“Thánh rắc muối” Salt Bae từng phục vụ cho bệnh nhân số 17 bây giờ ra sao?

Rất nhiều người đang quan tâm đến tình hình hiện tại của Salt Bae, sau khi hình ảnh "thánh rắc muối" phục vụ cho bệnh nhân số 17 được chia sẻ trên MXH.

1248

Tối ngày 6/3, ca bệnh nhiễm COVID-19 thứ 17 được xác nhận phá vỡ chuỗi ngày không có bệnh nhân nhiễm bệnh của Việt Nam. Được biết, bệnh nhân tên Nguyễn Hồng Nhung, sinh năm 1993 và trú tại phố Trúc Bạch, Hà Nội. Trước khi bị phát hiện dương tính, Nhung đã tới Ý, Pháp, Anh để du lịch. Cả ba đất nước này đều đang là ổ dịch. Trong đó Ý là ổ dịch lớn nhì thế giới chỉ sau Trung Quốc.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã tìm ra facebook và Instagram của cô nàng và khá bất ngờ khi gia cảnh của Hồng Nhung vô cùng giàu có. Điều khiến nhiều người chú ý nhất là bức ảnh chụp khoảnh khắc Hồng Nhung được Salt Bae – “Thánh rắc muối”, một đầu bếp vô cùng nổi tiếng phục vụ. Để được ăn uống dưới sự phục vụ của Salt Bae, hầu hết các khách hàng phải trả giá rất cao và vô cùng nổi tiếng.

"Thánh rắc muối" Salt Bae từng phục vụ cho bệnh nhân số 17 bây giờ ra sao ?

Salt Bae phục vụ món ăn cho bệnh nhân số 17.

Rất may là bức ảnh đã chụp cách đây một năm, tức là Salt Bae sẽ không thể có nguy cơ lây bệnh từ Nhung. Tuy nhiên không ít cư dân mạng vẫn tò mò về cuộc sống hiện tại của “Thánh rắc muối”. Liệu rằng anh có biết mình từng phục vụ cho một người hiện là nhân tố “siêu lây nhiễm” COVID-19 hay không. Thậm chí nhiều người còn trang fanpage của anh chàng để cảnh báo về nữ bệnh nhân số 17.

Trên trang fanpage của mình, Salt Bae vẫn đăng tải những video hướng dẫn nấu ăn, phục vụ thực khách nhu thường và không mảy may đá động gì đến dịch bệnh. Có vẻ nhưng COVID-19 không hề ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chàng đầu bếp này và anh cũng không biết chuyện của khách hàng mình.

"Thánh rắc muối" Salt Bae từng phục vụ cho bệnh nhân số 17 bây giờ ra sao ?

Hình ảnh phục vụ thức ăn của Salt Bae

"Thánh rắc muối" Salt Bae từng phục vụ cho bệnh nhân số 17 bây giờ ra sao ? "Thánh rắc muối" Salt Bae từng phục vụ cho bệnh nhân số 17 bây giờ ra sao ?

Hình ảnh phục vụ thức ăn cho vị khách mới nhất được Salt Bae đăng trên trang fanpage.

Mobile 300x600-1

Salt Bae có tên thật là Nusret Gökçe, một đầu bếp 37 tuổi người Thổ Nhĩ Kỳ. Gökçe vô cùng nổi tiếng và hiện là chủ của chuỗi nhà hàng Nusr-Et – Turkish steak houses có chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Trước khi trở nên nổi tiếng, anh chàng từng chỉ là một phụ việc trong cửa hàng thịt. Nhờ vẻ ngoài ngầu và video ghi lại cảnh rắc muối hài hước không giống ai, Salt Bae đã nổi như cồn trên mạng xã hội vào năm 2017. Từ sau khi nổi tiếng, anh chàng thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện lớn, phục vụ các ngôi sao tiếng tăm trong làng giải trí thế giới.

"Thánh rắc muối" Salt Bae từng phục vụ cho bệnh nhân số 17 bây giờ ra sao ? "Thánh rắc muối" Salt Bae từng phục vụ cho bệnh nhân số 17 bây giờ ra sao ?

Salt Bae từng phục vụ bữa ăn cho tài tử Leonardo DiCaprio

"Thánh rắc muối" Salt Bae từng phục vụ cho bệnh nhân số 17 bây giờ ra sao ?

Anh cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Hollywood.