Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm

Không chỉ người hâm mộ mà ngay cả bạn bè thân của Song Luân cũng hoang mang, lo lắng khi nam diễn viên khoe bức ảnh đang nằm thở oxy.

2105

Song Luân vừa khiến đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi trên trang cá nhân mới đây, anh chàng chia sẻ một bức hình đang nằm bất tỉnh nhân sự trên giường bệnh.

Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm

Mọi người càng có cơ sở để lo lắng khi xung quanh Song Luân là hệ thống máy móc y tế chằng chịt. Bản thân nam diễn viên cũng tiết lộ đang phải thở oxy, sử dụng máy sốc điện để kích tim.

Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm

Song Luân úp mở qua dòng trạng thái: “Cả ngày nằm thở oxy , dùng máy sốc điện, có lúc lên đến 250 jun để kích tim. Mọi người hoảng loạn. Lúc đó mới cảm nhận rõ ràng nếu bị bệnh thì sức khoẻ quan trọng như thế nào. Cảm ơn Anh Chị 2 Thái Hoà Phạm Thị Hồng Ánh, chị Trần Thị Nhã Phương và vài người bí mật đã đến thăm nuôi khóc lóc ỉ ôi. Cũng xin cảm ơn Bác Sĩ (giấu tên) đã hô hấp nguyên ngày muốn gãy be sườn cho mình”.

Sau khi bức ảnh đăng tải, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp trong làng giải trí và người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng và gửi lời hỏi han, quan tâm đến Song Luân. Những tưởng nam diễn viên đã mắc phải một sự cố nào đó nhưng may mắn là, đây chỉ là một cảnh quay trong bộ phim mới của anh chàng ‘Cây táo nở hoa’.

Sau khi thấy dư luận có vẻ quá tin tưởng vào bài đăng troll hài hước của mình, Song Luân đã chính thức đưa ra lời giải thích. Anh phân bua rằng bối cảnh trong bức ảnh chỉ là hiện trường quay phim. Đã có người mắc bệnh hiểm nghèo nhưng đó chỉ là nhân vật trong bộ phim Song Luân đang tham diễn.

Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm

Nam diễn viên viết: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm. Hiện tại sức khoẻ của Luân rất ổn định. Bé kể cho mọi người nghe câu chuyện trên đoàn phim ạ. Đấy, thế mới thấy có rất nhiều gương mặt tưởng unfriend đã lâu nhưng nay mới biết vẫn còn bạn bè nè”.

Sau khi xác nhận mọi thông tin bệnh tật chỉ là cảnh quay trên phim và tình hình sức khỏe của bản thân vẫn ổn định, Song Luân còn cho biết thêm anh rất cảm động khi nhận ra sự quan tâm, ưu ái mà mọi người dành cho mình. Bằng chứng là ‘một nửa’ showbiz đã để lại lời hỏi thăm, động viên nam ca sĩ, chưa kể hàng trăm khán giả lo lắng cho anh.

Mobile 300x600-1

Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm

Khá nhiều nghệ sĩ như Quang Dũng, Hà Anh, Lâm Khánh Chi, Võ Hoàng Yến, đã ‘tin sái cổ’ vào bức ảnh hậu trường chân thật như thực tế của Song Luân. Tuy nhiên vẫn có kha khá người nổi tiếng nhận ra ngay chiêu trò của nam diễn viên và dằn mặt anh một trận vì đã khiến họ lo lắng.

Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm

Anh Đức, Pha Lê, Mlee,… rất ‘tỉnh táo tàu’ khi biết rõ Song Luân chỉ đang đánh lừa mọi người cho vui.

Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm

Riêng Nhã Phương – bạn diễn của Song Luân trong Cây táo nở hoa tố cảnh quay của anh khiến mọi người bỏ rất nhiều công sức.

Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm

Theo đó, Song Luân đang có mặt trên trường quay của Cây táo nở hoa, đóng cùng Nhã Phương, Thúy Ngân và Thái Hòa

Song Luân khoe ảnh đang nằm viện phải thở oxy, cả Vbiz hoang mang tranh nhau hỏi thăm

Cả hai hứa hẹn có nhiều cảnh tình cảm

>> XEM THÊM: Thiên Lý Gặp Bà Già Và Cái Kết Cười Ra Nước Mắt