Tâm sự của cô gái Phú Thọ mong tìm được bạn đời sau hành trình phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc của người phụ nữ có thể quyết định cả số phận. Dù bạn có tài giỏi đến đâu nhưng không có nhan sắc thì nó vẫn sẽ là bước trở ngại lớn.

408

Sau thời gian chịu nhiều đau đớn, giờ đây với nhan sắc thay đổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Nguyễn Thị Huê dần tự tin, mong muốn tìm được nửa kia phù hợp và sẵn sàng chấp nhận gương mặt sau phẫu thuật của cô.

Cô gái trong câu chuyện này là Nguyễn Thị Huê, sinh năm 1989, Phú Thọ, có đôi mắt đẹp. Nhược điểm lớn nhất trên gương mặt cô là phần hàm bị hô rất nặng, khiến miệng không khép lại được và rất khó khăn khi nói.

Kể từ khi học lớp 6, Huê luôn bị bạn bè chọc ghẹo, không có người chơi cùng. Cô trở nên tự ti và ít giao tiếp từ đó. Vốn thông minh, cô phấn đấu học tập nhưng ngoại hình lại cản trở và gây khó khăn khi xin việc.

Cô chia sẻ trong nghẹn ngào: “Mình biết tri thức và nội tâm người phụ nữ rất quan trọng, nhưng ngoại hình khác lạ lại là rào cản. Mình thiếu tự tin, không dám đứng lâu ở đám đông, hoàn toàn thu vào vỏ bọc và chỉ dám ở quanh gia đình, người thân”.

Tâm sự của cô gái Phú Thọ mong tìm được bạn đời sau hành trình phẫu thuật thẩm mỹ

Huê từ nhỏ phải chịu nhiều lời miệt thị từ bạn bè trang lứa

Sau thời gian dài suy nghĩ, Huê quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Cô mong muốn thay đổi cuộc sống, có ngoại hình bình thường như những người khác, và trên hết, cho bản thân một cơ hội mới.

Khi đến bệnh viện, cô được bác sĩ cho gọt hàm, đẩy cằm, chỉnh hàm V-line, nhấn mí mắt, thu nhỏ đầu mũi, xương cánh mũi. Phần khó nhất trong phẫu thuật gương mặt Huê là bác sĩ phải đưa ra các phương án để chỉnh hàm hô và phần lợi hở nhiều.

Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của cô kéo dài 4 tháng với nhiều tiểu phẫu lớn, nhỏ.

Đó là khoảng thời gian đau đớn:”Rất đau, khi mới tỉnh dậy và hết thuốc tê, mình khóc rất nhiều. Cơn đau tê dại liên tục đến và khiến mình không ăn uống được gì”, Huê nhớ lại. Tuy vậy, động lực được thay đổi gương mặt cũng giúp cô vượt qua thời điểm khó khăn nhất.

Mobile 300x600-1

Một tháng sau khi kết thúc can thiệp dao kéo, mặt cô dần bớt sưng. Các đường nét bắt đầu thay đổi, gọn gàng và xinh xắn hơn.

Cô bộc bạch chia sẻ: “Nếu chỉ kể thì nghe rất đơn giản và dễ dàng. Nhưng cảm giác lúc nằm trên giường bệnh với gương mặt băng bó và không biết tương lai sẽ ra sao là cảm giác rất đáng sợ. Lúc đó mình chỉ biết hy vọng và cầu nguyện mỗi ngày. Mình cố gắng chăm sóc bản thân, kiên trì vượt qua các cơn đau, tin vào lời động viên của bác sĩ”.

Tâm sự của cô gái Phú Thọ mong tìm được bạn đời sau hành trình phẫu thuật thẩm mỹ

Nguyễn Thị Huê trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ

Tâm sự của cô gái Phú Thọ mong tìm được bạn đời sau hành trình phẫu thuật thẩm mỹ

Diện mạo sau khi PTTM của Huê giúp cô tự tin hơn trong cuộc sống

Huê miêu tả cuộc sống sau khi PTTM: “Hiện giờ, cuộc sống của mình vui vẻ hơn. Lần đầu tiên trong nhiều năm, mình tự tin bắt chuyện và cởi mở với mọi người. Cuộc sống giờ đây có nhiều tiếng cười, sự lạc quan. Mình còn có thêm bạn mới, một số cơ hội cũng đến với mình”.

Khi được hỏi về dự định tương lai Huê cho hay cô sẽ cố gắng làm việc thật tốt để phụ giúp gia đình. Cô cũng muốn học thêm ngoại ngữ và nuôi ước mơ được đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Về bản thân cô nàng tiết lộ, Huê cho hay cô vẫn chưa từng yêu. Sau khi thay đổi ngoại hình, cô gái sinh năm 1989 mong muốn tìm được một chàng trai thấu hiểu và yêu thương con người thật của cô.