Theo nhân tướng học: Con gái có bắp tay to là người giàu ngầm, được chiều chuộng như công chúa

Là con gái, ai cũng mong muốn sở hữu phần bắp tay thanh mảnh, gọn gàng để có thể diện những chiếc váy không tay xinh xắn.

2027

Bắp tay to vốn là nỗi lo lắng của không ít chị em phụ nữ. Không như nam giới, các thớ cơ giúp cánh mà râu thể hiện vẻ nam tính và quyến rũ, điều này lại khiến phái đẹp mất đi sự mềm mại dịu dàng. Khá nhiều sao nữ dù vô cùng quyến rũ, xinh đẹp nhưng vẫn có phần bắp tay to không hoàn hảo.

Các chị em vô cùng tự ti khi sở hữu một bắp tay to, cứng làm mất đi vẻ dịu dàng vốn có của phái đẹp. Tuy nhiên, theo Nhân tướng học đây là dấu hiệu của một cô gái sinh ra là để được yêu thương, chiều chuộng, cuộc đời sung sướng.

Các chị em hay quan tâm đến cân nặng, vóc dáng thế nên, cứ có mỡ ở phần nào là lại cố quyết tâm giảm cho bằng được và mỡ ở bắp tay cũng vậy. Chẳng cô gái nào muốn bản thân sở hữu bắp tay to, cứng, thô chẳng khác gì “lực điền”, thế nhưng đâu phải muốn giảm là giảm được ngay. Mỡ ở phần này khá cứng, lại thêm việc cánh tay thường xuyên

Tính cách của người có bắp tay to

Theo nhân tướng học: Con gái có bắp tay to là người giàu ngầm, được chiều chuộng như công chúa

Theo Nhân tướng học, đừng nghĩ con gái bắp tay to là lực điền, khỏe mạnh, thích bê vác, suốt ngày làm việc quần quật đâu. Thật ra những cô gái này rất yếu đuối, mong manh, dễ vỡ. Họ sinh ra là để được yêu thương, chiều chuộng, không phải để làm việc nặng, chẳng ai nỡ bắt họ làm gì cả.

Những người này có tính cách xởi lởi, biết quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Nếu gặp ai đó khó khăn, vất vả, họ sẽ giúp đỡ hết mình. Tuy nhiên, những người này cũng khá đa sầu, đa cảm, chỉ cần ai đó nói nặng lời một tí là họ sẽ suy nghĩ, dằn vặt rất nhiều, không biết mình đã sai ở đâu.

Vận mệnh của người có bắp tay to:

Theo Nhân tướng học, hãy duỗi thẳng cánh tay, nếu phần nối giữa cánh tay và bắp tay không bị lõm xuống, mà khá đầy đặn, nhiều thịt, mịn màng thì đó chính là dấu hiệu cho thấy đây là một người sẽ có số phận sung sướng, an nhàn, không phải lo nghĩ bất kì điều gì, luôn có quý nhân trợ lực phía sau. Cuộc sống tinh thần của họ khá thoải mái, không bị áp lực, không ai o ép, ngược lại còn được mọi người yêu quý và tôn trọng.

Người phụ nữ sở hữu bắp tay to còn là người “vượng phu ích tử”, mang lại hạnh phúc cho gia đình, sự giàu sang phú quý cho chồng và con cái. Cuộc sống gia đình họ sẽ hạnh phúc, ấm êm, được chồng yêu thương chiều chuộng, con cái ngoan ngoãn, hiền lành. Bên cạnh đó, người có bắp tay đầy đặn được xem là “giàu ngầm”, tài sản được cha mẹ truyền lại, vinh hoa phú quý họ đều hưởng hết.

Mobile 300x600-1

Theo nhân tướng học: Con gái có bắp tay to là người giàu ngầm, được chiều chuộng như công chúa

Trước vấn đề này, cộng đồng mạng cũng thi nhau đưa ra nhiều bình luận: 

– Bê được bao gạo 20 cân từ siêu thị về nhà nè, đúng thật là thích bê vác rồi

– Thùng nước 20 lít mình bê được hết, chẳng thèm nhờ anh giai nào cả, riết rồi ai cũng nghĩ mình là mình thằng đàn ông chính hiệu

– Thấy người ta nói không em mong manh lắm nè, phải yêu thương chiều chuộng em, đừng có chê tay to nữa

– Nhìn bắp tay tao mà tao sợ luôn ấy, không biết có phải là con gái không!!!

– Đừng bắt những người mong manh dễ vỡ làm gì cả nghe không?!

– Ôi, tay to thế này chắc sắp giàu rồi, lót dép hóng ngày lấy chồng giàu.

Thực ra, những thông tin trên đây cũng là chỉ ở mức tham khảo, vận mệnh không hẳn sẽ tùy thuộc vào một bộ phận nào đó trên cơ thể được, quan trọng là bạn phải biết cố gắng, nỗ lực, quan tâm đến mọi người xung quanh thì cuộc sống sẽ đem đến cho bạn nhiều may mắn, thành công hơn. Vì thế, đừng quá tự ti, ngại ngùng vì cơ thể của mình nhé, ai cũng có điểm đặc biệt, thu hút riêng.

Còn bạn, có sở hữu bắp tay lực điền không, cùng chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới nhé!