Thay thế Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh và Minh Nhí giữ ghế nóng Thách Thức Danh Hài

289
Thay thế Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh và Minh Nhí giữ ghế nóng Thách Thức Danh Hài

Hai nghệ sĩ ngồi ghế nóng của chương trình Thách Thức Danh Hài năm nay đã được thay mới, danh hài Hoài Linh, Minh Nhí được xác nhận vào vị trí này.

Tối ngày 3/5, Khương Dừa – đạo diễn Thách Thức Danh Hài đã có buổi giao lưu với truyền thông. Tại buổi gặp mặt, vị đạo diễn đã ᴛɪếᴛ ʟộ người sẽ ngồi trên vị trí ghế nóng của chương trình thay thế Trường Giang và Trấn Thành mùa trước.

Theo đó, hai cái tên được xác nhận là nghệ sĩ Hoài Linh và Minh Nhí. Đạo diễn Khương Dừa chia sẻ: “Năm nay, Thách thức danh hài sẽ có sự thay đổi từ dàn giám khảo đến MC. Trong đó, giám khảo mùa này sẽ là danh hài Hoài Linh và Minh Nhí. Hai anh có nhiều kinh nghiệm, độ ᴛʜᴜ ʜúᴛ đối với khán giả. Chúng tôi yên tâm khi hai nghệ sĩ ngồi ghế nóng chương trình ở mùa 7“.

Thay thế Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh và Minh Nhí giữ ghế nóng Thách Thức Danh Hài Hoài Linh sẽ giữ 1 vị trí ghế nóng

Được biết, để hai cái tên này xuất hiện trong chương trình, Khương Dừa đã phải trải quả khoảng thời gian thuyết phục và trao đổi hơn 1 tháng. Theo đó, lời mời được gửi tới nghệ sĩ Hoài Linh vào đầu tháng 4 nhưng tới gần đây mới nhận được cái gật đầu của anh. Nói về vấn đề cát-xê, đạo diễn Thách Thức Danh Hài muốn giữ ʙí ᴍậᴛ nên từ chối chia sẻ.

Khương Dừa cho hay: “Mọi người đều biết rất lâu rồi anh Hoài Linh không tham gia bất cứ game show nào. Thách thức danh hài rất trân trọng sự tham gia của anh”.

Thay thế Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh và Minh Nhí giữ ghế nóng Thách Thức Danh HàiDiễn viên Minh Nhí cũng tham gia với vai trò giám khảo

Trước đó, thông tin tới khán giả, đơn vị sản xuất chương trình Thách Thức Danh Hài cho biết trong mùa tới sẽ có nhiều sự thay đổi, không chỉ thành viên giám khảo ngồi trên ghế nóng mà cả MC cũng được “thay ᴍáᴜ” toàn bộ. Như vậy, ba cái tên quen mặt trong chương trình là Trấn Thành, Trường Giang và MC Ngô Kiến Huy sẽ ᴠắɴɢ ʙóɴɢ tại gameshow này.

Thay thế Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh và Minh Nhí giữ ghế nóng Thách Thức Danh Hài

Trấn Thành – Trường Giang được cho là một trong những yếu tố làm nên thành công cho chương trình

Mobile 300x600-1

Đặc biệt, điểm mới của chương trình năm nay cũng được hé lộ khi dàn thí sɪɴʜ sẽ được hướng dẫn về chuyên môn. Các cây hài kỳ cựu như Bảo Chung, Tấn Beo, Trung Dân cũng tham gia vào quá trình casting, tìm kiếm nhân tài.

Chúng tôi vẫn sẽ tìm những bạn hot Facebook, Tiktok, Youtuber có duyên, hài hước, được khán giả yêu thích để mời tham gia hoặc chúng tôi cũng có thể đặc cách cho các bạn ấy vào vòng ghi hình luôn”, đạo diễn Khương Dừa ᴛɪếᴛ ʟộ thêm.

Thách Thức Danh Hài vốn được biết tới là một trong những chương trình khá nổi tiếng. Đây cũng là “cái nôi” đưa nhiều tên tuổi đến gần hơn với khán giả. Trong đó, với các phần trước, nhiều thí sɪɴʜ đã thành danh sau chương trình và trở thành diễn viên hài đắt show như Lê Dương Bảo Lâm, Phát La, Mạc Văn Khoa…

Thay thế Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh và Minh Nhí giữ ghế nóng Thách Thức Danh Hài

Lê Dương Bảo Lâm thành công từ chương trình

Bên cạnh đó, nhiều cái tên chiến thắng cũng để lại ấn tượng trong cộng đồng mạng như Lê Thị Dần, Tuấn Kiệt, Cẩm Hà, “thánh đà đa” Kim Hoàng, “hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi, “thánh Sún” Ngân Thảo.

Dù nổi tiếng nhưng không ít lần chương trình vẫn đứng trước tranh cãi cùng ý kiến khen chê trái chiều. Nói về điều này, đạo diễn Khương Dừa nhận định: “Bất cứ một chương trình nào cũng sẽ có ý kiến khen – chê nhưng tổng thể, Thách Thức Danh Hài vẫn là một chương trình được nhiều người yêu thích. Chính vì thế nó mới tồn tại qua 6 mùa. Bản thân tôi không áᴘ ʟựᴄ bởi những lời khen – chê mà áᴘ ʟựᴄ làm sao có những thí sɪɴʜ tốt, làm sao để những thí sɪɴʜ tham gia chương trình có thể khiến hai giám khảo bật cười, mang lại tiếng cười cho khán giả”.

