Thanh Bình tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để về ôm con trai Louis: “Gặp được con là đủ, ba yêu con!”

Dù công việc bận rộn đến đâu thì Thanh Bình vẫn luôn tranh thủ từng giờ, từng phút để gặp con trai, bù đắp cho bé khoảng thời gian không có bố ở bên

412

Cuối năm 2019, cặp đôi Ngọc Lan – Thanh Bình “đường ai nấy đi” sau 3 năm gắn bó trong sự ngỡ ngàng và tiếc nuối của người hâm mộ. Hậu chia tay, cả 2 vẫn cùng nhau chia thời gian để chăm sóc cho bé Louis. Mới đây, nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: “Tranh thủ đua về chỉ để ôm con chút xíu… Với lịch quay dày đặc, thêm mấy bữa nay áp lực căng thẳng… Định là sẽ viết gì đó rất nhiều nhưng rồi lại thôi!!! Gặp được con là đủ! Ba Yêu Con! Louis nhỏ bé của Ba”.

Thanh Bình tranh thủ từng phút nghỉ ngơi để về ôm con trai Louis: "Gặp được con là đủ, ba yêu con!"

Trong hình, hai bố con Thanh Bình đang ôm nhau cực tình cảm. Dù công việc bận rộn đến đâu thì nam diễn viên vẫn luôn tranh thủ từng giờ, từng phút để gặp con trai, bù đắp cho bé khoảng thời gian không có bố ở bên. Dưới bài viết, người hâm mộ để lại nhiều bình luận khen ngợi cả 2 bố con Thanh Bình: “Ông bố của năm”, “Gặp tình yêu là bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến”, “Nhìn 2 cha con thật hạnh phúc”, “Louis có cái trán rất cao, thông minh lắm đây”…

Thanh Bình tranh thủ từng phút nghỉ ngơi để về ôm con trai Louis: "Gặp được con là đủ, ba yêu con!"

Trước đó, Thanh Bình đã không thể gặp con trai Louis suốt nhiều tháng liền vì dịch bệnh. Anh cho biết vì công việc tiếp xúc với nhiều người nên không dám đến thăm con để giữ an toàn cho bé. Nam diễn viên cũng đã từng chia sẻ bài viết dài trên trang cá nhân về nỗi buồn xa cách con trai.

Thanh Bình tranh thủ từng phút nghỉ ngơi để về ôm con trai Louis: "Gặp được con là đủ, ba yêu con!" Thanh Bình tranh thủ từng phút nghỉ ngơi để về ôm con trai Louis: "Gặp được con là đủ, ba yêu con!"

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng nhau chăm sóc con trai. “Bình khẳng định là hiện tại chúng tôi đều vui vẻ là bạn, là người cùng nhau chung tay dạy dỗ, nuôi nấng Louis” – anh từng chia sẻ với truyền thông. Nam diễn viên thường xuyên đến nhà vợ cũ để đón con trai về chơi hay đưa đi dạo. Dù không còn chung sống nhưng cặp đôi vẫn luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho “cục vàng”.

Thanh Bình tranh thủ từng phút nghỉ ngơi để về ôm con trai Louis: "Gặp được con là đủ, ba yêu con!" Thanh Bình tranh thủ từng phút nghỉ ngơi để về ôm con trai Louis: "Gặp được con là đủ, ba yêu con!" Thanh Bình tranh thủ từng phút nghỉ ngơi để về ôm con trai Louis: "Gặp được con là đủ, ba yêu con!"Hiện tại, Louis sống chung với mẹ Ngọc Lan. Ngoài thời gian cho công việc, nữ diễn viên cũng thường xuyên đưa con trai đi du lịch để khám phá và tận hưởng khoảng riêng của 2 mẹ con. Cô nàng cũng rất thoải mái và cởi mở khi nhắc đến “tình cũ”, thậm chí còn chúc anh sớm có hạnh phúc mới sau ly hôn.