Thiều Bảo Trâm bị soi checkin ở nhà Sơn Tùng: Phải chăng đã ᴛáɪ ʜợᴘ, “gương vỡ lại lành”?

533
Thiều Bảo Trâm bị soi checkin ở nhà Sơn Tùng: Phải chăng đã ᴛáɪ ʜợᴘ,

Khung cảnh trong bức ảnh của Thiều Bảo Trâm đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Đây được cho là nhà của Sơn Tùng M-TP mà cô từng checkin trước đây.

Chiều ngày 21/4, Thiều Bảo Trâm đã cập nhật story trên Instagram. Trong bài đăng, cô nàng chia sẻ: “Dạo này hay dậy lúc 7 giờ làm được đủ việc mà quay ra mới 10 giờ. Rồi còn khỏe nữa”. 

Thiều Bảo Trâm bị soi checkin ở nhà Sơn Tùng: Phải chăng đã ᴛáɪ ʜợᴘ, "gương vỡ lại lành"?Bức ảnh Thiều Bảo Trâm mới đăng tải trên Instagram

Song, điều mà fan chú ý là ʙốɪ ᴄảɴʜ mà nữ ca sĩ checkin trông khá quen mắt. Đặc biệt, chiếc rèm cửa và ghế sopha màu trắng khá giống không gian nhà riêng của Sơn Tùng M-TP. Trước đây, nữ ca sĩ cũng từng chụp ảnh nhiều lần ở vị trí này. Ngay cả Sơn Tùng cũng có bức ảnh tương tự.

Thiều Bảo Trâm bị soi checkin ở nhà Sơn Tùng: Phải chăng đã ᴛáɪ ʜợᴘ, "gương vỡ lại lành"?

Từ góc phòng, rèm cửa đến ghế sopha đều rất quen mắt

Thiều Bảo Trâm bị soi checkin ở nhà Sơn Tùng: Phải chăng đã ᴛáɪ ʜợᴘ, "gương vỡ lại lành"?Hải Tú cũng từng quay video tại đây

Cộng đồng mạng ɴɢʜɪ ɴɢờ cặp đôi đã “gương vỡ lại lành” sau một thời gian lục đục. Vào cuối tháng 1/2021, Thiều Bào Trâm và Sơn Tùng vướng ᴛɪɴ đồɴ chia tay vì “trà xanh”. Hải Tú, nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent được cho là người thứ ba gây ra sự đổ vỡ của cặp đôi. Chính trong góc phòng nói trên, Hải Tú cũng từng quay một video cá nhân. ᴛɪɴ đồɴ đã khiến mạng xã hội dậy sóng và nữ diễn viên bị ném đá ᴛʜậᴍ ᴛệ.

Thiều Bảo Trâm bị soi checkin ở nhà Sơn Tùng: Phải chăng đã ᴛáɪ ʜợᴘ, "gương vỡ lại lành"?Tin đồn tình ái giữa 3 người từng khiến mạng xã hội đảo đɪêɴ

Ba tháng sau khi xảy ra sự việc, Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vẫn giữ im lặng trước sóng gió. Giọng ca Một mình có buồn không đã trở lại guồng quay cuộc sống. Cô được biết đến nhiều hơn nhờ scandal và trúng vô số hợp đồng quảng cáo. Sơn Tùng cũng có khoảng thời gian khó khăn vì lùm xùm tình ái. Song, nam ca sĩ vẫn là ngôi sao hạng A, có cộng đồng Sky ủng hộ. Về phần Hải Tú, cô nàng đã “im thin thít” suốt 3 tháng qua. Không ai biết Hải Tú đã ở đâu, làm gì trong những ngày này.

Mobile 300x600-1

Thiều Bảo Trâm bị soi checkin ở nhà Sơn Tùng: Phải chăng đã ᴛáɪ ʜợᴘ, "gương vỡ lại lành"?Đã 3 tháng kể từ khi Hải Tú “ᴍấᴛ ᴛíᴄʜ” trên mạng xã hội

Tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng ᴛáɪ ʜợᴘ đã râm ran trên mạng xã hội từ lâu. Khoảng thời gian qua, tâm trạng của nữ ca sĩ khá vui vẻ và phấn khởi. Trước đó, chị gái của cô nàng là Thiều Bảo Trang đã đăng đàn đầy ẩn ý: “Bạn có thể yêu sai 2,3 người nhưng đừng yêu sai một người 2,3 lần”.

