Sau vụ tiểu tam bị đáռɦ ɢɦɛռ phố Tô Hiệu: “Nhiều anh chị trong nghề hủy kết bạn với cô ấy”

1318

Việc Trang Abby lên tiếng khẳng định chỉ là diễn xuất vẫn chưa khiến dân mạng nguôi ngoai. Hiện tại trang cá nhân của cô chưa đăng tải thêm những chia sẻ mới.

Tiểu tam vụ đánh ghen phố Tô Hiệu lên tiếng sau 2 ngày bị dân mạng công kích-1

Hình ảnh Trang Abby khi tham gia ghi hình vụ đá𝓃𝒽 𝑔𝒽𝑒n trên phố Tô Hiệu

>>Xem Thêm: Màn ‘cҺốt đơn’ cҺỉ trong 1 nốt nҺạc nhanh nҺất lịcҺ sử ‘phố đèn đỏ’: Quαy quαy cái méo gì?

”Tiểu tam’ trong clip đá𝓃𝒽 𝑔𝒽𝑒𝓃 là Trang Abby, cô gái trẻ đang theo nghề diễn xuất và thường vào các vai 𝓅𝒽ả𝓃 𝒹𝒾ệ𝓃 trong các phim sitcom chiếu trên Youtube.

Sau clip đánh ghєn phố Tô Hiệu, Cô ấy bị nhiều anh chị trong nghề hủy kết bạn

‘Tiểu tam’ ngang ngược trên phố Tô Hiệu.

Ngay sau khi clip đá𝓃𝒽 𝑔𝒽𝑒𝓃 được chia sẻ, trang cá nhân của Trang Abby nhận về rất nhiều bình luận chỉ trích. Dù đã lên tiếng khẳng định ‘đang quay truyền hình thực tế’ nhưng cô gái trẻ vẫn là 𝓃ạ𝓃 𝓃𝒽â𝓃 𝒸ủ𝒶 𝓈ự 𝒸ô𝓃𝑔 𝓀í𝒸𝒽, 𝓉𝒽ó𝒶 𝓂ạ trên mạng xã hội.

Trong phần chia sẻ mới đây, Trang Abby cho biết bản thân cô cảm thấy 𝓈ố𝒸 trước phản ứng mạnh mẽ của dư luận. Trang cho biết đây là lần đầu tiên cô vào vai ‘tiểu tam’. Ngoài lời thanh minh, Trang chưa có thêm chia sẻ nào quanh sự việc.

Sau clip đánh ghєn phố Tô Hiệu, Cô ấy bị nhiều anh chị trong nghề hủy kết bạn

Mobile 300x600-1

Trang Abby bất ngờ trước phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng khi vào vai ‘tiểu tam’.

Liên quan đến vụ diễn xuất bắt ghen trên phố Tô Hiệu, mới đây, một người bạn của vai ‘tiểu tam’ cho biết, ‘cô ấy bị nhiều anh chị trong nghề hủy kết bạn’. Người này có lên tiếng bênh vực bạn mình nhưng sau đó cũng nhận về cái kết ɮị Ӽúƈ քɦạʍ, ɮị ƈɦửɨ ɮớɨ.

Trước đó chiều 10/10, clip đá𝓃𝒽 𝑔𝒽є𝓃 quay lại cảnh cô vợ bắt tại trận chồng mình chở bồ đi chơi trên xế xịn Bentley. Cuộc 𝓍ô 𝓍á𝓉 xảy ra khi người chồng bênh bồ lao vào đá𝓃𝒽 vợ, ‘tiểu tam’ cũng ngang ngược đánh chính thất và dằn mặt: ‘có chồng không biết giữ’.

Những người chứng kiến sự việc tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của người chồng và ‘tiểu tam’. Danh tính của 3 nhân vật chính cũng nhanh chóng được tìm ra. Theo chia sẻ của thành viên trong ekip, clip tái hiện cảnh đá𝓃𝒽 𝑔𝒽𝑒𝓃 trên phố sẽ được phát sóng trong thời gian tới.