Sau khi Mai Phương ra đi mãi mãi Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Không thể thở được, rối lắm, đau xót lắm”

Ốc Thanh Vân là người chị thân thiết của diễn viên Mai Phương, cô luôn sát cánh cùng Mai Phương từ khi mới phát bệnh cho đến lúc ra đi.

770

Ốc Thanh Vân – người đồng nghiệp và cũng là người chị thân thiết với Mai Phương đã có những chia sẻ đầu tiên về đàn em trên trang cá nhân.

Tối nay (28/3), nữ diễn viên Mai Phương đã mãi mãi ra đi sau hơn 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác. Thông tin này khiến bao khán giả, bạn bè nghệ sĩ vô cùng đau xót và thương tiếc. Trong đó, người đồng nghiệp và cũng là người chị thân cận nhất với Mai Phương – nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ đầu tiên về đàn em trên trang cá nhân.

Ốc Thanh Vân xót xa tâm sự về Mai Phương trước khi cố nghệ sĩ qua đời: Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn - Ảnh 1

Chia sẻ của Ốc Thanh Vân về Mai Phương.

Ốc Thanh Vân trải lòng: Ốc Thanh Vân cho biết, trong những ngày cuối đời, Mai Phương vẫn quyết không cho cô cùng gia đình thông báo với mọi người về tình hình sức khỏe đang yếu dần của bản thân.

“Sát bên Mai Phương những ngày cuối cùng nhưng mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn. Và vì khá nhiều điều nội bộ rối ren không thể nói hết được. Rối lắm. Đau xót lắm. Mới hôm qua còn ở bên em. Giờ Ốc đang chạy lên với em, đường xa. Sẽ thông báo về mọi thứ ngay khi có thể. Ốc đang lái xe nên không nghe điện thoại được. Mọi người thông cảm. Dù biết trước nhưng vẫn cảm thấy không thở được”, Ốc Thanh Vân viết. Hiện gia đình Mai Phương đang chuẩn bị tang lễ, mọi thông tin sẽ được cập nhật sớm.

Ốc Thanh Vân xót xa tâm sự về Mai Phương trước khi cố nghệ sĩ qua đời: Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn - Ảnh 2

Dù bị cơn đau hành hạ nhưng chị vẫn luôn nở nụ cười lạc quan

Ốc Thanh Vân xót xa tâm sự về Mai Phương trước khi cố nghệ sĩ qua đời: Mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn - Ảnh 3

Ốc Thanh Vân là người ở bên Mai Phương từ khi nữ diễn viên bị bệnh cho tới lúc ra đi mãi mãi

Mobile 300x600-1

Hình ảnh cuối cùng của diễn viên Mai Phương với cô con gái nhỏ trước khi trút hơi thở cuối cùng

Mai Phương và Ốc Thanh Vân là hình mẫu tình bạn thân thiết nhất của showbiz Việt

Video tham gia Nhanh như chóp của Mai Phương