Thu Hoài nhắn Dũng Taylor: Đàn ông thông minh không ɢâʏ ʜấɴ với đàn bà

778
Thu Hoài nhắn Dũng Taylor: Đàn ông thông minh không ɢâʏ ʜấɴ với đàn bà

Cuộc chiến dường như vẫn chưa có hồi kết khi mới đây Thu Hoài tiếp tục có bài viết “đá xéo” Dũng Taylor.

Showbiz lại có “ʙɪếɴ ᴄăɴɢ” đầu năm 2021 khi Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương có màn “ᴋʜẩᴜ ᴄʜɪếɴ”. Theo đó, mọi chuyện bắt đầu từ việc Dũng Taylor đăng bài viết đính kèm ảnh chụp cận ᴛʜɪ ʜàɪ cố NS Vân Quang Long thế là Hoa hậu Thu Hoài dùng từ ngữ ɴʜạʏ ᴄảᴍ để ᴍắɴɢ anh. “Cuộc chiến” vẫn chưa có hồi kết khi hai bên vẫn không ngừng ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ nhau.

Thu Hoài nhắn Dũng Taylor: Đàn ông thông minh không ɢâʏ ʜấɴ với đàn bàDũng Taylor gọi Thu Hoài là “Hoa hậu ao làng”

Thu Hoài chẳng vừa khi bị Dũng Taylor ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ

Không chịu thua kém Dũng Taylor, Hoa hậu Thu Hoài cũng nhanh chóng đăng tải status nhằm đáp trả lại những chia sẻ của chồng Thu Phương.

“Đàn ông thông minh thì không nên ɢâʏ ʜấɴ với đàn bà. Biết tại sao không? Thắng thì người ta nói hay ho gì thắng con đàn bà. Thua thì người ta cũng nói, đàn ông gì đi thua con đàn bà. Còn tôi nghĩ đến việc ɢâʏ với anh thì thấy mặt tôi đần đần sao ấy, nên thôi không thèm ɢâʏ đó”.

Thu Hoài nhắn Dũng Taylor: Đàn ông thông minh không ɢâʏ ʜấɴ với đàn bà

Dòng trạng thái của Thu Hoài nhận khá nhiều ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪềᴜ

Chồng Thu Phương viết tâm thư giải thích về việc đăng ảnh ca sĩ Vân Quang Long

Bị bạn thân Trấn Thành điểm mặt chỉ tên, Dũng Taylor cũng chẳng vừa khi lên tiếng đáp trả Thu Hoài bằng những lời lẽ ɢᴀʏ ɢắᴛ: “Mình biết đến cô bởi những sự kiện ᴄʜửɪ ʟộɴ đình đám của cô trên mạng. Cô là người kinh doanh và cũng mang ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ của một “Hoa hậu” tậu từ hải ngoại về thì nên chuẩn mực lời ăn tiếng nói của mình. Không tự tiện lên án người khác khi chưa nắm bắt đầy đủ thông tin, cho dù cô muốn lên án người khác thì phải thể hiện văn hóa xứng tầm với vương miện dù là mua? Mỗi người một việc, đừng ɢɪẫᴍ ᴄʜâɴ vào chuyên môn của nhau là quy luật đời sống. Mình làm truyền thông online, truyền tải thông tin là việc của mình”.

Mobile 300x600-1

Thu Hoài nhắn Dũng Taylor: Đàn ông thông minh không ɢâʏ ʜấɴ với đàn bàAnh cho biết ʜàɴʜ độɴɢ của mình là không sai

Anh khẳng định mình chỉ làm đúng ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ của một người làm truyền thông, đưa tin tức ở xa đến khán giả trong nước.

