Suboi gây xúc động khi âm thầm hỗ trợ kinh phí cho rapper Táo thực hiện MV

Vị nữ huấn luyện viên của "Rap Việt" khiến đông đảo khán giả phải ngưỡng mộ cô nàng hơn nữa với hành động giúp đỡ đồng nghiệp lúc khó khăn.

663

Không chỉ nữ rapper sở hữu những bản rap thành công, Suboi còn được gọi là “Queen of Rap” bởi cách sống, cách cư xử đúng chuẩn mực với đồng nghiệp lẫn mọi người xung quanh.

Vừa qua, khán giả còn vô cùng xúc động và ngưỡng mộ Suboi hơn nữa khi biết cô nàng vừa âm thầm giúp đỡ một rapper kỳ cựu khi anh gặp khó khăn.

Suboi âm thầm hỗ trợ rapper Táo khi anh gặp khó khăn để thực hiện MV

Nữ rapper âm thầm hỗ trợ rapper Táo khi anh gặp khó khăn​.

>> Xem thêm: Suboi phẫn nộ đăng tâm thư: “Bố của tôi mất việc, tai nạn xe cộ, vậy mà họ dám đồn mất sớm”

Suboi âm thầm hỗ trợ rapper Táo làm MV

Vừa qua, nghệ sĩ Rap đương đại có rất nhiều ca khúc thành công trong giới Underground – Táo vừa ra mắt MV mới, một ca khúc Rap tự sự với giai điệu du dương. Điểm khiến khán giả chú ý đó chính là ở phần credit của MV (đoạn giới thiệu những người làm ra MV), Táo dành ra một dòng để cảm ơn Suboi.

Suboi âm thầm hỗ trợ rapper Táo khi anh gặp khó khăn để thực hiện MV

MV của Táo có phần cảm ơn Suboi

Mobile 300x600-1

Sau đó, một số fan đã để lại bình luận thắc mắc việc Táo gửi lời cảm ơn đến Suboi. Giải đáp điều này, Táo liền đăng bài viết cho biết nữ rapper đã góp một phần kinh phí để Táo thực hiện MV khi biết anh đang không thuận lợi.

Suboi âm thầm hỗ trợ rapper Táo khi anh gặp khó khăn để thực hiện MV

Táo cho biết nữ rapper đã âm thầm hỗ trợ anh kinh phí làm MV

Hoá ra Suboi đã âm thầm giúp đỡ đồng nghiệp mà không hề phô trương, không cần bất cứ ai biết và công nhận, mãi đến khi Táo gửi lời cảm ơn thì khán giả mới vô tình biết được việc tốt của nữ rapper.

Suboi đến “Rap Việt” khẳng định vị thế của một nữ rapper

Vừa qua, Rap Việt – show truyền hình về Rap đầu tiên tại Việt Nam lên sóng đã khiến giới trẻ vô cùng phấn khích. Chương trình có sự tham gia của 2 giám khảo và 4 huấn luyện viên toàn là những tên tuổi khủng trong làng Underground, đó chính là: Rhymastic, Justatee (Giám khảo), Binz, Wowy, Karik, Suboi (HLV).

Suboi âm thầm hỗ trợ rapper Táo khi anh gặp khó khăn để thực hiện MV

Nữ rapper đến với Rap Việt để khẳng định vị thế của một “nữ rapper”.

>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm hạnh phúc đón con gái thứ 2 chào đời: “Bảo Nhi là chị, Bảo Ngọc là em”

Suboi cho biết lý do cô đến với Rap Việt là để khẳng định vị thế của một nữ rapper. “Trong xã hội chúng ta, số ít phụ nữ đang làm những công việc mà người ta hay cho rằng “thuộc về nam giới” đã phần nào cho thấy những ấn định tư duy về giới, đặc biệt trong một thế giới được viết vẽ ra bởi những người đàn ông. Tôi mong việc mình xuất hiện ở đây, một chương trình rap hàng đầu Việt Nam hiện tại, phần nào giúp xã hội bớt “ngạc nhiên” về khả năng và vị thế của những “nữ rapper”, hay bất kỳ “nữ vị trí” nào đó”, cô nàng chia sẻ.

Sự giúp đỡ của Suboi dành cho Táo nhận được rất nhiều sự tán dương từ fan Rap nói riêng lẫn khán giả đại chúng. Họ gọi hành động của nữ rapper là rất đúng chất một “Queen of Rap” (Nữ hoàng Rap Việt). Vừa thành công trong âm nhạc, lại có nhân cách đẹp, bảo sao cô dễ dàng chiếm lấy tình cảm người hâm mộ đến vậy.

Suboi từng đồng hành cùng Datmaniac để tham gia 1 chương trình do MTV Asia thực hiện.

Suboi là một trong những nữ rapper thành công nhất ở Việt Nam. Không chỉ tạo dựng được tên tuổi ở trong nước mà cô gái cá tính này còn thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí, chương trình ở thị trường quốc tế.

Năm 2019, Suboi đã có cơ hội tham gia chương trình Yo! MTV Raps do MTV Asia sản xuất với sự dẫn dắt của 2 Host là Kim Lee & Yung Raja. Tại đây, nữ rapper được gọi bằng biệt danh “Nữ hoàng Hip-hop của Việt Nam”.

Vốn là người gốc Việt, Kim Lee – cô nàng DJ gợi cảm bậc nhất thế giới chẳng khó khăn gì khi trao đổi bằng tiếng mẹ đẻ với Suboi. Trong khi đó, anh chàng Yung Raja dù không hiểu gì nhưng cũng gây ấn tượng khi học nói câu “Em đẹp quá” chuẩn ngay từ lần đầu tiên.

Suboi âm thầm hỗ trợ rapper Táo khi anh gặp khó khăn để thực hiện MV

Suboi âm thầm hỗ trợ rapper Táo khi anh gặp khó khăn để thực hiện MV

Nữ rapper trong Yo! MTV Raps

Tại buổi talkshow, khi Kim Lee muốn được giới thiệu một gương mặt Hip-hop tại Việt Nam, Suboi đã nhắc tới anh chàng Datmaniac – người đồng hành với mình trong Yo! MTV Raps: “Anh ấy có flow rất tốt và cuốn hút!”. Ngoài ra, cô còn đề cập tới một tên tuổi mình rất yêu thích nữa đó là Tuimi – nữ rapper người Đức gốc Việt.

Suboi âm thầm hỗ trợ rapper Táo khi anh gặp khó khăn để thực hiện MV

Suboi rất thân với Datmaniac dù cả 2 đang tham gia 2 show Rap khác nhau

Suboi âm thầm hỗ trợ rapper Táo khi anh gặp khó khăn để thực hiện MV

Tuimi đang gây ấn tượng ở King Of Rap

Hiện tại, Datmaniac đang làm giám khảo còn Tuimi thì trở thành thí sinh của King Of Rap – chương trình được xem là đối thủ của Rap Việt có Suboi làm HLV. Tuy nhiên, điều này cũng không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của nữ rapper khi mới đây, cô còn đích thân khoe hình chụp chung với Datmaniac trên trang cá nhân mà.

>> Xem thêm: Mới 14 tuổi đã cao 1m70, con gái MC Quyền Linh bị giục đi thi hoa hậu vì quá xinh đẹp