Sơn Tùng M-TP được chống lưng bởi “thế lực ngầm” trong showbiz Việt

Sơn Tùng lội ngược dòng từ người bị ghét nhất nhì showbiz trở thành gương mặt được nhiều người yêu mến, có tầm ảnh hưởng không phải dạng vừa.

864

Sơn Tùng M-TP hiện tại là một trong những thần tượng hàng đầu của làng giải trí Việt Nam. Thế nhưng, trước khi có được vị trí bây giờ, anh chàng này từng là cái tên bị ghét nhất nhì giới nghệ sĩ.

Ngày mới xuất hiện trong làng âm nhạc, Sơn Tùng là gương mặt lạ lẫm, để lại ấn tượng với hit Cơn mưa ngang qua. Dẫu vậy, bài hát đó chưa đủ sức để nâng tầm anh chàng. Chưa kịp khẳng định mình, Sơn Tùng vướng vào hàng loạt lùm xùm đạo nhái từ ca khúc cho đến phong cách âm nhạc.

Sơn Tùng M-TP được chống lưng bởi “thế lực ngầm” trong showbiz Việt

Sơn Tùng M-TP, ca sĩ của bản hit đầu tiên Cơn mưa ngang qua.

Lượng anti fan của Sơn Tùng ngày đó nhiều gấp mấy lần fan. Từ truyền thông cho đến mạng xã hội, giọng ca gốc Thái Bình chỉ chỉ trích, dè bỉu, trở thành tâm điểm của những bình luận tiêu cực.

Từ người bị ghét nhất nhì showbiz trở thành gương mặt được nhiều người yêu mến, có tầm ảnh hưởng không phải dạng vừa, đặc biệt là lượng fan cứ tăng đều theo thời gian. Rất nhiều người thắc mắc vì sao giọng ca “Chúng ta không thuộc về nhau” lại có thể làm được điều kỳ lạ đó, liệu có thế lực nào chống lưng cho anh chàng hay vốn dĩ Sơn Tùng được “tổ độ” giống như các fan vẫn nói?

Sơn Tùng M-TP được chống lưng bởi “thế lực ngầm” trong showbiz Việt

Sơn Tùng M-TP còn được biết đến với một vai trò mới là Chủ tịch công ty giải trí M-TP Entertainment.

25 tuổi, Sơn Tùng M-TP sở hữu những thứ mà nhiều người trẻ mong muốn, anh chàng đã tạo nên một đế chế âm nhạc riêng, sở hữu fandom “hùng mạnh” ở showbiz Việt và cả trên thế giới, các bài hát trăm triệu lượt nghe, có công ty giải trí do mình sáng lập, mỗi lần xuất hiện đều tạo ra sức ảnh hưởng rõ ràng…

Nhưng cũng ở tuổi 25 với nhiều thành công, chàng trai từng đấu tranh với gia đình để được rời khỏi quê nhà lên Sài Gòn đi theo con đường ca hát vẫn khẳng định “mỗi khi áp lực quá, Tùng biết mình luôn có gia đình phía sau để cân bằng”.

Mobile 300x600-1

Sơn Tùng M-TP được chống lưng bởi “thế lực ngầm” trong showbiz Việt

Gia đình của Sơn Tùng vẫn đang sống ở quê nhà Thái Bình.

Vì thế, nếu nói người giúp Sơn Tùng có được vị trí hiện tại không ai khác ngoài chính các fan của mình. Lực lượng Sky hùng hậu chính là thế lực đứng sau “chống lưng” cho anh chàng suốt từ thời mới ra mắt cho đến bây giờ.

Từ những ngày đầu, trong thời điểm áp lực bủa vây, các Sky đã ở bên, tiếp thêm động lực giúp Sơn Tùng. Một fan của Sơn Tùng nói rằng, cô bé yêu thích thần tượng của mình vì dù dư luận có nói gì, anh ấy vẫn vững vàng bước tiếp mà không nản chí.

Video: Sơn Tùng M-TP bất ngờ gọi điện tới 2 lần để hát cho một fan tại Hà Nội

Thế nhưng, thực ra, họ mới chính là người giúp Sơn Tùng đi được đến bây giờ. Những con người đứng phía sau, khuất dưới ánh đèn sân khấu đã giúp anh chàng có thể tỏa sáng bằng đam mê.

Sơn Tùng M-TP được chống lưng bởi “thế lực ngầm” trong showbiz Việt

Sky tour 2019 là một món quà, một bữa tiệc âm nhạc thật hoành tráng cho những khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ anh trong thời gian vừa qua.

Đằng sau cái tên fandom Sky cũng là câu chuyện khá dài. Sky xuất hiện phổ biến từ năm 2012, thời điểm Sơn Tùng mới ra mắt. Năm 2019, nam ca sĩ còn đặt tên tour diễn của mình là Sky Tour 2019.

Theo tiết lộ của người trong cuộc, chính Sơn Tùng đã chọn cái tên này, theo gợi ý của một fan nữ tên Trang. Sky có nghĩa là bầu trời, với ý nghĩa họ sẽ luôn là bầu trời bảo vệ và ủng hộ thần tượng của mình.

Không chỉ Sơn Tùng, chính các Sky cũng phải hứng chịu rất nhiều dèm pha khi làm fan của anh chàng. Khi tất cả quay lưng với Sơn Tùng, Sky vô tình cũng trở thành tâm điểm chỉ trích. Ngày ấy, Sky còn là một từ lóng để chỉ những “trẻ trâu”, thần tượng mù quáng và không ngại xù lông vì nam ca sĩ Thái Bình.

Sơn Tùng M-TP được chống lưng bởi “thế lực ngầm” trong showbiz Việt

Phía sau Sơn Tùng luôn có Sky ở khắp mọi miền của đất nước.

Sơn Tùng M-TP và Sky đã đi cùng nhau từ những lúc khó khăn nhất cho đến vinh quang như hiện tại. Qua những sóng gió, giờ đây lực lượng Sky ngày càng đông hơn, thuộc dạng fandom lớn nhất nhì showbiz.

Sơn Tùng M-TP được chống lưng bởi “thế lực ngầm” trong showbiz Việt

Sơn Tùng nổi tiếng trong showz Việt với độ chiều fan.

Sau tất cả, chỉ biết một điều rằng họ vẫn nắm tay nhau, trở thành động lực và sức mạnh cho nhau. Có thể khẳng định rằng, Sky có mặt nhờ Sơn Tùng và Sơn Tùng tồn tại được là nhờ có Sky.