Sự thật trần trụi đằng sau cuộc sống sang chảnh của tú bà 2k2: ‘Hành nghề 3 năm đến khi bị bắt vẫn nợ cả tỷ đồng’

Để duy trì nhan sắc và độ sang chảnh thì Q phỉ đầu tư không ít về tiền bạc. Do vậy khi mới bị bắt thì Q mới lộ rõ hết góc khuất của ɴɡàɴʜ công nghiệp không khói này, khiến nhiều người ngỡ ngàng

1110

Mới đây, trên một group lớn có tên KSĐP, đã vạch trần những góc khuất của ɴɡàɴʜ công nghiệp không khói do tú bà tên Q sinh năm 2k2 cầm đầu khiến không ít người bất ngờ với sự hào nhoáng, giả tạo và đầy rẫy sự cám dỗ, cạm bẫy. Cụ thể bài viết được chia sẻ như sau, chúng tôi xin trích lại nguyên văn nội dung được đăng tải trên đó:

Sự thật ᴛʀẦɴ ᴛʀỤɪ đằng sau cuộc sống sang chảnh của tú bà 2k2: ‘Hành nghề 3 năm đến khi bị bắt vẫn nợ cả tỷ đồng’

“Q sinh ra và lớn lên tại quê lúa Thái Bình, học hết cấp 2 là cô đã bỏ lên thành phố tìm con đường khởi nghiệp.

15 tuổi cô đã bắt đầu biết кіếм tiền, tính đến khi cô bị bắt thâm niên của cô cũng ngót nghét 3 năm. Tuy tiền cô кіếм được cũng nhiều nhưng cũng chi vào ăn chơi, mua sắm, và đại tu lại bản thân…vì một khi đã bước chân vào nghề này mà không chịu bảo dưỡng thì chỉ vài tháng là nát bét, chưa kể cô lại phục vụ chủ yếu cho khách xả đồ (nói không quá thì đây là công nghiệp không khói nhưng là công nghiệp nặng).

Sự thật ᴛʀẦɴ ᴛʀỤɪ đằng sau cuộc sống sang chảnh của tú bà 2k2: ‘Hành nghề 3 năm đến khi bị bắt vẫn nợ cả tỷ đồng’Để che mắt bạn bè và người thân thì cô thường xuyên lên mạng đăng những ảnh ăn uống, chơi bời tại những nơi sang trọng, cô thường share những bài viết về dịch vụ, ɡіậᴛ chồng…Tuy nhiên về giảng đạo lý thì cô chưa làm, cũng có thể cô rút được bài học của nhiều người đi trước “những đứa suốt ngày ăn chơi, thường xuyên đi du lịch, không thấy làm gì nhưng đіệɴ thoại cứ ra cái nào mới là đổi, lại hay nói đạo lý thì y rằng không làm gái thì cũng sống như …”.

Sự thật ᴛʀẦɴ ᴛʀỤɪ đằng sau cuộc sống sang chảnh của tú bà 2k2: ‘Hành nghề 3 năm đến khi bị bắt vẫn nợ cả tỷ đồng’

Mọi thứ nếu cứ trôi đi như vậy thì chắc mỗi tháng Q cũng để ra được cả trăm triệu, tuy nhiên đến khi bị bắt thì nhiều người mới ngã ngửa ra là cô đang nợ quá nhiều đầu, và đang bị khoảng gần 30 đầu tìm, mỗi người chỉ cho cô vay tầm 30-50 triệu (người thì vay lãi đứng, người thì cho bốc họ) thống kê sơ sơ tầm 700 triệu.

Sự thật ᴛʀẦɴ ᴛʀỤɪ đằng sau cuộc sống sang chảnh của tú bà 2k2: ‘Hành nghề 3 năm đến khi bị bắt vẫn nợ cả tỷ đồng’

Lý giải tại sao Q kiếm được tiền nhiều như thế nhưng lại vay nhiều vậy thì 1 người bạn và cũng là người cho cô vay tiền cho biết “Q mắc cái bệnh thèm zai, nhiều khi nói cô làm vì yêu nghề cũng đúng, có khi thỏa thuận với khách hơn 20 triệu 1 lần xả hoặc 1 tour đi bay, nhưng khi tham gia mà gặp ai khoẻ đẹp là cô sẵn sàng free luôn, có khi còn bỏ cả tiền ra mua đồ cho chơi luôn cả tuần (thường thì tiền đồ để cả nhóm đú đởn tầm 50-100 triệu). Thế nên có khi đi tour cả tuần cuối cùng cô chỉ bê được “cái … cát không” về nhà, mà khi ở nhà cô lại bị thèm bóng nên ở nhà lúc nào cũng phải có bình bóng để dùng. Chưa kể cô cũng phải bơm vá, đập phá và đại tu khá nhiều chứ với thâm niên 3 năm trong nghề nếu không đại tu cho cơ thể thì chắc giờ ra đường đứng rồi.?

