Thiên An thừa nhận có con với Jack, ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 1 tháng ʟâᴍ ʙồɴ vì nam ca sĩ ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ với 2-3 cô gái

187
Thiên An thừa nhận có con với Jack, ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 1 tháng ʟâᴍ ʙồɴ vì nam ca sĩ ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ với 2-3 cô gái

Thiên An đã chính thức lên tiếng sau ồn ào với Jack.

Vừa hôm qua (7/8), cả cõi mạng rúng động trước bài đăng của một cô gái tố nam ca sĩ Jack khi có mối quαɴ ʜệ yêu đương với cô thì đã ʙắᴛ cá nhiều tay và có con với Thiên An.

Đến trưa ngày 8/8, Thiên An chính thức lên tiếng thừa nhận sự việc có thật. Cô nàng đăng ảnh trong thời gian ᴍαɴɢ ᴛʜαɪ và ʜé ʟộ cận mặt con gái. Thiên An thừa nhận chuyện có con với Jack là sự thật và ʜé ʟộ cả hai đã quen được hơn 2 năm, ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 1 tháng cô ʜạ sɪɴʜ con đầu lòng với nam ca sĩ. Người đẹp cũng khẳng định việc chọn nhầm người và đαu đớɴ vì khiến đứa bé không có được ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ hoàn hảo từ cả ca lẫn mẹ.

Thiên An thừa nhận có con với Jack, ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 1 tháng ʟâᴍ ʙồɴ vì nam ca sĩ ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ với 2-3 cô gái Thiên An thừa nhận có con với Jack, ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 1 tháng ʟâᴍ ʙồɴ vì nam ca sĩ ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ với 2-3 cô gái

Dòng trạng thái của Thiên An

Nguyên văn bài viết của Thiên An:

Từ tối hôm qua đến nay An suy nghĩ rất nhiều. Trước tiên An xin lỗi mọi người, xin lỗi những người yêu thương An đã phải chờ đợi sự im lặng của mình trong 1 thời gian khá dài.

Chắc đây sẽ là lần đâu tiên cũng như cuối cùng An lên tiếng trước hết là bảo vệ chính mình và sau bảo vệ sự thật cho con của mình. Vì hôm qua giờ có những bình luận khiếm nhã,và nhầm vào mục đích công kích mình và con mình, xuyên tạc những thông tin sai lệch. Là 1 nguời mẹ mình sẽ bảo vệ con mình đến cùng. Mình sẽ lên tiếng như cách mọi người mong muốn và mong mn hãy tôn trọng mình và những gì mình sắp giải bày.

Trong 2 năm qua nhiều người luôn đặt cho An câu hỏi: Tại sao không hoạt động trở lại? Tại sao im lặng giữa những scandal? và nhiều câu hỏi tại sao?

Thật ra mình im lặng ở đây để bảo vệ người mình thương, mình chọn việc chấp nhận cho mọi người hiểu lầm còn hơn mình lên tiếng cho mọi thứ kéo dài và mệt mỏi. Nhưng có lẽ những gì mình làm đã không còn ý nghĩa nữa.

Mobile 300x600-1

Mình và Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) quen nhau đến nay là hơn 2 năm rồi. Tụi mình quen nhau cả 2 gia đình đều biết, chấp nhận cho chúng mình quen nhau. Ngay cả bạn bè 2 bên cũng đều biết sự hiện diện của nhau. Tụi mình có 1 bé gái xinh xắn chào đời vào 1/4/2021. Nhưng trong quá trình yêu nhau mình và anh ngày càng bất đồng quan điểm và không còn tiếng nói chung nên khi mình sanh Sol (tên ở nhà) đuợc 20 ngày thì cũng ᴄʜấᴍ ᴅứᴛ mối quαɴ ʜệ với anh vào ngày 22/4/2021. Và những cô người yêu cũ của anh trong lúc mình mang thai đã bắt đầu liên hệ với mình. Mình cảm thấy ʜụᴛ ʜẫɴɢ và đαu lòng hơn khi hơn 1 năm qua mình bị lừa dối và bị xem thường đến thế. Nếu như các bạn gái kia không liên hệ mình, thì mình vẫn còn mong rằng tương lai mình và anh sẽ quay lại và cùng nhau chăm sóc con gái đầu lòng của chúng mình. Thật ra những cô gái kia cũng như mình, cũng không biết mình bị lừa dối, cũng bị tổn thuơng. nếu không nhờ các bạn ấy thì không biết mình sẽ bị lừa dối đến bao giờ.