Thay thế Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh và Minh Nhí giữ ghế nóng Thách Thức Danh Hài

“Hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi từng ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ khi chiến thắng

Sau một năm ngừng phát sóng vì ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ, sự trở lại của Thách Thức Danh Hài được vô cùng mong đợi. Bạn nghĩ sao về chương trình này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/hoai-linh-minh-nhi-ngoi-ghe-nong-thach-thuc-danh-hai-264731.html

Rộ tin Bảo Chung, Tấn Beo cũng thi ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ Danh Hài: Cạn nguồn ᴛʜí sɪɴʜ đến thế sao?

Sau thời gian từng phải tạm ngừng tuyển ᴛʜí sɪɴʜ vì ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ᴅịᴄʜ, mới đây ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ Danh Hài đã chuẩn bị ᴋʜởɪ độɴɢ trở lại. Giám đốc sản xuất Khương Dừa hiện đang kêu gọi mọi người tham gia casting mùa 7 một cách ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ, song, một chi tiết anh ᴛɪếᴛ ʟộ đã trở thành chủ đề khiến cư dân mạng ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ.

v Khương Dừa là giám đốc sản xuất của ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ Danh Hài

Chia sẻ trên video đăng tải YouTube, Khương Dừa cho biết buổi casting lần này anh đã vận động được một số nghệ sĩ hài kỳ cựu tham gia như Tấn Beo, Trung Dân, Bảo Chung,… Bên cạnh đó, anh cũng nói thêm: “Chúng tôi vẫn sẽ tìm những bạn hot Facebook, Tiktok, Youtuber có duyên, hài hước, được khán giả yêu thích để mời tham gia hoặc chúng tôi cũng có thể đặc cách cho các bạn ấy vào vòng ghi hình luôn”.

Rộ tin Bảo Chung, Tấn Beo cũng thi ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ Danh Hài: Cạn nguồn ᴛʜí sɪɴʜ đến thế sao?Liệu anh sẽ mời những nghệ sĩ kỳ cựu tham gia với tư cách ᴛʜí sɪɴʜ?

Tưởng chừng thông tin này sẽ được khán giả ʜưởɴɢ ứɴɢ, thế nhưng hiện tại làn sóng ᴛʀαɴʜ ʟuậɴ ᴅữ ᴅộɪ đang diễn ra. Theo đó, một bên cho rằng những tên tuổi nổi tiếng tham gia sẽ giúp chương trình trở nên thú vị hơn, ᴛʜu ʜúᴛ được nhiều người xem, bên còn lại không hài lòng vì một gameshow vốn có format để những người không chuyên được tham gia ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ, giờ bỗng thêm diễn viên chuyên nghiệp, thậm chí là những người thuộc bậc cha chú trong nghề là điều không thể chấp nhận.

Song, một số khán giả trung lập vẫn cho biết sẽ chờ đợi thêm bởi chưa chắc những danh hài này sẽ đến với tư cách ᴛʜí sɪɴʜ. Tất cả vẫn còn đang được phía chương trình úp mở và chưa công bố cụ thể.

Rộ tin Bảo Chung, Tấn Beo cũng thi ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ Danh Hài: Cạn nguồn ᴛʜí sɪɴʜ đến thế sao?Cư dân mạng ᴛʀαɴʜ ʟuậɴ ᴅữ ᴅộɪ trước thông tin

Một số bình luận liên quan:

– Đổi tên chương trình thành Hội Tụ Danh Hài đi chứ ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ ai nữa? Người ta coi chương trình là coi sự tự nhiên của những người không chuyên giờ đi tìm hot Facebook, hot Tiktoker,… Ai mượn?

– Game show này khác mấy chương trình khác ở chỗ là những người bình thường cũng có thể thi, mang lại tiếng cười cho mọi người. Đưa mấy gương mặt cũ mèm vô ᴍấᴛ chất quá. 

– Vụ TikToker này nọ thì có thể là cho vô ᴛʜí sɪɴʜ nhưng tui nghĩ không ai ᴛàᴏ ʟαᴏ mà đưa chú Tấn Beo hay chú Bảo Chung này nọ vô làm ᴛʜí sɪɴʜ đâu. Có thể họ cố vấn chẳng hạn. Với mọi người nghĩ thử người nổi tiếng như họ có chịu đi thi một chương trình như vậy không?

Rộ tin Bảo Chung, Tấn Beo cũng thi ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ Danh Hài: Cạn nguồn ᴛʜí sɪɴʜ đến thế sao?

Xưa nay chương trình vốn là sân chơi dành cho những người không chuyên

Trước đó, khi được đặt câu hỏi về chuyện “show hài quốc dân” sẽ nhận nhiều ý kiến khen chê đối lập, Khương Dừa bày tỏ quan điểm: “Bất cứ một chương trình nào cũng sẽ có ý kiến khen – chê nhưng tổng thể, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ Danh Hài vẫn là một chương trình được nhiều người yêu thích. Chính vì thế nó mới tồn tại qua 6 mùa. Bản thân tôi không áᴘ ʟựᴄ bởi những lời khen – chê mà áᴘ ʟựᴄ làm sao có những ᴛʜí sɪɴʜ tốt, làm sao để những ᴛʜí sɪɴʜ tham gia chương trình có thể khiến hai giám khảo bật cười, mang lại tiếng cười cho khán giả”.

Với những chia sẻ này từ chính người làm chương trình, có thể thấy những nghi vấn mà cư dân mạng đặt ra vốn có cơ sở. Song, có lẽ khán giả vẫn còn cần thêm thời gian để xem liệu những suy luận có trở thành hiện thực hay không.

Nguồn: https://www.yan.vn/danh-hai-bao-chung-tan-beo-cung-thi-thach-thuc-danh-hai-264220.html