Sự thật ᴛʀẦɴ ᴛʀỤɪ đằng sau cuộc sống sang chảnh của tú bà 2k2: ‘Hành nghề 3 năm đến khi bị bắt vẫn nợ cả tỷ đồng’

Mobile 300x600-1

Đã như vậy nhưng cô vẫn phải tiêu xài sang chảnh để tạo hình tượng để giữ giá vì nếu bẩn bẩn cái là giá đang 20 triệu lao dốc xuống 2 triệu ngay. Vậy là tiền vừa ăn chơi bay bổng các kiểu, vừa chi tiêu cho bản thân…lại còn bao giai nên cô đã bước 1 chân vào con đường vay lãi…mà cái trò vay này nó nhanh lắm thế nên chỉ vài tháng là cô đã lăn cả người vào vòng vay rồi đáo, đóng rồi bốc…Cho đến trước ngày cô bị bắt, do cô đang tắt máy đi làm và khi bị cảɴʜ ѕάᴛ tạm giữ cô nên các chủ nợ không thể liên lạc được thì đã có gần chục người đăng vào truy tìm nợ không đẹp, đến khi ảnh cô được CQĐT chụp được báo chí đưa lên nhiều chủ nợ cũng vẫn không nhận ra cô, vì gặp nhiều chủ nợ cô nói mình sinh năm 1996. Cho đến khi CĐM mò ra ảnh FB đăng lên thì các chủ nợ mới ngã ngửa, người nào cho vay lâu rồi thì cũng làm của Q cả mớ, người nào mới cho vay thì coi như .

Nhan sắc tú bà 2K2 m.ô.i giới M.D giá 25 triệu ở Hà Nội

Bài học rút ra ở đây là làm gì thì làm kể cả làm dịch vụ nhưng nếu không chi tiêu tiết kiệm, thì rốt cuộc lúc về hưu cũng tay trắng mà thôi.

Sự thật ᴛʀẦɴ ᴛʀỤɪ đằng sau cuộc sống sang chảnh của tú bà 2k2: ‘Hành nghề 3 năm đến khi bị bắt vẫn nợ cả tỷ đồng’

Vụ bán ᴅÂᴍ 25 triệu đồng/người: Tú ông giàu bất thường

Tối 20/4, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa phá đường dây ᴍÔɪ ɢɪỚɪ ᴍẠɪ ᴅ ᴍ và sử dụng ᴍᴀ ᴛÚʏ với khách với giá 25 triệu đồng/ lượt.

Thiếu nữ trẻ điều hành đường dây này là Bùi Thị Như Q. (SN 2002, trú tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình). Trong đường dây này, cùng đồng hành với Q. là Vũ Văn Tuấn (SN 1990, trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). Tuấn làm kinh doanh tự do, quen Q. trong thời gian dài. Mỗi khi có khách đặt hàng, Tuấn lại liên hệ với Q. để điều gái mại dâm tiếp khách.

Nhận xét về tú ông này, một cán bộ công an xã Nam Xuân cho biết: “Sau khi học xong Đại học, Tuấn đi làm rồi lấy vợ sinh con. Hiện người này và vợ con sống ở Hà Nội, khi quê nhà có việc gì Tuấn đều về.

Mặc dù sống ở Hà Nội nhưng Tuấn cũng về xây dựng nhà cửa cho bố mẹ. Nhiều người địa phương cũng đặt ra câu hỏi rằng vì sao vừa mới ra trường đi làm Tuấn đã giàu lên một cách nhanh chóng.

Người dân ở xã chủ yếu làm nông và trồng hoa màu, công việc vất vả nuôi con ăn học nên cuộc sống cũng nhiều khó khăn. Tuy nhiên với Tuấn lại khác, mới đi làm nhưng Tuấn là người có điều kiện. Tính cách Tuấn cũng thay đổi dần dần, nói chuyện với mọi người thể hiện mình là người có tiền.