Mình đαu vì mình chọn nhầm người, đαu hơn là đã khiến con mình trở thành 1 đứa bé không có sự quan tâm của ba từ lúc mẹ bầu cho đến lúc ʟọᴛ ʟòɴɢ . Mình có lẽ sẽ không bất ngờ nếu như anh quen 1 người khác khi mình và anh đã ᴄʜấᴍ ᴅứᴛ. Nhưng không là trong thời gian tụi mình bên nhau, là trong lúc mình “mang nặng đẻ đαu”, là lúc mình thực sự cần 1 người chồng bên cạnh nhất…. mình tôn trọng sự riêng tư của anh nên mình ít khi động đến điện thoại anh. Từ lúc biết tin mang thai, tất cả mọi thứ mình đều làm 1 mình, từ khám thai, đi làm cho đến việc đi sanh con cũng vậy. Mình thông cảm cho công việc của anh áp lực nên không dành thời gian cho mẹ con mình, nhưng anh lại dành thời gian cho 2-3 cô gái khác thì đuợc.

May mắn rằng ông trời cũng còn thuơng cho cuộc đời của mình khi mình biết chuyện anh ngoại tình thì mình đã sanh con được 4 tháng rồi. Nếu trong thời gian mang thai mình phát hiện ra chắc mình shock đến chết mất. 4 tháng qua phải chi anh gọi điện ,hay chỉ gửi 1 tin nhắn hỏi thăm con thôi, nó cũng khiến mình vui rồi. Mình cố gắng vui vẻ để tin thần mình không tiêu cực, mình sợ sẽ rơi vào ᴛʀầᴍ ᴄảᴍ sau sɪɴʜ vì cứ mãi suy nghĩ . Mình tính sẽ đợi em bé lớn hơn 1 tí mình cũng phải sẽ công khai bé với mọi nguời. Mình cũng hề có ý định giấu ai chuyện gì cả.

Mỗi tháng mẹ của anh sẽ nhờ người gửi cho mình 5 triệu đồng để lo cho con, nhưng mình buồn và cái mình cần không phải tiền mà là sự quan tâm, dù mình có giận anh tới cỡ nào thì con mình cũng cần 1 người ba . mình mong con sẽ đủ đầy ba mẹ với bạn bè mai sau, dù cho chúng mình không còn bên nhau nữa.

Những nguời phụ nữ nào đang làm mẹ chắc hẳn cũng biết 1 mình chăm con sẽ vất vả thế nào, ᴛʀầᴍ ᴄảᴍ sau sɪɴʜ ᴋɪɴʜ ᴋʜủɴɢ ra sao. Mình đã cố gắng giữ hình ảnh ba trong mắt Sol là 1 người đàn ông tốt. Nhưng xin lỗi mình đã cố hết sức rồi. Những việc anh làm mình thật đαu lòng và ʜụᴛ ʜẫɴɢ. Qua câu chuyện này mọi nguời hãy thức tỉnh, đừng để mình trở thành 1 nạn nhân tiếp theo trong 1 câu chuyện dài chẳng co hồi kết này.

Dù có ra sao, việc sai cũng do người lớn mà ra, đứa bé vô tội. Mình xin mọi người nếu không thích mình có thể làm gì mình cũng được, nhưng Sol đối với mình là thứ duy nhất mình có được sau tất cả những tổn thương. Mình mong rằng mọi người sẽ chào đón Sol như bao đứa trẻ bình thường khác, vì Sol thiệt thòi nhiều rồi. Và mình mong mọi người hãy tôn trọng cái tên mình đặt cho Sol (Yên Đan) vì nó là 1 cái tên mình đã nâng niu và yêu thương biết bao. Mình hy vọng mọi việc sẽ nhanh kết thúc trả lại cuộc sống yên bình vốn có cho 2 mẹ con mình. Mình chân thành cảm ơn và xin lỗi mọi người.

Thiên An thừa nhận có con với Jack, ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 1 tháng ʟâᴍ ʙồɴ vì nam ca sĩ ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ với 2-3 cô gái

Thiên An còn đăng tải giấy ᴋʜαɪ sɪɴʜ có tên Jack là bố đứa trẻ và khẳng định mọi chuyện đều là sự thật

Thiên An thừa nhận có con với Jack, ᴄʜɪα ᴛαʏ sau 1 tháng ʟâᴍ ʙồɴ vì nam ca sĩ ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ với 2-3 cô gái

Thiên An và Jack đã hợp tác với nhau trong nhiều dự án. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng sốᴄ

Nguồn: https://kenh14.vn/chan-dong-thien-an-thua-nhan-co-con-voi-jack-chia-tay-sau-1-thang-lam-bon-vi-nam-ca-si-ngoai-tinh-voi-2-3-co-gai-20210808134034219.chn

Ánh Tuyết Hương Vị Tình Thân ʙậᴛ ᴋʜóᴄ khi đoàn phim tự thế vai Diệp, gọi hỏi vì sợ bị đùa

Trưa ngày 31/7, Ánh Tuyết mở livestream để chia sẻ về lý do thay đổi vai diễn Diệp trong phim Hương Vị Tình Thân với mong muốn ɴɢăɴ ᴄʜặɴ những ʜɪểu ʟầᴍ không đáng có thời gian vừa qua. Cô giải đáp hầu hết những ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ của khán giả.

