‘Thánh sún’ Ngân Thảo của Thách Thức Danh Hài bị tố sống giả tạo, lừa dối khán giả

Trong hình, cô trang điểm cuốn hút, lên đồ gợi cảm khác xa hoàn toàn so với ngoại hình mộc mạc, chân chất từng được khán giả biết tới trước đó.

618

Phạm Ngân Thảo (22 tuổi, đến từ Đồng Tháp) là cái tên từng nhận về rất nhiều quan tâm trên mạng xã hội. Ngoài ngoại hình đặc biệt (bị sún 9 chiếc răng) thì phần thi của hiện tượng mạng họ Phạm trong tập 7 Thách thức danh hài mùa mới đây cũng được chia sẻ rầm rộ.

'Thánh sún' Ngân Thảo của Thách Thức Danh Hài bị tố sống giả tạo, lừa dối khán giả

Với màn thể hiện xuất sắc, cô là người đầu tiên rinh về giải thưởng 100 triệu đồng của game show đình đám. Ngoài ra, khi biết thí sinh này có hoàn cảnh khó khăn, phải tiết kiệm từng đồng để làm răng, MC Ngô Kiến Huy đã quyết định tài trợ 100% để cô “trùng tu nhan sắc”.

Sau nửa năm nổi tiếng, mới đây nhiều dân mạng ngỡ ngàng khi loạt ảnh sành điệu của Ngân Thảo trước khi tham gia Thách thức danh hài bất ngờ bị đào xới lại. Trong hình, cô trang điểm cuốn hút, lên đồ gợi cảm khác xa hoàn toàn so với ngoại hình mộc mạc, chân chất từng được khán giả biết tới trước đó.

'Thánh sún' Ngân Thảo của Thách Thức Danh Hài bị tố sống giả tạo, lừa dối khán giả

Ngay lập tức, một bộ phận dân mạng với những bình luận tiêu cực, cho rằng Ngân Thảo giả tạo, lên truyền hình kể khổ để lấy lòng MC Ngô Kiến Huy, 2 vị giám khảo Trường Giang – Trấn Thành cùng khán giả.

Đứng trước loạt bình luận tiêu cực, Ngân Thảo chọn cách im lặng.

'Thánh sún' Ngân Thảo của Thách Thức Danh Hài bị tố sống giả tạo, lừa dối khán giả

Được biết, đây không phải lần đầu tiên ngoại hình của cô nàng bị mang ra săm soi, gia cảnh bị người khác đàm tiếu. Cô từng có những dòng tâm sự cực thẳng thắn trên trang cá nhân: “Trên sân khấu ‘Thách thức danh hài’, tôi khóc vì tủi thân khi nhắc đến chuyện học. Tôi là một người ham học nhưng phải bỏ giữa chừng do điều kiện gia đình. Ngoài ra, nhắc về cha hay mẹ tôi cũng buồn vì mẹ bệnh, cha mất sớm.

Mọi người không hiểu hết những gì tôi từng phải trải qua. Nếu khó khăn về tiền bạc tôi cũng có sợ giúp đỡ của phía nội, ngoại, nhưng nỗi đau mất cha, phải bỏ học sớm… thì không ai có thể san sẻ được. Tôi khóc trên truyền hình bởi nó đã chạm đến nỗi đau của bản thân”.

Mobile 300x600-1

'Thánh sún' Ngân Thảo của Thách Thức Danh Hài bị tố sống giả tạo, lừa dối khán giả 'Thánh sún' Ngân Thảo của Thách Thức Danh Hài bị tố sống giả tạo, lừa dối khán giả

Trước ý kiến cho rằng lên hình thì giả bộ ngu ngơ, khi livestream lại ăn nói hoạt bát, Thảo khẳng định trước và sau khi tham gia Thách thức danh hài, con người cô vẫn vậy.

“Nếu tôi muốn lừa dối mọi người, tôi đã xóa bỏ hết hình ảnh trong quá khứ, sẽ xóa hết các clip livestream. Nhưng con người tôi trước sau như một, không có gì phải hổ thẹn cả”, hiện tượng mạng họ Phạm cho hay.