Thanh Thúy cảm động khi Đức Thịnh “tự giác” đưa con đi học để vợ yên tâm làm việc: Đơn giản nhưng hạnh phúc

190

Trên mạng xã hội, vợ chồng Thanh Thúy- Đức Thịnh luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào và nhiều lời khen “có cánh” khiến dân tình không ngừng ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Thúy chia sẻ dòng tin nhắn vô cùng ngọt ngào từ ông xã Đức Thịnh: “Chồng ngoan!! Sáng sớm đọc được tin nhắn này cảm thấy tràn đầy năng lượng cả nhà ơi. Thương chồng thật nhiều”. Được biết, vì Thanh Thúy đang có chuyến công tác phải xa nhà vài hôm, chính vì vậy mà Đức Thịnh đã đảm nhiệm hết toàn bộ việc nhà và chăm sóc con cái. Không những thế, anh còn dậy sớm đưa 2 con đi học và không quên nhắn tin chúc bà xã một ngày làm việc thật vui vẻ và hiệu quả.

Thanh Thúy cảm động khi Đức Thịnh "tự giác" đưa con đi học để vợ yên tâm làm việc: Đơn giản nhưng hạnh phúc

Hành động tuy nhỏ nhưng không kém phần ngọt ngào này khiến không chỉ Thanh Thúy mà cả người hâm mộ cũng phải “tan chảy” theo. Dưới bài viết, rất nhiều bình luận khen ngợi nam đạo diễn hết sức tâm lý và không ngừng ghen tị cho hạnh phúc của cặp đôi: “Còn gì hạnh phúc hơn nữa”, “Nhất chị luôn nhé”, “Chúc anh chị mãi hạnh phúc như vậy nha”, “Thích quá chị ơi”…

Thanh Thúy cảm động khi Đức Thịnh "tự giác" đưa con đi học để vợ yên tâm làm việc: Đơn giản nhưng hạnh phúc Thanh Thúy cảm động khi Đức Thịnh "tự giác" đưa con đi học để vợ yên tâm làm việc: Đơn giản nhưng hạnh phúc Thanh Thúy cảm động khi Đức Thịnh "tự giác" đưa con đi học để vợ yên tâm làm việc: Đơn giản nhưng hạnh phúc Thanh Thúy cảm động khi Đức Thịnh "tự giác" đưa con đi học để vợ yên tâm làm việc: Đơn giản nhưng hạnh phúc

Tính đến thời điểm hiện tại, vợ chồng nữ diễn viên đã gắn bó với nhau hơn 1 thập kỉ. Trải qua nhiều năm chung sống và cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thậm chí đã từng ở bờ vực đổ vỡ, song Thanh Thúy và Đức Thịnh luôn cố gắng vượt qua và trở thành 1 trong những cặp đôi hạnh phúc nhất của showbiz Việt hiện nay.

Thanh Thúy cảm động khi Đức Thịnh "tự giác" đưa con đi học để vợ yên tâm làm việc: Đơn giản nhưng hạnh phúc Thanh Thúy cảm động khi Đức Thịnh "tự giác" đưa con đi học để vợ yên tâm làm việc: Đơn giản nhưng hạnh phúc

Trước đó, Thanh Thúy cũng từng khen ngợi ông xã là người hiền lành, chăm chỉ làm việc và còn không ngần ngại đưa hết tiền bạc cho vợ quản lý vì một mực tin tưởng.

Thanh Thúy cảm động khi Đức Thịnh "tự giác" đưa con đi học để vợ yên tâm làm việc: Đơn giản nhưng hạnh phúc Thanh Thúy cảm động khi Đức Thịnh "tự giác" đưa con đi học để vợ yên tâm làm việc: Đơn giản nhưng hạnh phúc Thanh Thúy cảm động khi Đức Thịnh "tự giác" đưa con đi học để vợ yên tâm làm việc: Đơn giản nhưng hạnh phúcCách đây không lâu, Đức Thịnh cũng đã chuẩn bị món quà bất ngờ nhân dịp sinh nhật cho bà xã. Nam đạo diễn đã tự tay vào bếp nấu một bữa ăn thịnh soạn và tặng kèm một bó hoa hồng rực rỡ. Không những thế, anh còn tặng vợ một hộp quà có giấy xác nhận đã gửi 100 triệu đồng cho cô làm quà sinh nhật.

Thanh Thúy cảm động khi Đức Thịnh "tự giác" đưa con đi học để vợ yên tâm làm việc: Đơn giản nhưng hạnh phúc Thanh Thúy cảm động khi Đức Thịnh "tự giác" đưa con đi học để vợ yên tâm làm việc: Đơn giản nhưng hạnh phúcTừ sau khi kết hôn, Thanh Thúy cũng lui dần khỏi công việc diễn xuất mà chủ yếu dành thời gian chăm sóc con nhỏ cũng như hỗ trợ ông xã sản xuất phim. Đến nay, cả 2 đã trở thành cặp đôi diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất quyền lực của showbiz với rất nhiều dự án tạo dấu ấn. Ngoài những lúc dành thời gian cho công việc, cặp đôi thường xuyên dành thời gian để đưa hai quý tử là Cà Phê và Cu Tết đi học, đi du lịch nghỉ dưỡng và cố gắng cùng nhau chăm chút cho tổ ấm của mình.

>> Xem thêm: Vừa kỷ niệm 2 tháng hẹn hò, Matt Liu mua xế hộp 9 tỷ tặng bạn gái Hương Giang

Mobile 300x600-1