Thương Tín hụt hẫng vì MTQ hứa hỗ trợ biệt thự nhưng không làm: “Họ nói dóc để lấy tiếng”

85
Thương Tín hụt hẫng vì MTQ hứa hỗ trợ biệt thự nhưng không làm:

‘Toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tiếng chứ sự việc không đúng như những lời hứa hẹn’, Thương Tín buồn vì nhiều người hứa hẹn giúp đỡ nhưng không thực hiện.

Những ngày qua, câu chuyện xoay quanh nghệ sĩ Thương Tín vẫn đang được khán giả đặc biệt quan tâm. Sau tin nam nghệ sĩ gặp khó khăn và mắc ᴄᴏᴠɪᴅ-19, nhiều người đã đến hỏi thăm và hứa hẹn hỗ trợ. Tuy nhiên, anh cảm thấy hụt hẫng vì họ chỉ dừng lại ở lời nói mà không thực hiện.

Thương Tín hụt hẫng vì MTQ hứa hỗ trợ biệt thự nhưng không làm: "Họ nói dóc để lấy tiếng"

Thương Tín buồn vì nhiều người hứa hẹn hỗ trợ nhưng lại không làm

Gần đây, Thương Tín cũng cho biết anh được một Việt kiều ở Pháp mời dọn về biệt thự rộng rãi ở quận 3 – TP. Hồ Chí Minh và nhận nhiệm vụ trông coi căn nhà đó. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn với Saostar, nam nghệ sĩ chia sẻ rằng đang rất hụt hẫng và buồn lòng vì nhiều mạnh thường quân đến hỏi thăm, hứa hẹn giúp đỡ nhưng họ lại không thực hiện.

Nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn chia sẻ: “Toàn tào lao thôi, họ nói dóc để lấy tiếng chứ sự việc không đúng như những lời hứa hẹn. Chừng nào tôi thấy mọi thứ đúng như lời họ nói, tôi qua xem chỗ ở thật sự và nhìn thấy thực hư, chắc chắn thì tôi mới chuyển đi. Còn bây giờ, mọi chuyện bấp bênh lắm, sự thật không giống như mình nghĩ đâu!”.

Thương Tín hụt hẫng vì MTQ hứa hỗ trợ biệt thự nhưng không làm: "Họ nói dóc để lấy tiếng"

Nam nghệ sĩ cho biết nhiều người chỉ hứa để lấy tiếng chứ không thực hiện

Thương Tín kể rằng anh cũng đã liên lạc và nói với bà xã về việc được hỗ trợ biệt thự. Nam nghệ sĩ dự định rằng sẽ cùng vợ con dọn đến căn biệt thự đó để sinh sống. Tuy nhiên hiện tại thì vợ con của Thương Tín vẫn còn ở nhà người thân.

Nam tài tử bộc bạch: “Vợ tôi vẫn đang sống tại nhà người bà con. Nếu mạnh thường quân giữ đúng lời hứa thì tôi sẽ qua biệt thự đó sống một thời gian, xem thực sự ra sao rồi mới bảo vợ con về sinh sống”. 

Mobile 300x600-1

Thương Tín hụt hẫng vì MTQ hứa hỗ trợ biệt thự nhưng không làm: "Họ nói dóc để lấy tiếng"

Nếu mạnh thường quân giữ đúng lời hứa thì gia đình Thương Tín sẽ dọn vào căn biệt thự sinh sống

Bên cạnh đó, Thương Tín còn nói thêm về việc anh đã thiếu nợ tiền trọ suốt 3 tháng qua. Mỗi ngày có một vài người bạn đến thăm và cho vài trăm nghìn để anh xoay sở và mua cơm để ăn. Anh tâm sự: “Tôi khất tiền trọ gần 3 tháng qua, chủ trọ thương hoàn cảnh tôi khốn khổ nên cũng cho tôi ở, khi nào có tiền thì trả họ. Mỗi ngày, tôi có vài người người bạn ghé thăm, cho tôi 100-200 nghìn xoay sở và cuộc sống tôi cứ thế lay lắt qua ngày”.

Anh phải sống túng thiếu trong nhiều tháng qua

Còn về tình trạng sức khỏe, Thương Tín cho biết vì tuổi của anh hiện đã cao, lại còn bị mắc ᴄᴏᴠɪᴅ-19 chưa khỏi hẳn nên vẫn còn khá mệt mỏi. Vì vừa hồi phục sau khi bị đột quỵ chưa bao lâu lại có thêm bệnh mới nên sức khỏe của nam diễn viên suy giảm hơn trước.

Thương Tín hụt hẫng vì MTQ hứa hỗ trợ biệt thự nhưng không làm: "Họ nói dóc để lấy tiếng"

Cách đây 8 tháng, Thương Tín từng bị đột quỵ

Có thể thấy, Thương Tín hiện đang khá hụt hẫng vì nhận được nhiều lời hứa hẹn hỗ trợ từ khán giả nhưng họ lại không thực hiện. Việc nam nghệ sĩ và vợ con sẽ thật sự dọn sang sống tại căn biệt thự rộng rãi hay không cũng đang được nhiều cư dân mạng chú ý.

