“Thảm họa” trên MXH Trần Đứс Bo: Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu rồi ghét tôi hơn

Trong những ngày vừa qua, cái tên Hiền Hồ – Đứс Bo trở thành đề tài bàn tán mạnh mẽ trên MXH vì bị cho rằng quá giống nhau.

1619

Trong thời gian qua, Trần Đứс Bo nổi tiếng như một hiện tượng đặc biệt trong cộng đồng mạng, với loạt clip livestream, giả gái kỳ lạ, thu hút hàng triệu lượt xem. Anh còn bị nói là “thảm họa trên MXH”.

“Thảm họa” trên MXH Trần Đứс Bo: Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu rồi ghét tôi hơn

Thảm họa Tiktok Trần Đức Bo

Trần Đức Bo cũng gây xôn xao khi công khai đá xéo, chỉ trích hot girl “trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm. Tại chương trình Thị Phi, Trần Đức Bo đã thẳng thắn lên tiếng về cuộc chiến này và chia sẻ đôi điều về cuộc đời mình.

“Thảm họa” trên MXH Trần Đứс Bo: Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu rồi ghét tôi hơn

Trần Đứс Bo từng tuyên chiến với hot girl ‘trứng rán cần mỡ’

“Không có lửa thì không có khói. Nếu Trần Thanh Tâm không kiếm chuyện với tôi trước thì tôi cũng không rảnh nói lại” – Trần Đứс Bo nói.

“Thảm họa” trên MXH Trần Đứс Bo: Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu rồi ghét tôi hơn

Làm người khác ghét mình đã là một loại tài năng rồi

Bạn có thể chia sẻ về cuộc chiến đang gây bão mạng xã hội giữa bạn và hot girl Trần Thanh Tâm?

Mobile 300x600-1

Drama giữa tôi và Trần Thanh Tâm đã kết thúc rồi và tôi không muốn nhắc lại nữa. Tôi không phải kiểu người cà khịa như người ta hay nói và cũng không rảnh đem câu chuyện này hâm nóng lại cho mọi người hóng.

Tôi không cần tỏ vẻ cao cả. Tôi là người trưởng thành trong lối sống và suy nghĩ, nên không cần thiết phải tỏ ra thế nào hết.

Người ta nói bạn làm trò lố lăng để họ tiêu khiển nên mới xem bạn chứ thực ra bạn chẳng có tài năng gì hết, bạn nghĩ sao?

“Thảm họa” trên MXH Trần Đứс Bo: Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu rồi ghét tôi hơn

Trần Đức Bo và Trần Thanh Tâm

Nếu nói tôi không có tài năng thì chẳng qua họ chỉ nhìn vào mặt xấu của tôi thôi. Những ai đã theo dõi tôi suốt 5 năm qua sẽ thừa hiểu tôi có tài năng gì.

Tôi nói thật, làm người khác ghét mình đã là một loại tài năng rồi. Nhưng tôi có thể hát, nhảy và có kinh nghiệm làm diễn viên. Đó là những tài năng của tôi, nhưng tôi chỉ thể hiện nó với những người yêu quý mình thôi.

Video: Trần Đức Bo – Ông hoàng GAMESHOW tấu hài

Các bạn không cần thiết phải hạ thấp tôi như vậy

Tại sao bạn lại từ Đà Nẵng chuyển tới Sài Gòn?

Ước mơ của tôi là làm diễn viên, làm người nổi tiếng, nên tôi muốn đến nơi nào phù hợp, đủ để tôi phát triển tài năng, sống thật với con người mình. Chẳng có gì sai khi tôi vào Sài Gòn hết.

Người ta nói tôi bị đuổi đánh, ghét bỏ ở Đà Nẵng nên mới trôi dạt vào Sài Gòn nhưng không phải thế. Ở Đà Nẵng, có rất nhiều anh chị sẵn sàng đứng ra giúp đỡ tôi nếu tôi bị đánh.

Tôi thích làm người nổi tiếng từ lâu rồi và rất thích được sống xa nhà, tự lập. Vì thế nên từ năm 17 tuổi, tôi đã xa cha mẹ vào Sài Gòn này để sống theo những cái tôi thích.

