Thanh niên bỏ làm về tổ chức sinh nhật cho người yêu bất ngờ, lại thấy em đang ‘lếu lều’ cùng thằng khác

Mạng xã hội đang lan truyền thực hư về một câu chuyện của thanh niên bỏ làm về tổ chức sinh nhật cho người yêu nhưng lại thấy nàng đang đi cùng một thằng khác.

343

Chỉ vì muốn tạo bất ngờ cho người yêu ngày sinh nhật nhưng anh chàng lại vô tình chứng kiến cảnh tượng đau lòng trong nhà nghỉ. Còn gì cay đắng hơn khi phát hiện người mình yêu pʜảɴ bội mà ngày hôm đó lại chính là ngày sinh nhật tuổi 22 của cô ấy.

Thanh niên bỏ làm về tổ chức sinh nhật cho người yêu bất ngờ, lại thấy em đang 'lếu lều' cùng thằng khácBài viết thu hút sự quan tâm của nhiều người

>> Xem thêm: Cận cảnh căn phòng trọ của các hot girl sinh viên “sáng đi học, tối đi bay”: Rác từ cửa đến chỗ ngủ

Cụ thể người đưa nguyên văn bài viết có nội dung như sau:

Vừa xảy ra ngay trước nhà mình luôn mọi người ạ, đang xem tivi hay, nghe lùm xùm ai khóc thút thích ngoài đường. Ló mắt ra thì thấy ông tướng này. Đời thằng đàn ông sao thằng nào cũng khổ vì tình thế mọi người nhỉ?

Cậu này là công nhân nhà máy giấy, làm ca kéo thế nào đó mình không biết. Hôm nay sinh nhật người yêu cậu ấy. Lúc đầu thì hai đứa nhắn cho nhau, cậu này bảo là bận làm, chắc hôm nay không đến sinh nhật được, vì xin nghỉ thì sếp không cho.

Thế là em gái tưởng người yêu hôm nay bận làm, không đi chơi sinh nhật cùng được nên gọi anh khác (bồ 2, dự bị), cùng em tay trong tay ngắm phố phường ăn uống chơi bời. Đang vui vẻ cùng nhau tay trong tay, hôn hít ở nhà nghỉ gần nhà em gái thì gặp thanh niên công nhân ôm bánh kem đi tới.

Éo le hoàn cảnh này, thanh niên công nhân không nói một lời nào cả, ngồi sụp xuống đường, bánh kem rơi bẹp luôn phí quá. Cậu người yêu dự bị cũng ngơ ngác luôn. Ba đứa không nói với nhau nào câu nào.

Chỉ cậu thanh niên công nhân cúi mặt khóc thút thít, chắc phần vì đau lòng, phần vì bỏ cả làm, bị trừ lương. Mai có khi bị đuổi việc, lại мấᴛ tiền mua bánh mà phải thấy cảnh này. Con gái thật là, nhiều đứa gì mà khốn nạn quá. Lúc vợ mình ra dỗ cậu này thấy nó vẫn cười mới đểu.

Thế là mặc cậu này khóc như đứa trẻ con, đôi kia lên xe tốc biến. Lúc này mình mới rót cho cậu kia cốc nước, bảo đừng khóc nữa nó đi với thằng khác rồi em khóc không thay đổi được gì đâu. May cho em trai sớm biết được lòng dạ nó, không sau này khổ nữa. Mà cậu này hiền lắm luôn ấy, không nói gì, không cʜửі, không hành động, nể thật. Như mình chắc đến đâu thì đến, xử tới số hai đứa này luôn.

Mobile 300x600-1

Uống xong ly nước, cậu ấy cũng đỡ khóc, đứng dậy lê lết mệt mỏi đi bộ về phòng trọ. Xong bảo mình là: “Anh cầm hộp bánh kem cho cháu nó ăn”.

À đi được khoảng 100m thanh niên kia lại khóc oà như nhà nào đang có đám ма. Biết không thể làm gì nhiều hơn nên thôi, mình vào nhà”.

Thanh niên bỏ làm về tổ chức sinh nhật cho người yêu bất ngờ, lại thấy em đang 'lếu lều' cùng thằng khác

Thanh niên bỏ làm về tổ chức sinh nhật cho người yêu bất ngờ, lại thấy em đang 'lếu lều' cùng thằng khác

Thanh niên bỏ làm về tổ chức sinh nhật cho người yêu bất ngờ, lại thấy em đang 'lếu lều' cùng thằng khác

Hình ảnh kèm theo bài viết

Đây là câu chuyện đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Một thanh niên òa khóc vì bị người yêu “cắm sừng”. Sự lừa dối này thật sự đаυ đớɴ quá. Cô gái và bạn trai thứ hai cũng quá đáng. Họ nhanh chóng rời hiện trường ngay sau khi sự việc xảy ra. Dân mạng tỏ ra ngao ngán với câu chuyện trên. Nhiều người khuyên thanh niên này suy nghĩ lại, bỏ qua mối tình đó và tĩnh tâm làm lại từ đầu.

>> Xem thêm: Vừa cưới xong, cô dâu vội thay váy, bắt xe về nhà mẹ đẻ để đón cún cưng sang nhà chồng vì quá nhớ