SỐC: Ca sĩ Vy Oanh “tố” mẹ ruột Mai Phương muốn quản lý hết tài sản, cố diễn viên đã từng muốn đưa con vào chùa

Mới đây, Vy Oanh đã tiết lộ những thông tin liên quan đến người mẹ ruột được cho là đã tàn phá cuộc sống của nữ diễn viên Mai Phương.

1509

Tối 29/3, thông tin về sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương sau một thời gian điều trị bệnh ung thư quái ác đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và đau xót. Đáng nói, sự việc càng trở nên nghiêm trọng khi vào tối ngày 30/3, một đoạn clip ghi lại cảnh mẹ ruột của cố nghệ sĩ Mai Phương đã dùng những lời lẽ cay nghiệt để chửi mắng Mai Phương chỉ vì cô đã mua một miếng đất để lo liệu cho tang lễ.

Người mẹ ruột cố nghệ sĩ ra sức chửi rủa trong khi con mình đang bệnh nặng đến nổi ngồi cũng không nổi phải nhờ sự trợ giúp của cô bạn thân Trương Bảo Như khiến ai cũng xót xa.

SỐC: Ca sĩ Vy Oanh "tố" mẹ ruột Mai Phương muốn quản lý hết tài sản, cố diễn viên đã từng muốn đưa con vào chùa

Hình ảnh cắt từ clip mẹ Mai Phương chửi rủa nữ diễn viên.

Nhiều người không khỏi xót xa khi nhìn hình ảnh Mai Phương gầy gò, cố gắng đưa tay van xin mẹ mình đừng lớn tiếng trong sự bất lực. Đến những giây phút cuối đời, Mai Phương lại bị chính mẹ ruột mình buông những lời xúc phạm đến mức nhẫn tâm. Thậm chí có người người cho còn cho rằng bà đang có biểu hiện về bệnh thần kinh hoặc tham gia tổ chức tôn giáo trái pháp luật.

Sau khi clip kinh khủng được lan truyền rộng rãi, những người thân thiết với Mai Phương đã lên tiếng về quan hệ thực sự của Mai Phương và mẹ ruột.

Nhiều đồng nghiệp như Minh Nhí, Nguyễn Văn Chung, Quốc Thuận… vô cùng lo lắng cho tương lai của bé Lavie (con gái Mai Phương). Các nghệ sĩ đều bày tỏ nguyện vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc để con gái Mai Phương tìm được môi trường sống tốt đẹp hơn.

Cùng chung niềm bức xúc với dư luận, mới đây giọng ca “Đồng xanh” – Vy Oanh cũng chia sẻ quan điểm. Nữ ca sĩ cho biết việc mẹ ruột Mai Phương chửi bới, lăng mạ như trên clip là điều cô từng chứng kiến. Giải thích về lý do bà ngăn cản mọi người đến chăm sóc, Vy Oanh xót xa chia sẻ vì mẹ ruột muốn quản lý tài sản mà Mai Phương có được. Vy Oanh còn tiết lộ thêm mong muốn của Mai Phương là đưa con vào chùa. Không dám để ai nhận nuôi vì sợ làm phiền đến mọi người.

SỐC: Ca sĩ Vy Oanh "tố" mẹ ruột Mai Phương muốn quản lý hết tài sản, cố diễn viên đã từng muốn đưa con vào chùa

Ca sĩ Vy Oanh người đã từng được Mai Phương tâm sự nỗi lòng.

Mobile 300x600-1

“Đau đớn, xót xa, phẫn nộ, không thể kìm được nước mắt… là những cảm xúc khi tôi xem clip này. Trái tim tôi mách bảo mình phải làm điều gì đó góp phần để ước nguyện cuối đời của Phương thành hiện thực, đó là mong bình an cho con gái Lavie, con được sống, được phát triển trong môi trường bình thường như bao bạn bè cùng trang lứa. Ước mơ nhỏ bé mà sao xót xa quá!

Tôi biết người làm ra clip này cũng chỉ với mục đích duy nhất là mong muốn con gái Lavie được bảo vệ, và số tiền quyên góp cho Phương sẽ không bị sử dụng sai mục đích. Vì sau khi sự thật được phơi bày, tất cả mọi người nếu có quyên góp cho Lavie cũng sẽ công khai. Mà vì Phương là đứa con hiếu thuận, trách nhiệm và sống với lòng tự trọng nên lâu nay khi Phương còn sống, mọi người có bất bình cũng không ai dám nói. Đứng trước linh hồn vừa mới qua đời của Mai Phương, tôi khẳng định những điều mình nói là tai nghe mắt thấy.

