Sơn Tinh với Thủy Tinh thời hiện đại và câu chuyện kén rể có một không hai

Mạng xã hội đang truyền tay nhau chia sẻ câu chuyện kén rể có một không hai thời hiện đại khiến nhiều người thích thú và ví như truyện cổ tích Sơn Tinh với Thủy Tinh.

229

Với thời buổi hiện đại và những năm gần đây có thể nói tỷ lệ nam nữ chênh lệch đáng kể. Có lẽ nhắc đến Sơn Tinh và Thủy Tinh ai cũng sẽ nhớ đến màn kén rể đa tài. Và hôm nay câu chuyện dưới đây sẽ khiến nhiều bạn trẻ thích thú như tái hiện tại chuyện kén rể ngày xưa theo nguyên tắc thời hiện đại.

Mới đây nhất tại một diễn đàn trên facebook đã đăng tải một câu chuyện kén rể vô cùng thú vị như sau:

Sơn Tinh với Thủy Tinh thời hiện đại và câu chuyện kén rể có một không hai

Bài viết chia sẻ trên MXH

>> Xem thêm: Đám cưới chưa kết thúc cô dâu đã bỏ về, bị nhà chồng mắng chửi đuổi theo đòi lại vàng

“Tao có một cô em gái cũng đã đến tuổi cập kẹ để lấy chồng. Nhưng mà dhs trông nó cũng xinh xắn đáng yêu, vòng nào ra vòng nấy thế mà lại chưa bao giờ chịu dẫn người yêu về nhà ra mắt. Hay nói cách khác là Ế có tổ chức.

Sau nhiều lần thuyết phục và được sự cho phép của nó thì bố mẹ tao mới tổ chức cho nó một cuộc thi kén rể để tuyển phò mã. Ứng cử viên thì có 20 người nhưng sau khi lọc dần thì bố mẹ tao đã chọn ra được hai người này.

Sơn Tinh với Thủy Tinh thời hiện đại và câu chuyện kén rể có một không hai

Ông bố đang tổ chức cuộc thi kén rể khiến nhiều người thích thú

Ban đầu tao đã không ưa thằng áo xanh này rồi. Nên tao đã bày cách cho thằng áo đen một mẹo để lấy lòng bố mẹ tao. Vì bố mẹ tao không thích con trai uống rượu nên tao đã bảo nó là sau khi uống được 2,3 cốc thì em phải giả vờ say ngay.

Mobile 300x600-1

Đúng như dự đoán vừa uống đến cốc thứ 2 ku cậu lăn cmn ra ngủ. Bố tao thấy thế mới bảo : Rể quý là đây chứ đâu.. ông áo xanh thì cứ ngơ ngác ra mà đ hiểu chuyện gì đang sảy ra. Mà phải công nhận là thằng áo đen có năng khướu diễn viên vcl ra ý”

Sơn Tinh với Thủy Tinh thời hiện đại và câu chuyện kén rể có một không hai

Hình ảnh rể quý Sơn Tinh của bố vợ lăn ra ngủ ngon trong vòng tay của bố

Câu chuyện có lẽ chẳng có gì là thú vị nếu dừng lại tại đó. Không lẽ giữa chừng ấy người tuyển chọn ông anh rể lại tương trợ cho mỗi chàng Sơn Tinh này??? Và đây là lý do đằng sau Sơn Tinh có được anh rể “tay trong” hẫu thuẫn cho hết mực.

Sơn Tinh với Thủy Tinh thời hiện đại và câu chuyện kén rể có một không hai

Tin nhắn của chàng Sơn Tinh cùng anh rể tương lai

Đúng là “công tử phố núi” Sơn Tinh có khác, biếu hẳn ông anh rể tương lai con Audi Q5 giá cũng ngót nghét 3 tỷ VNĐ thì thử hỏi có anh rể nào không quý.

Phân tích thêm câu “Em có con Audi Q5 để lâu không đi” cũng đã thấy được độ khủng của gia thế anh chàng rồi. Thôi thì cũng mừng cho a Sơn Tinh, còn Thủy Tinh thì cứ cố gắng phấn đấu nhé, ông chủ đại lý thủy hải sản to nhất cả nước nhưng xem ra mưu trí còn thua công tử phố núi rồi.

Dưới bài đăng là một loạt những comment đáng yêu của các cư dân mạng:

Bình luận từ cộng đồng mạng

Hiện câu chuyện Sơn Tinh Thủy Tinh thời hiện đại và cuộc thi kén rể trên đang thu hút sự quan tâm từ CĐM.

>> Xem thêm: Chú rể bỏ tiền trang trí xe hoa lộng lẫy, nhà gái nhìn thấy nổi giận không cho cưới chỉ vì chi tiết này