Sĩ Thanh chính thức xáᴄ nhận taɴ vỡ với Huỳnh Phương sau 1 năm hẹn hò

740
Sĩ Thanh chính thức xáᴄ nhận taɴ vỡ với Huỳnh Phương sau 1 năm hẹn hò

Nữ ca sĩ không còn úp mở hay né tránh mà cô chính thức có lời xác nhận với khán giả chuyện tình yêu nay đã dừng lại.

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương từng là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cả hai công khai hẹn hò vào khoảng tháng 9/2019. Thời điểm ấy, họ luôn có những khung ảnh tình tứ trên mạng xã hội.

Trong vài tháng gần đây, người hâm mộ chẳng còn thấy hai nghệ sĩ xuất hiện cùng nhau nữa. Ngoài ra, các sự kiện cũng chẳng có mặt để ủng hộ đối phương như thời gian trước. Lúc này, nghi vấn tan vỡ bắt đầu xuất hiện.

 Họ nên duyên sau những buổi đi ăn uống chung với hội bạn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Họ nên duyên sau những buổi đi ăn uống chung với hội bạn. 

Sĩ Thanh xác nhận chia tay

Không để người hâm mộ đợi chờ lâu nữa mà cách đây ít phút trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã chính thức viết tâm thư, xác nhận tan vỡ với Huỳnh Phương sau khoảng 1 năm tình tứ. Có lẽ, sau một thời gian suy nghĩ kĩ thì cô quyết định phải có lời hồi đáp với những người đã và đang theo dõi mình.

Sĩ Thanh bộc bạch: “Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy! Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực , sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc! Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu! Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình”.

 Người đẹp cho biết đây là lần duy nhất cô lên tiếng sau nhiều nghi vấn là sự thăm hỏi của mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Người đẹp cho biết đây là lần duy nhất cô lên tiếng sau nhiều nghi vấn là sự thăm hỏi của mọi người. 

Mobile 300x600-1

Sĩ Thanh tự động viên mình sau chia tay

Trên bài đăng dài xác nhận chuyện mình chính thức đường ai nấy đi với Huỳnh Phương, Sĩ Thanh càng trở nên mạnh mẽ. Cô cho biết bản thân dù chia tay những vẫn suy nghĩ rất tích cực và luôn động viên bản thân vượt qua chuyện đau buồn. Cụ thể, cô cho hay: “Cười cho người khác thấy, khóc cho mình nghe chính là cách sống của tôi. Tôi chỉ muốn truyền năng lượng tích cực, điều tiêu cực cần phải bỏ đi và càng không muốn chuyện tình cảm cá nhân phiền lòng mọi người”.

Những chia sẻ của Sĩ Thanh càng khiến cho fan hâm mộ cảm thấy khâm phục. Vì đối với một người nghệ sĩ mà nói, cô không muốn lấy những câu chuyện cá nhân ra làm buồn lòng công chúng yêu thương mình. “Yêu rồi chia tay cũng là chuyện thường không là gì to tát cả. Câu chuyện ra sao mình xin giữ cho riêng mình mong các bạn thông cảm. Hiện mình đang rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân lúc này mọi người đừng lo nhé. Cám ơn đã quan tâm cho mình và lắng nghe những chia sẻ này” – Sĩ Thanh tâm sự.

 Những khung ảnh tình tứ thế này đến nay không còn thực hiện được nữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những khung ảnh tình tứ thế này đến nay không còn thực hiện được nữa. 

 Nữ ca sĩ từng được bạn trai đưa về ra mắt gia đình trong dịp Tết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nữ ca sĩ từng được bạn trai đưa về ra mắt gia đình trong dịp Tết. 

Lời cuối, Sĩ Thanh mong rằng fan hâm mộ, bạn bè của cô sẽ giữ thái độ lạc quan đối với chuyện tình của cô và Huỳnh Phương. Mỹ nhân cũng không quên cập nhật tình hình bản thân đang rất yên ổn và mong rằng mọi người xung quanh không quá lo lắng cho mình. Dù chia tay, Sĩ Thanh vẫn giữ cho mình một thái độ lạc quan nhất cho chính bản thân và cho cả người cũ.

>> Xem thêm: Công Vinh đáp trả khi bị ᴅọᴀ ᴋɪệɴ: “Anh chứ không phải chị Tiên”