Thiều Bảo Trâm bị soi checkin ở nhà Sơn Tùng: Phải chăng đã ᴛáɪ ʜợᴘ, "gương vỡ lại lành"?Bài viết đầy ẩn ý của chị gái Thiều Bảo Trang trước ᴛɪɴ đồɴ em gái ᴛáɪ ʜợᴘ Sơn Tùng

ɴɢʜɪ ᴠấɴ cặp đôi hàn gắn khiến cư dân mạng ɴɢʜɪ ɴɢờ tất cả chỉ là chiêu trò PR, đáɴʜ vào ᴛâᴍ ʟý đám đông để lăng xê tên tuổi cho cả ba người.

Nguồn: https://www.yan.vn/thieu-bao-tram-bi-nghi-toi-nha-son-tung-mtp-263657.html

Sơn Tùng bắt đầu có động thái ᴘʜảɴ ứɴɢ sau drama “ᴛʀà xαɴʜ”, âm thầm bảo vệ ɴɢườɪ ᴛìɴʜ ᴛɪɴ đồɴ

Chia sẻ với thành viên trong hội nhóm antifan Sơn Tùng, Hải Tú, những quản trị viên cho rằng nam ca sĩ bắt đầu có động thái phản ứng lại sau những ngày “im hơi lặng tiếng”. Theo đó, Sơn Tùng được cho là dần “đánh sập” những group anti, bắt đầu từ các nhóm có lượng thành viên “khủng”.

Sơn Tùng bắt đầu có động thái ᴘʜảɴ ứɴɢ sau drama "ᴛʀà xᴀɴʜ", âm thầm bảo vệ ɴɢườɪ ᴛìɴʜ ᴛɪɴ đồɴ

Thông tin Sơn Tùng “đánh sập” các group được lan truyền

Rộ nghi vấn Sơn Tùng đang “đánh sập” các nhóm antifan

Mặc dù tin đồn Sơn Tùng chia tay mối tình 8 năm Thiều Bảo Trâm vì “trà xanh” đã xuất hiện được một tuần, tuy nhiên theo dân mạng, đến thời điểm hiện tại nam ca sĩ mới được cho là bắt đầu có động thái phản ứng. Theo các quản trị viên, Sơn Tùng thuê người “đánh sập” các group anti Hải Tú với số lượng thành viên trên 80 nghìn.

Trước tin tức nói trên, các quản trị viên đồng thời đưa ra những biện pháp nhằm đối phó lại nam ca sĩ. Người này cho biết để tiếp tục duy trì cộng đồng thì sẽ tạo group dự phòng tránh trường hợp bất ngờ mất nhóm.

Sơn Tùng bắt đầu có động thái ᴘʜảɴ ứɴɢ sau drama "ᴛʀà xᴀɴʜ", âm thầm bảo vệ ɴɢườɪ ᴛìɴʜ ᴛɪɴ đồɴ

Phía quản trị viên tìm cách đối phó

Cư dân mạng bàn luận xôn xao

Thông tin này nhanh chóng được cư dân mạng chú ý, đặc biệt là những ai có trong hội nhóm anti Sơn Tùng, Hải Tú. Nhiều người nhận định rằng đây là điều có thể lường trước. Chưa kể, khi nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cả hai tiếp tục được tung ra cùng lượng antifan đông đảo ra sức chỉ trích thì Sơn Tùng không thể nào để chuyện tiếp diễn.

Sơn Tùng bắt đầu có động thái ᴘʜảɴ ứɴɢ sau drama "ᴛʀà xᴀɴʜ", âm thầm bảo vệ ɴɢườɪ ᴛìɴʜ ᴛɪɴ đồɴ

Thành viên của các group xôn xao trước thông tin

Trước đó, trong sự kiện họp báo tối ngày 27/1, phía ekip Sơn Tùng đồng thời có những quy định nghiêm ngặt đối với phía truyền thông khi mỗi đơn vị truyền thông chỉ có 1 người được phép tham gia, không được tự ý chụp ảnh, quay hình,…

Sơn Tùng bắt đầu có động thái ᴘʜảɴ ứɴɢ sau drama "ᴛʀà xᴀɴʜ", âm thầm bảo vệ ɴɢườɪ ᴛìɴʜ ᴛɪɴ đồɴ

Trước đó, buổi họp báo của Sơn Tùng có những quy định nghiêm ngặt

Hiện tại, vụ việc vẫn đang là chủ đề được dư luận quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về độ khả thi của nghi vấn lần này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!