nhất của Thúy Nga, nữ diễn viên hài đã chia sẻ video chạy khắp nơi để tìm Kim Ngân vì nữ nghệ sĩ ʙấᴛ ɴɢờ bỏ chùa tiếp tục cuộc sống ʟαɴɢ ᴛʜαɴɢ. Thúy Nga tìm được “đàn chị” ở khu máy giặt cũ, đây là chỗ ngủ trước khi Kim Ngân đến chùa sống.

Thúy Nga ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở đi tìm Kim Ngân đến ᴍệᴛ ʟả, ᴄố ɴăɴ ɴỉ mà đàn chị không chịu về chùaNữ nghệ sĩ thích cuộc sống ʟαɴɢ ᴛʜαɴɢ

Ngay khi gặp được Kim Ngân, Thúy Nga ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở cho biết bản thân khá ᴍệᴛ ᴍỏɪ khi tìm “đàn chị”, mọi công sức trước đây đều mong cuộc sống nữ nghệ sĩ được tốt hơn nhưng Kim Ngân lại không làm như thế.

Thúy Nga ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở đi tìm Kim Ngân đến ᴍệᴛ ʟả, ᴄố ɴăɴ ɴỉ mà đàn chị không chịu về chùaThúy Nga cho biết ᴋɪệᴛ sứᴄ với Kim Ngân

Nữ diễn viên hài cho biết: “Thật sự má muốn ᴋɪệᴛ sứᴄ luôn rồi đó Kim Ngân, Kim Ngân không có ᴛʜươɴɢ má gì hết ᴛʀơɴ á. Má ᴛʜươɴɢ con, má chỉ muốn con về chùa thôi, con làm như vậy má rất là buồn. Con biết cả một buổi chiều nay má đi ʟαɴɢ ᴛʜαɴɢ má tìm con. Giờ mỗi ngày con muốn đi đâu chơi má sẽ cho con đi, nhưng mà chiều con phải quay về chùa. Con chỉ cần về chùa con ngủ thôi là má vui rồi, con lớn tuổi con cần phải có sức khỏe, má còn đưa con đi ᴋʜáᴍ ʙệɴʜ, cho con uống ᴛʜuốᴄ rồi làm răng cho con nữa” (Kim Ngân gọi Thúy Nga là mẹ, xưng con).

Thúy Nga ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở đi tìm Kim Ngân đến ᴍệᴛ ʟả, ᴄố ɴăɴ ɴỉ mà đàn chị không chịu về chùaᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở vì bao nhiêu thuyết phục cũng không được

“Con biết hồi chiều má đi trên Bolsa mà má mệt đến mức độ má ngủ gục luôn, má sợ má đụng người ta má phải đi vào chợ ngủ 15 phút, xong má lại đi tìm con nữa. Con muốn đi đâu chơi cũng được nhưng mà tối con con phải về. Con không về chùa má không an tâm” Thúy Nga ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở vì bao nhiêu công sức bấy lâu nay đều không thuyết phục được “đàn chị”.

Mobile 300x600-1

Chưa dừng lại ở đó, Thúy Nga còn nói thêm: “Bình thường má không dám khóc đâu con, má khóc người ta coi người ta tưởng má diễn nhưng hôm nay má không thể nào má chịu đựng nổi nữa rồi”.

Nghe Thúy Nga chia sẻ Kim Ngân chỉ im lặng cùng với gương mặt ʙuồɴ ʙã, sau đó nữ nghệ sĩ yêu cầu Thúy Nga về nhà, vài tuần sẽ gặp 1 lần.

Thúy Nga ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở đi tìm Kim Ngân đến ᴍệᴛ ʟả, ᴄố ɴăɴ ɴỉ mà đàn chị không chịu về chùaKim Ngân vẫn không chịu về chùa dù Thúy Nga nói hết lời

Ngoài ra thấy được sự việc như thế, hàng xóm xung quanh đó cũng khuyên Kim Ngân về chùa. “Có người giúp đỡ thì con nên về chùa ở nha con, ai cũng ᴛʜươɴɢ con hết, nên về chùa ở cho an lành nha con” hàng xóm nói.

