Mỹ Tâm livestream hát hò, Trung Quân vào nói một câu khiến dân tình ném đá

Dù rõ ràng là đang khen ngợi nhưng động thái nhắc nhẹ đàn chị sai hợp âm của Trung Quân đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều

526

Giữ đúng hẹn với fan, Mỹ Tâm có buổi livestream vào tối hôm qua (3/5) thu hút hơn 150 nghìn lượt like, 62 nghìn bình luận và gần 1,4 triệu lượt xem. Là dịp hiếm có, người hâm mộ tranh thủ liệt kê ngay những ca khúc họ thích nhất và yêu cầu “hoạ mi tóc nâu” cover lại. Đáng chú ý nhất trong livestream là phần trình bày ca khúc “Có tất cả nhưng thiếu anh” – bản hit góp phần làm nên tên tuổi của Erik. Là một giọng ca đầy nội lực, xử lý tinh tế rất nhiều bài hát nhưng Mỹ Tâm phải bắt tông đến tận 5 lần mới thành công. Có vẻ như vì không phải là bài hát của mình nên nữ ca sĩ hơi tốn thời gian đôi chút nhưng bù lại, cô vẫn được khen ngợi hết lời vì cảm xúc quá dạt dào.

Mỹ Tâm livestream hát hò, Trung Quân vào nói một câu khiến dân tình ném đá

Xen giữa nhiều lời khen, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân để lại bình luận: “Chị có đ.á.ɴ.ʜ sai hợp âm thì vẫn cứ hay chị nhé”. Dù rõ ràng là đang khen ngợi nhưng động thái nhắc nhẹ đàn chị sai hợp âm của Trung Quân đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng bày tỏ ý kiến t.ứ.c g.i.ậ.n rằng giọng ca “Màu nước mắt” khá kém duyên: “Rồi anh có tính xóa comment đi không?”, “Có đ.á.ɴ.ʜ sai cũng không tới lượt anh lên tiếng nhé”,… Cũng có ý kiến cho rằng, ở đây nam ca sĩ chỉ đang nhắc lại lời nói của chính Mỹ Tâm chia sẻ trong livestream nên không phải chuyện quá to ᴛ.ά.ᴛ để tranh cãi.

Mỹ Tâm livestream hát hò, Trung Quân vào nói một câu khiến dân tình ném đá Mỹ Tâm livestream hát hò, Trung Quân vào nói một câu khiến dân tình ném đá Mỹ Tâm livestream hát hò, Trung Quân vào nói một câu khiến dân tình ném đáChẳng mấy khi livestream nhưng lần nào Mỹ Tâm cũng gây вãо MXH.

Mỹ Tâm livestream hát hò, Trung Quân vào nói một câu khiến dân tình ném đá

Thấy “đàn chị” livestream, Nguyễn Trần Trung Quân cũng vào tương tác nhưng vẫn bị ném đá.

 Video: Mỹ Tâm livestream hát hò