Tôi không quá thân với Mai Phương mặc dù cùng thời với nhau và cũng gặp gỡ vài lần trong những show diễn. Nhưng tôi may mắn có cơ duyên được nghe Phương giãi bày tâm sự trong 1 lần vợ chồng tôi đón Phương về Q.2, sau show diễn từ thiện vào khoảng tháng 11 năm 2019, khi thấy Phương yếu ớt vẫn cố gắng đi truyền năng lượng tích cực cho mọi người.

SỐC: Ca sĩ Vy Oanh "tố" mẹ ruột Mai Phương muốn quản lý hết tài sản, cố diễn viên đã từng muốn đưa con vào chùa

Bé Lavie là trái ngọt của mối tình 3 năm giữa cô và ca sĩ Phùng Ngọc Huy.

Khi được hỏi về con gái Lavie đang được ai nuôi? Phương sẽ giao cho ai? Phương bảo Phương chỉ còn cách gửi con vào chùa để con ít bị quấy rầy nhất, ai xin nuôi Phương cũng không dám vì sợ gia đình sẽ gây rắc rối, làm phiền cuộc sống của họ mặc dù rất mong con có được cuộc sống tốt.

Nhưng Phương lo lắng nếu con ở nhà chùa lại sợ khi con lớn không phát triển tự nhiên được. Phương biết tình trạng của Huy rất khó để về VN lúc này (người trong cuộc hầu như đều hiểu và tôn trọng ý kiến không muốn gây khó khăn cho ng khác của Phương) mà mọi quyết định về tất cả mọi thứ của Phương đều bị lệ thuộc quyền của gia đình P.

Và tôi cũng tin rằng Huy đang cố gắng cho một tương lai tốt hơn cho con, nhưng không may mọi chuyện không được như ý nên kéo dài thời gian và không thể làm gì khác được, gần như bất lực! Có nhiều điều không thể nói được lúc này nhưng khi mọi việc đã ổn sự thật chắc chắn sẽ được nói ra nên mọi người hãy tôn trọng người trong cuộc, cũng đừng chửi rủa để ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của họ cũng là cho con họ, đừng dồn người ta xuống đường cùng. Thế giới hiện nay đã quá khổ rồi mọi người ạ!

Những hình ảnh mọi người thấy trong clip là những điều mà tôi và rất nhiều ng khác thấy trước đây khi vào viện thăm Phương. Việc chửi rủa, gây sức ép là chuyện thường ngày. Một cái đạo gì đó mà bà theo, chẳng hiểu sao tôi nghĩ chỉ là cái cớ, nhân danh đạo, nhân danh tình mẫu tử, trừ khi bà bị tâm thần chứ không ai lại ác như vậy! Đạo là để sống tốt chứ không phải sống kiểu vô luân thường đạo lý như vậy! Ước mong cơ quan chức năng vào cuộc với những kiểu đạo sai trái, tha hoá đạo đức này!

SỐC: Ca sĩ Vy Oanh "tố" mẹ ruột Mai Phương muốn quản lý hết tài sản, cố diễn viên đã từng muốn đưa con vào chùa

Sự thay đổi rõ rệt của Mai Phương từ khi phát bệnh đến lúc qua đời.

Phương quá có hiếu vì lo lắng chu toàn cho ba mẹ và rất ít kháng cự. Lí do mà bà gây khó và muốn giữ bé Lavie cũng là vì muốn quản lí tất cả tài sản mà Phương có đc, cho đến khi sắp chết thì bà cũng chỉ quan tâm đến miếng đất hay tiền này tiền kia…Đó cũng là lí do bà không muốn ai đến gần con bà mặc dù Phương chỉ có cô bạn thân ngày đêm túc trực để làm điểm tựa. Cũng may cuộc đời cho Phương có người bạn tốt như ca sĩ Trương Bảo Như, tôi vô cùng ngưỡng mộ, cảm phục tình bạn hiếm có này và cả chị Ốc Thanh Vân, em trợ lí tôi không biết tên, một vài anh chị em khác nữa, cảm phục lắm những việc tốt họ đã làm.