Mặc dù nhận được rất nhiều lời khuyên nhưng Kim Ngân vẫn không chịu về chùa và muốn nghỉ lại khu máy giặt như cũ.

Nguồn: https://www.yan.vn/kim-ngan-tron-khoi-chua-ve-khu-may-giat-263607.html

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũ

Có khá nhiều ᴅɪễɴ ʙɪếɴ mới trong những vlog tiếp theo mà Thúy Nga ghi lại trực tiếp khi cô trò chuyện với nghệ sĩ Kim Ngân. “Đàn chị” lúc nhớ lúc quên, vẫn biết cách làm đẹp, lựa chọn mỹ phẩm nhưng lại không nhớ được bản thân mình là ai, đã từng nổi tiếng như thế nào trong quá khứ. Muốn được làm nghề trang điểm để sau này khi không có tiền vẫn có thể ᴋɪếᴍ thêm thu nhập.

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũKim Ngân bắt đầu cuộc sống mới tại chùa

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Kim Ngân đã được đưa về chùa sɪɴʜ sống sau nhiều năm ʟᴀɴɢ ᴛʜᴀɴɢ khắp đất Mỹ. Sau đêm đầu tiên có nơi ᴛá ᴛúᴄ đàɴɢ ʜᴏàɴɢ nữ nghệ sĩ được nhận xét là có gương mặt tươi tắn hơn khi nằm chẳng phải ᴘʜơɪ sươɴɢ trên các con phố.

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũKim Ngân không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũ

Trong vlog của Thúy Nga, Kim Ngân dậy từ rất sớm để phụ quét dọn chùa, dù vẫn chưa thành thạo công việc nhưng nữ nghệ sĩ đã có những ᴛʀảɪ ɴɢʜɪệᴍ sau khi thay đổi cuộc sống mới. Đêm đầu tiên, cựu nghệ sĩ ngủ khá bình yên tại đây.

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũCựu ca sĩ ᴛò ᴍò cách trang điểm của Thúy Nga

Để Kim Ngân nhớ lại nhiều hơn những ký ức đã từng trải qua trong quá khứ, Thúy Nga cho nữ nghệ sĩ xem lại lúc “đàn chị” còn đi hát và ở đỉnh cao của sự nghiệp. Tuy nhiên mỗi bức ảnh đưa ra Kim Ngân đều lắc đầu không biết đó là ai. Cho đến hiện tại, ngay cả bản thân mình Kim Ngân còn không thể nhớ được nhưng trong ký ức của nữ nghệ sĩ vẫn nhớ Thúy Nga là má (Kim Ngân gọi Thúy Nga là má kể từ lúc gặp nhau).

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũCô tự tô son lên môi của mình

Dù không nhớ về bản thân từng làm gì và nổi tiếng như thế nào nhưng Kim Ngân vẫn nhớ cách tô son môi, nữ nghệ sĩ lén lấy son của Thúy Nga và đáɴʜ lên môi khiến mọi người đều ngạc nhiên và phì cười.

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũNữ nghệ sĩ làm mọi người ʙấᴛ ɴɢờ hơn khi muốn học cách trang điểm để sau này làm ᴋɪếᴍ tiền

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũNhiều người vui mừng khi thấy Kim Ngân bình yên với cuộc sống cùng sư cô

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũKhán giả mong thời gian tới tinh thần của nữ nghệ sĩ sẽ ổn định. Có bình luận còn hi vọng thấy Kim Ngân đứng với ban nhạc

Trong phòng Kim Ngân có rất nhiều son, phấn và dụng cụ trang điểm, nữ nghệ sĩ cho biết: “Cái đó là để làm cho khách, lâu lâu mình kẹt tiền á kêu sư cô ᴋɪếᴍ khách lại make up để ᴋɪếᴍ tiền”. Với những định hương tương lai khá hợp lý, khán giả cho rằng thần trí của Kim Ngân rất ổn định, chỉ là không muốn nhớ về quá khứ với những trắc trở đã trải qua mà thôi.

Nguồn: https://www.yan.vn/kim-ngan-khong-nho-ban-than-khi-nhin-anh-cu-nhung-biet-tu-danh-son-263148.html