“Cái ᴄʜếᴛ độᴛ ɴɢộᴛ, ᴛʜươɴɢ ᴛâᴍ của Vân Quang Long nơi xứ người, không vợ con bên cạnh được nhiều fan và đồng hương quan tâm, chia sẻ. Tuy mình không có mặt nơi em Vân Quang Long đang nằm, nhưng bên cạnh em đang có các anh em kết nghĩa chia sẻ hình ảnh cuối cùng của em trên mạng xã hội, mình chia sẻ lại thì cái bọn “thánh ᴄʜửɪ” a dua theo Hoa hậu chợ búa vào xem rồi lên án. Thử hỏi đáᴍ ᴛᴀɴɢ của Vân Quang Long nơi xứ người mà không truyền thông nào đưa hình ảnh cuối cùng của em ấy thì sẽ bị trách truyền thông hải ngoại lạnh lùng. Khi đưa hình ảnh của người thân chụp thì bị các thánh cào phím “ném đá”. Nếu như hôm đó anh Tài không tạo duyên cho tôi thì hình ảnh chuyến bay cuối cùng của NS Chí Tài về với gia đình và từ ᴘʜɪ ᴛʀườɴɢ về nhà quàn sẽ không có. Nhà quàn giải thích vì không thông báo và không ᴋʜᴜʏếɴ ᴋʜíᴄʜ gia đình đi đón anh Tài nhưng không luật nào ᴄấᴍ truyền thông và fan đến đón anh Tài và đưa anh về nhà cả”, Dũng Taylor viết.

Thu Hoài nhắn Dũng Taylor: Đàn ông thông minh không ɢâʏ ʜấɴ với đàn bàDũng Taylor cho biết mình đã hủy kết bạn với bạn thân Trấn Thành sau sự việc trên

Hi vọng rằng, đôi bên sớm có cái kết và dừng lại mọi ồn ào không hay này, vì chuyện đáᴍ ᴛᴀɴɢ cứ nhắc hoài sẽ khiến những người có liên quan thêm buồn lòng.

Hoa hậu Phương Lê ʙứᴄ xúᴄ vì bố mẹ Vân Quang Long ᴋʜôɴɢ ᴄʜấᴘ ɴʜậɴ vợ hai của con trai: ‘2 bác ɴʜẫɴ ᴛâᴍ ᴄʜà đạᴘ đời con người ta’

Những ngày vừa qua, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vì độᴛ ǫᴜỵ khiến người hâm mộ và cả showbiz bàng hoàng. Do thi thể của Vân Quang Long không thể đưa về Việt Nam nên người thân đã quyết định sẽ tổ chức ᴛᴀɴɢ ʟễ của ca sĩ tại Mỹ sau đó đem tro cốt về nước.

Tại Việt Nam, bố mẹ của Vân Quang Long liên tục có những phát ngôn về chuyện vợ cũ và vợ thứ hai của con trai. Theo đó, bố của Vân Quang Long cho biết gia đình coi Ái Vân vẫn là vợ chính thức của con trai vì đã cưới hỏi đàng hoàng. Trong khi đó, bố nam ca sĩ cho biết gia đình ông không biết Linh Lan vì không tổ chức cưới hỏi.

Hoa hậu Phương Lê ʙứᴄ xúᴄ vì bố mẹ Vân Quang Long ᴋʜôɴɢ ᴄʜấᴘ ɴʜậɴ vợ hai của con trai: ‘2 bác ɴʜẫɴ ᴛâᴍ ᴄʜà đạᴘ đời con người ta’

Trước chia sẻ này của bố ca sĩ Vân Quang Long , Hoa hậu Phương Lê bức xúc: ” Con đã nằm xuống sao 2 bác còn những lời như vậy làm chi?

“Nghệ sỹ hào hoa phong nhã đi ra quen người này người kia là chuyện bình thường, chơi qua đường thôi” 2 bác nói mình là gia đình gia giáo nhưng con thấy 2 bác không có đạo đức nên mới nói như sát muối vào tim mẹ của cháu nội và cháu nội mình những câu từ như vậy. 2 bác nhẫn tâm chà đạp đời con người ta nếu 2 bác có con gái mà sau khi lấy một thằng 1 đời vợ rồi ba mẹ nó lên nói chỉ là qua đường với con bác thì bác có đau không? Có khi bác còn đội quần vì gia đình gia giáo quá mà! Con người hơn nhau ở chỗ tử tế chứ gia giáo hay học nhiều mà vô cảm nhẫn tâm thì xã hội không ai nể đâu.

Yêu nhau, sống với nhau có con với nhau sau khi đã chia tay vợ trước thì không phải vợ sau, vậy là gì? Cần đến đám cưới rình rang sao ? Hãy nghĩ đến giọt máu của con mình bác ạ! Đứa nhỏ có tội chi đâu mà không nhận. Đã sống với nhau có con, giờ còn một người goá phụ, một trẻ mồ côi cha đã đáng thương lắm rồi! Đạo tình người đối với nhau, người dưng nước lả đến hoạn nạn còn đùm bọc nhau mà.