Trên đời này đa số tình mẹ bao la, làm tất cả vì con nhưng cũng không thiếu những người mẹ vô lương tri vứt bỏ, lợi dụng, hành hạ, thậm chí để con phải chết dưới tay mình một cách gián tiếp hoặc trực tiếp. Đương nhiên, họ có nhiều mục đích để độc ác như vậy và là phần lớn liên quan đến tiền, đến danh dự, thói hư tật xấu…Họ nhân danh tình mẫu tử, gia đình để thoải mái làm mà không ai dám can thiệp. Đó mới là điều HẾT SỨC NGUY HIỂM! Ngay cả viết vài dòng như tôi đây cũng đã là nguy hiểm nhưng tôi không thể thấy nguy mà không cứu, nhất là trẻ thơ vô tội lại hoàn cảnh như cháu Lavie bây giờ.

SỐC: Ca sĩ Vy Oanh "tố" mẹ ruột Mai Phương muốn quản lý hết tài sản, cố diễn viên đã từng muốn đưa con vào chùa

Con gái Lavie đứng nhìn di ảnh mẹ mà ngây ngô không biết mẹ sắp rời xa mãi mãi.

Tôi nói ra cũng không phải để mọi ng chửi rủa bà vì điều này chắc chắn Phương không muốn, chỉ là hãy giúp bé Lavie được nuôi dưỡng và sống trong một môi trường đàng hoàng, được giáo dục đúng đắn.

Hãy để Lavie được sống bình an, được đi học và phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác. ĐỪNG ĐỂ CHÁU SỐNG VỚI ÔNG BÀ NGOẠI MẤT TÍNH NGƯỜI. Thật nguy hiểm khi giao 1 đứa trẻ mồ côi cho người bảo hộ bạo lực, sống không có lương tâm và đạo lý làm người! Đau thể xác không bằng nỗi đau tinh thần mà lâu nay Phương phải chịu. Mong mọi người hãy góp tiếng nói của mình để lấy lại công bằng cho mẹ con Phương, để cái Thiện phải thắng cái Ác, để Phương được 1 lần yên tâm mà nhắm mắt trong cuộc đời đầy đau thương này!!! Con gái bé nhỏ Lavie, mọi người sẽ thương yêu và bảo vệ tương lai cho con thôi!!!

Clip: Mẹ của diễn viên Mai Phương chửi rủa cô trong khi cô đang rất mệt mỏi trên giường bệnh.

Tôi chỉ góp thêm tiếng nói sự thật, còn lại mọi việc xử lý như thế nào, tôi tin bạn Trương Bảo Như và chị Phạm Thị Thanh Vân sẽ hiểu nhất và biết cần làm gì tốt nhất cho cháu Lavie và tôi cũng luôn sẵn sàng góp thêm chút sức nhỏ của mình.” – Nguyên chia sẻ của Vy Oanh.

Cùng với đó là lời chia sẻ của nữ ca sỹ Ngọc Châu: “Lúc Mai Phương gặp khó khăn cô phải nhờ cứu sự nhờ cậy của sư cô và coi sư cô như mẹ ruột, nhưng đến thời gian cuối đời lại bị mẹ ruột bắt đi theo hội ‘thánh đức chúa trời và bị bắt có những hành động khó hiểu như liên quan đến phật, đập bàn thờ. Đây cũng là lý do mà trong clip đang được lan truyền, người mẹ này ra sức chửi mắng Mai Phương chỉ vì cô đã mua một miếng đất để lo liệu cho tang lễ.”

SỐC: Ca sĩ Vy Oanh "tố" mẹ ruột Mai Phương muốn quản lý hết tài sản, cố diễn viên đã từng muốn đưa con vào chùa

Ca sĩ Ngọc Châu đưa thêm bằng chứng muốn tố cáo tội ác của mẹ Mai Phương vì hành hạ cô trong thời gian qua.

Trước đó còn xuất hiện thông tin người mẹ ruột này đã tiêm một thứ thuốc không rõ nguồn gốc vào người con gái hàng ngày vì tin rằng có thể làm cho bệnh tình khá lên. Mẹ Mai Phương còn sùng đạo đến mức 30 ngày không tắm, xé hết ảnh Mai Phương chụp với con gái vì nghĩ rằng đầy là việc xấu, rước “ma quỷ” vào nhà.

Thậm chí những ngày nữ diễn viên còn nằm trong bệnh viện, bà còn dẫn theo những người trong đạo đến đọc kinh thánh, ca hát gây mất trật tự, công an phải bắt buộc đến giải tán. Trong lúc điều trị, bà còn bắt con gái phải ngồi nghe kinh thánh mặc dù Mai Phương đang quá mệt mỏi.

Hiện những người trong cuộc vẫn đang im lặng, lo chuẩn bị cho Mai Phương an nghỉ xong xuôi.