Nguồn: https://www.yan.vn/thuong-tin-hut-hang-vi-nhieu-mtq-hua-ho-tro-nhung-khong-thuc-hien-284537.html

Vợ con bỏ đi, sức vóc không còn, Thương Tín muốn vào sống trong khu dưỡng lão nghệ sĩ

Thời trẻ từng là nam thần đình đám màn ảnh, đường tình duyên lận đận và cuộc sống lao dốc tuổi xế chiều của Thương Tín khiến nhiều khán giả xót xa. Giành lại sự sống từ lưỡi hái tử thần, cuộc sống nam diễn viên thay đổi khi nhận được sự giúp đỡ của mạnh thường quân. Đáng tiếc, những khó khăn, bất hạnh vẫn bủa vây khiến người đàn ông trải qua nhiều sóng gió như Thương Tín cũng phải rơi nước mắt.

Vợ con bỏ đi, sức vóc không còn, Thương Tín muốn vào sống trong khu dưỡng lão nghệ sĩ

Nam diễn viên đóng nhiều bộ phim đình đám một thời như Biệt động Sài Gòn, Bài ca không quên

Chia sẻ với VietNamNet về việc vợ con bỏ đi, Thương Tín tự nhận mình không đủ năng lực cho gia đình nên chấp nhận tình cảnh này. Nam diễn viên trải qua 3 lần đò, chung sống với người bạn đời thứ 4 kém 32 tuổi nhưng cả hai không đăng ký kết hôn. Ông thấy mình đã già, vợ còn trẻ nếu thấy chỗ nào tốt hơn thì cứ tiến tới. Dù vậy, nam diễn viên vẫn khóc nhiều vì nhớ thương con gái.

“Tôi thương nhớ con gái nhiều quá! Con bé mới 6 tuổi, rất hay chơi đùa với ba. Tôi còn tính cho con đi học lớp diễn viên nhí của Trịnh Kim Chi. Cứ nhớ về con là tôi không cầm được nước mắt. Thương con quá” – ông tâm sự.

Vợ con bỏ đi, sức vóc không còn, Thương Tín muốn vào sống trong khu dưỡng lão nghệ sĩ

Nam diễn viên bên vợ con

Vợ con bỏ đi, Thương Tín sống cô quạnh trong căn phòng trọ chỉ vỏn vẹn 20m2. Ông tự mình chăm sóc bản thân, tiền trọ không đóng được chủ nhà cho nợ. Ở hoàn cảnh hiện tại, nam diễn viên đã tính đến chuyện vào khu dưỡng lão nghệ sĩ khi không thể lo liệu cho mình thêm.

“Tôi bây giờ sức vóc không còn, sống được lúc nào hay lúc nấy. Nếu không tự lo nổi, tôi sẽ xin vào Khu dưỡng lão nghệ sĩ. Trước đây, tôi còn vợ con đề huề nên không vào đó được, giờ đâu còn ai nữa” – ông ngậm ngùi tâm sự.

Vợ con bỏ đi, sức vóc không còn, Thương Tín muốn vào sống trong khu dưỡng lão nghệ sĩ

Nam diễn viên hiện tại già nua và khắc khổ

Bệnh tật ập xuống, dù cứu chữa được nhưng sức khỏe Thương Tín đã giảm sút nhiều. Ở tuổi 65, ông không thể kiếm công việc lao động chân tay nào để mưu sinh. Có người ngỏ ý mời làm bảo vệ, nam diễn viên liền đồng ý nhưng về sau chuyện này lại bị phớt lờ. Thương Tín cho biết hiện không có việc gì để làm, sống lay lắt bằng hỗ trợ của bạn bè.

“Đã nghèo còn mắc cái eo”, Thương Tín bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe máy đã dùng nhiều năm. Ô tô mà mạnh thường quân tặng ông vốn cho thuê nhưng hiện tại đã hư hỏng nhiều nên không ai dòm ngó đến. Chiếc xe vẫn nằm trong góc vì nam diễn viên chưa có tiền sửa chữa.

Vợ con bỏ đi, sức vóc không còn, Thương Tín muốn vào sống trong khu dưỡng lão nghệ sĩ

Nam diễn viên khi ngã bệnh có vợ chăm sóc

Khoảng đầu năm 2021, thông tin Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện chữa trị khiến khán giả rất lo lắng. Lúc này, nhiều khán giả cho rằng nên đưa ông vào khu dưỡng lão nghệ sĩ sinh sống để giảm bớt gánh nặng kinh tế. Chia sẻ với Thanh Niên, Trịnh Kim Chi cho biết đã đề cập với Thương Tín về vấn đề này nhưng nam diễn viên từ chối.

“Anh Tín kêu thôi để nhường lại suất đó cho người khác. Anh nói rằng: “Viện dưỡng lão dành cho những người đang sống một mình, không ai chăm sóc, còn anh có vợ con nên vô đó thì kỳ lắm”. Anh ấy có chia sẻ với tôi về lý do như vậy” – Trịnh Kim Chi tâm sự.

Vợ con bỏ đi, sức vóc không còn, Thương Tín muốn vào sống trong khu dưỡng lão nghệ sĩ

Nam diễn viên được bạn bè giúp đỡ trong lúc khó khăn

Từng từ chối vào viện dưỡng lão vì nghĩ còn vợ con ở bên, suy nghĩ thay đổi của Thương Tín hiện tại khiến khán giả xót xa. Thời hoàng kim, nam diễn viên được săn đón hết mực, nay tuổi già, bệnh tật lại sống cô đơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/vo-con-bo-di-thuong-tin-can-nhac-vao-song-trong-khu-duong-lao-nghe-si-283729.html