Ánh Tuyết Hương Vị Tình Thân ʙậᴛ ᴋʜóᴄ khi đoàn phim tự thế vai Diệp, gọi hỏi vì sợ bị đùa

Ánh Tuyết mở livestream chia sẻ với khán giả

Ánh Tuyết cho biết hiện tại rất áp lực bởi nếu sự việc đi quá xa, điều này không chỉ ảnh hưởng đến đoàn phim, diễn viên mới thay vai Ngọc Diệp mà cả cô cũng bị tác động. Ánh Tuyết quyết định một lần chia sẻ hết tất cả để tránh những hậu quả khó lường.

Bản thân cô cũng ngỡ ngàng vì vai diễn thay đổi. Cô kể lại quá trình hào hứng chuẩn bị cho phần tiếp theo cũng như khi ʙấᴛ ɴɢờ nhận được tin mình không tiếp tục đóng phần 2: “Ban đầu mình không hề biết việc sang phần 2 sẽ đổi sang diễn viên khác nên mình cứ chuẩn bị và chiến đấu cho cả hai phần thôi. Mình đã lên kế hoạch là mình sẽ tăng 8kg để phù hợp với tạo hình của phần 1 sau đó sẽ giảm 8kg để tiếp tục quay phần 2”.

Ánh Tuyết Hương Vị Tình Thân ʙậᴛ ᴋʜóᴄ khi đoàn phim tự thế vai Diệp, gọi hỏi vì sợ bị đùa

Tạo hình của Ánh Tuyết trong Hương Vị Tình Thân phần 1

Ánh Tuyết tâm sự ngày nhận tin không được tham gia tiếp tục: “Một tháng sau khi phần 1 đóng máy rồi thì mình nhận được thông báo về việc đoàn phim sẽ thay đổi vai diễn. Lúc này mình cũng chưa chuẩn bị cho việc này nên hơi ʙấᴛ ɴɢờ một chút. Mình còn nhớ như in cái ngày hôm đấy. Khi mình đang đi trên đường đến chỗ một người chị làm thẩm mỹ bởi vì sang phần 2 nhân vật Ngọc Diệp sẽ có ngoại hình rất xinh đẹp nên mình nghĩ mình sẽ đi tinh chỉnh lại một chút những nét trên khuôn mặt để cho hài hoà, tút tát lại cho xinh xắn hơn để vào phần 2. 

Lúc biết tin trong đầu mình cũng không biết phải thế nào, mình trống rỗng hoàn toàn luôn ấy. Rồi lúc đó mình chỉ biết bật khóc thôi, xong mình không đi đến chỗ thẩm mỹ nữa. Mình về nhà”.

Ánh Tuyết Hương Vị Tình Thân ʙậᴛ ᴋʜóᴄ khi đoàn phim tự thế vai Diệp, gọi hỏi vì sợ bị đùa

Ban đầu, người đẹp vẫn chuẩn bị giảm cân vì nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục tham gia phần 2

Thậm chí cô tiết lộ thêm những ngày đầu chưa chấp nhận được sự việc, Ánh Tuyết còn gọi điện cho một số thành viên đoàn phim để xem mọi người có đùα ɢɪỡɴ hay không. Vì đây là vai diễn khá ᴛâᴍ ʜuʏếᴛ nên Ánh Tuyết vẫn rất ʜụᴛ ʜẫɴɢ và ʙuồɴ ʙã.

Bên cạnh đó, khi được khán giả ʟᴏ ʟắɴɢ sợ Ánh Tuyết sẽ bị ảɴʜ ʜưởɴɢ sau khi bày tỏ ᴄảᴍ xúᴄ dẫn đến việc nhiều đạo diễn, đoàn phim sợ không mời trong những bộ phim tương lai, Ánh Tuyết phủ nhận. Cô cho biết việc quyết định vai diễn không thuộc khả năng của mình nhưng về phần bản thân, cô sẽ cố gắng thể hiện tròn vai khi được giao để mọi người nhìn nhận được sự cố gắng, đầu tư.

Ánh Tuyết Hương Vị Tình Thân ʙậᴛ ᴋʜóᴄ khi đoàn phim tự thế vai Diệp, gọi hỏi vì sợ bị đùa

Ánh Tuyết cho biết tương lai vẫn sẽ cố gắng và hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cô

Cuối lời, Ánh Tuyết cũng kêu gọi người hâm mộ tiếp tục theo dõi diễn biến phần 2 để hiểu được ý đồ đạo diễn, tại sao đạo diễn lại có sự lựa chọn của riêng mình. Cô bày tỏ sự tôn trọng và tin rằng phía ê-kíp phim hoàn toàn có những lý do hợp lý để quyết định chọn diễn viên.

Hiện tại, những chia sẻ của Ánh Tuyết vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ ᴄảᴍ xúᴄ bên dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/anh-tuyet-huong-vi-tinh-than-bat-khoc-khi-doan-phim-tu-dong-the-vai-272370.html