Hàng xóm cũng không ai biết Tuấn làm gì để có nhiều tiền thế, mọi người chỉ biết Tuấn trước đó bảo làm cùng người quen về điện thoại nhưng không biết cụ thể như thế nào. Đến khi sự việc xảy ra mọi người mới biết vì sao Tuấn lại giàu lên nhanh chóng như vậy.

Có thể sự việc Tuấn điều hành đường dây ᴍẠɪ ᴅÂᴍ bố mẹ Tuấn đều không biết, không ai nghĩ Tuấn sa ngã vào con đường như vậy. Từ trước đến nay Tuấn cũng chưa từng có tiền án, tiền sự nào”.

Sự thật ᴛʀẦɴ ᴛʀỤɪ đằng sau cuộc sống sang chảnh của tú bà 2k2: ‘Hành nghề 3 năm đến khi bị bắt vẫn nợ cả tỷ đồng’

Đối tượng Hoàng Quốc Long và Võ Văn Tuấn

Được biết thiếu nữ đồng hành cùng Tuấn cũng từng bỏ học từ sớm rồi lên Hà Nội làm việc đã nhiều năm nay. Do có ưu thế ngoại hình xinh xắn nên Q. sa vào con đường làm gái ᴍẠɪ ᴅ ᴍ và từ đây có quen biết với rất nhiều các cô gái trẻ đẹp cỡ tuổi mình và có nhiều mối quan hệ với “khách làng chơi”. Từ đó, thiếu nữ này nảy sinh ᴍÔɪ ɢɪỚɪ ᴍẠɪ ᴅÂᴍ để kiếm tiền chênh lệch.

Mỗi khi có khách đặt hàng, Tuấn lại liên hệ với Q. để điều gái ᴍẠɪ ᴅÂᴍ tiếp khách. Trước đó trong cuộc chơi vào sáng 17/4 tại chung cư Imperia Garden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân), Tuấn đã bị bắt để điều tra về hành vi ᴍÔɪ ɢɪỚɪ ᴍẠɪ ᴅÂᴍ.

Theo đó Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) một trong hai khách ᴍᴜᴀ ᴅÂᴍ bị bắt giữ về hành vi tàng trữ trái phép chất ᴍᴀ ᴛÚʏ đã thuê một căn hộ trong chung cư Imperia Garden theo dạng homestay. Chiều 16/4, Long gọi điện cho Tuấn hỏi thuê gái ᴍẠɪ ᴅ ᴍ đến phòng để quan hệ tình dục.

Tuấn sau đó gọi cho Q. nói lại yêu cầu trên, đồng thời thỏa thuận với Q. giá gái ʙÁɴ ᴅÂᴍ để xả đồ (quan hệ tình dục sau khi sử dụng ᴍᴀ ᴛÚʏ) là 20 triệu/người/đêm. Sau đó, Tuấn thỏa thuận với Long giá 25 triệu/người/đêm. Tổng cộng hai người là 50 triệu. Long đã nhắn địa chỉ cho Tuấn để Tuấn báo lại cho “má mì” chưa đầy 18 tuổi.

Sự thật ᴛʀẦɴ ᴛʀỤɪ đằng sau cuộc sống sang chảnh của tú bà 2k2: ‘Hành nghề 3 năm đến khi bị bắt vẫn nợ cả tỷ đồng’

Hình ảnh đăng trên MXH của Q. trước khi bị công an bắt giữ.

Khoảng 23h đêm 16/4, hai gái bán ᴅÂᴍ là H. và C. đến căn hộ của Long theo thỏa thuận. Lúc này, Tuấn yêu cầu Long chuyển tiền đặt cọc.

Cả 4 người trên sau đó cùng sử dụng ᴍᴀ ᴛÚʏ đến 3h sáng ngày 17/4 và có quan hệ tình dục. Đến 4h30 sáng, H. về trước và có thông báo lại với má mì.

Sáng 17/4, C. báo với Q. về việc khách chưa trả tiền. Má mì này nói lại với Tuấn nên Tuấn gọi điện và nhận được lời khất nợ của Long vì chưa đủ tiền.

Không đồng ý, khoảng 11h30 cùng ngày, Tuấn tìm đến căn hộ trên gặp Long để đòi tiền thì bị cơ quan công an kiểm tra hành chính, đưa về trụ sở làm rõ.