Thanh minh tiếng xấu, Ngân 98 kêu tên Ngọc Trinh khiến nhiều người phải lên tiếng

Thay vì quan tâm đến lời thanh minh của Ngân 98 trước những đồn đoán không hay, dân tình lại chuyển sang chỉ trích hotgirl này khi lôi Ngọc Trinh vào để so sánh.

1303

Ngân 98 được biết đến là một trong những hotgirl có đời tư ồn ào, thị phi. Cô nàng thường xuyên ăn mặc hở hang, phát ngôn gây sốc và thậm chí bị phát hiện dương tính với mai thúy tại một quán bar ở Tây Ninh hồi tháng 3 vừa qua.

Mới đây, khi bị một số người đồn “đi khách”, Ngân 98 liền lên tiếng đáp trả gay gắt trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, hotgirl này viết: “Mấy cái bạn hay chửi Ngân làm gái là mấy bạn ngu nhất hành tinh luôn í. Riêng cá nhân Ngân thì Ngân thấy cái việc làm gái nó bình thường chả có gì xấu, vì dù gì làm gái cũng đỡ hơn là làm ăn cắp ăn trộm.

Mà tại Ngân không thấy có đam mê với cái nghề làm gái nên Ngân không có làm nha. Chứ Ngân mà chịu làm gái thì bây giờ Ngân giàu như chị Ngọc Trinh, có khi còn hơn luôn đó mấy bạn. Mặc dù Ngân không ngoan nhưng đại gia các thứ đòi nuôi và nhiều người còn trả cái giá rất cao để được gặp Ngân mà không được ấy nhé. Đừng có ở đó mà suốt ngày nói Ngân làm gái”.

Ngân 98 nhận chỉ trích gay gắt vì bị nghi 'đá đểu' Ngọc Trinh

Ngân 98 nhận chỉ trích gay gắt vì bị nghi 'đá đểu' Ngọc Trinh

Dòng trạng thái của Ngân 98 lập tức thu hút sự chú ý và bàn luận từ cư dân mạng. Tuy nhiên, thay vì quan tâm đến lời thanh minh của cô, dân tình lại chuyển sang chỉ trích hot girl này khi lôi Ngọc Trinh vào để so sánh.

Ngân 98 chấp nhận lộ clip nóng nhất quyết không đưa tiền chuộc, khẳng định chưa phẫu thuật nâng ngực

“Thanh minh thanh nga gì cũng được nhưng tự dưng lôi Ngọc Trinh vào làm gì? “, “Gì mà giàu hơn Trinh trời”, “Cửa đâu mà so sánh với Trinh”, một số cư dân mạng bình luận.

Ngân 98 nhận chỉ trích gay gắt vì bị nghi 'đá đểu' Ngọc Trinh

Ngọc Trinh – người được Ngân 98 nhắc đến trong bài đăng.

Mobile 300x600-1

Thêm vào đó, khi một tài khoản cho rằng Ngân 98 đang “đá đểu” Ngọc Trinh, hot girl này lập tức trả lời rằng: “Mình đâu có nói chị Trinh làm gái. Mấy bạn cố tình hiểu sai chị vậy”. Sau đó, cô còn giải thích thêm: “Status mình có ghi là chị Trinh làm gái hả mọi người? Chị Trinh là idol của Ngân đó”.

Ngân 98 nhận chỉ trích gay gắt vì bị nghi 'đá đểu' Ngọc Trinh

Ngân 98 nhận chỉ trích gay gắt vì bị nghi 'đá đểu' Ngọc Trinh

Hiện, bài đăng vẫn đang thu hút sự bàn tán xôn xao từ cư dân mạng dù Ngân 98 đã sửa tên Ngọc Trinh thành “Chinh”. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên hotgirl này lên tiếng trước những chỉ trích từ dư luận. Vốn có đời tư khá ồn ào nên động thái “dằn mặt” trên của cô cũng không khiến nhiều người quá bất ngờ.