Với những người ghét tôi, họ sẽ nghĩ tôi bất chấp mọi thứ, làm mọi cái không ai dám làm để nổi tiếng. Nhưng cách tôi nổi trên mạng với con người thật của tôi ở ngoài là khác nhau, nên các bạn không cần thiết phải hạ thấp tôi như vậy.

Nếu giờ muốn sạch sẽ, đẹp, dễ thương tôi vẫn làm được, nhưng tôi lại thích quậy, làm trò khùng điên cho vui.

Nhiều người nói bạn đang đạo đức giả khi nói nhiều lời mùi mẫn với mẹ trên mạng nhưng thực tế lại hỗn hào với mẹ?

“Thảm họa” trên MXH Trần Đứс Bo: Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu rồi ghét tôi hơn

Trần Bo bị nói copy Hiền Hồ

Ai cũng từng có lúc lầm lỡ. Đúng là tôi đã từng hỗn hào với mẹ, nhưng đó là trước đây và tôi rất hối hận vì điều đó. Tôi cảm thấy rất có lỗi với mẹ. Nhân tiện, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ, dù hiện tại, tôi và mẹ không còn liên lạc với nhau nữa.

Tôi hứa với mẹ, tôi sẽ sống một cuộc sống thật tốt, làm một người tốt. Còn việc tôi không liên lạc với mẹ thuộc về chuyện cá nhân gia đình, tôi không muốn chia sẻ.

Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu, ngại ngùng rồi ghét tôi hơn

Bạn hay tự so sánh mình với những Idol Kpop như Kim Tae Hyung, Lisa hay Jennie để nổi tiếng, đúng không?

Tôi nổi tiếng sẵn rồi nên chẳng việc gì phải làm thế. Mỗi khi tôi bước ra đường hay trên mạng xã hội, chỉ cần nhắc tới tôi là mọi người đều biết.

Những so sánh trên là do người ta tự nói rồi gán ghép cho tôi, chứ không phải tôi nói. Tôi chỉ đọc lại lời người khác thôi, thế mà cũng bị chửi.

Tôi cũng chưa bao giờ lấy hình ảnh ca sĩ Hiền Hồ ra so sánh với tôi như người ta nói. Tự mọi người lấy hình ảnh của tôi từ nhiều năm trước ra để ghép vào hình ảnh Hiền Hồ rồi so sánh.

“Thảm họa” trên MXH Trần Đứс Bo: Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu rồi ghét tôi hơn

Các bạn đang làm cho Hiền Hồ khó chịu, ngại ngùng rồi ghét tôi hơn. Tôi mong các bạn đừng gắp lửa bỏ tay người như vậy.

Trong khi những người trong giới LGBT đang cố gắng tạo hình ảnh đẹp cho cộng đồng thì mình bạn lại làm nó xấu đi, bạn thấy sao?

Mỗi người có một lối sống, con đường riêng. Mọi người không thể nào nói những việc tôi đang làm khiến hình ảnh giới LGBT xấu đi.

Thứ nhất, tôi không ấu dâm. Thứ hai, tôi không phải kiểu người kiếm chuyện, gây gổ, đá xéo, cà khịa người khác.

Bạn nói không muốn chửi bới, kiếm chuyện với người khác nhưng lại công khai chỉ trích, đá xéo hot girl Trần Thanh Tâm trên mạng xã hội, thế là sao?

Không có lửa thì không có khói. Nếu Trần Thanh Tâm không kiếm chuyện với tôi trước thì tôi cũng không rảnh nói lại. Rõ ràng Trần Thanh Tâm cà khịa tôi trước, nên cả cộng đồng mạng mới đứng về phía tôi.

Trong thời gian này, tôi đang bị một vài người kiếm chuyện, tìm cách hạ thấp nhân phẩm, nhưng tôi không quan tâm. Những ai kiếm chuyện với tôi sẽ bị người khác trị lại và trời hành.

Anti fan là phải văn minh. Tôi không phải người thất học hay đầu đường xó chợ để các bạn muốn gắp lửa bỏ tay người là gắp.