Người đã mất, đứa con duy nhất đã mất, cả 2 bác, cả con dâu bác thừa nhận, cháu nội bác thừa nhận và cô Linh Lan cùng đứa nhỏ đều đau đớn tột cùng còn nói chi những lời đắng cay như vậy. Linh Lan dù gì cũng là người phụ nữ con bác yêu và chọn trước khi rời đi.

Xin đừng tráo hình đổi tượng của người đã mất trong lòng khán giả, hãy để bạn ấy mãi đẹp, mãi là người nghệ sĩ tài năng, yêu thương vợ con, sống đúng mực. Đúng là thói đời”.

Hoa hậu Phương Lê ʙứᴄ xúᴄ vì bố mẹ Vân Quang Long ᴋʜôɴɢ ᴄʜấᴘ ɴʜậɴ vợ hai của con trai: ‘2 bác ɴʜẫɴ ᴛâᴍ ᴄʜà đạᴘ đời con người ta’

Hoa hậu Phương Lê cho rằng bố mẹ Vân Quang Long nhẫn tâm với vợ hai của con trai

Trước đó, Phương Lê cũng thương cho vợ hai của Vân Quang Long vì bị lừa 100 triệu: “Nhìn phận đàn bà thương. Thật ra mình không quan tâm bạn ca sĩ vì không phải dòng nhạc mình thích, nhưng vô tình đọc bài phỏng vấn của mẹ anh ca sĩ trên báo mình thấy nhẫn tâm quá đáng lắm.

Gửi bác trai, bác gái: Nếu một lý do nào đó bác không thích không thương mẹ của cháu nội mình thì bác cũng đừng nên sát muối và tim cô ấy bác ơi dù gì cô ấy cũng đã dành cho con bác gần 5 thanh xuân sanh con cho con bác con bé nhỏ xíu mới 2 tuổi mất cha nếu nó hiểu ông bà nội không thương chắc nó khổ lắm bác à. Bác thương không thương đó là quyền của bác nhưng giờ con trai bác chết thì bác lên bác 1 cũng vợ cũ 2 cũng vợ cũ, trước mặt bao nhiêu người bác coi như mẹ con con bé vô hình là bác thật sự máu lạnh quá! Nhìn 2 mẹ con trong chùa như người thừa từng lời bác đứng lên nói con cũ thì hãnh diện con mới thì xấu hổ như thế bác cảm thấy hả dạ hả bác? Bác muốn lấy lòng con dâu cũ để cô ấy nuôi hai bác nhưng vô tình con trai bác bị đóng vai kẻ không chung thủy không tử tế với cả 2 cô vợ tội nghiệp cả 2.

Rất nhiều bạn vô facebook chửi bạn Linh Lan mà không suy nghĩ ác quá trời nghiệp nặng lắm là đàn bà với nhau tôi có thể cản được nếu cô ấy được tôn trọng thì sẽ không đến nhà lúc 4h gào thét hết cách người ta mới làm như vậy con dâu không muốn lấy lòng lấy điểm với nhà chồng có lý do hết.

Tự nhiên nhìn hai mẹ con chạm đến trái tim thấy thương quá! Đã nghèo còn gặp cái eo bị lừa 100 triệu vì tin tưởng người ta đưa chồng về gặp mặt khổ thân”.

Hoa hậu Phương Lê ʙứᴄ xúᴄ vì bố mẹ Vân Quang Long ᴋʜôɴɢ ᴄʜấᴘ ɴʜậɴ vợ hai của con trai: ‘2 bác ɴʜẫɴ ᴛâᴍ ᴄʜà đạᴘ đời con người ta’

Hoa hậu Phương Lê ʙứᴄ xúᴄ vì bố mẹ Vân Quang Long ᴋʜôɴɢ ᴄʜấᴘ ɴʜậɴ vợ hai của con trai: ‘2 bác ɴʜẫɴ ᴛâᴍ ᴄʜà đạᴘ đời con người ta’

Hoa hậu Phương Lê ʙứᴄ xúᴄ vì bố mẹ Vân Quang Long ᴋʜôɴɢ ᴄʜấᴘ ɴʜậɴ vợ hai của con trai: ‘2 bác ɴʜẫɴ ᴛâᴍ ᴄʜà đạᴘ đời con người ta’

Hình ảnh vợ cũ và vợ hai và các con trong lễ cầu siêu của Vân Quang Long