Sau 5 năm yêu nhau Mạc Văn Khoa và bạn gái kém 8 tuổi xác nhận cuối năm đám cưới

Theo như những gì mà Thảo Vy nói thì việc dàn dựng cũng như khâu kịch bản cho buổi hôn lễ sẽ được đạo diễn Võ Thanh Hòa đảm nhận.

659

Nhắc đến cái tên Mạc Văn Khoa, khán giả sẽ nghĩ ngay đến nam diễn viên hài đã khuấy đảo sân khấu “Cười xuyên Việt” 2015 và những vai diễn vô cùng ấn tượng anh từng góp mặt trong các bộ phim chiếu rạp như “Lật mặt”, “Taxi em tên gì”, “49 ngày 2″… Bên cạnh lối diễn xuất tự nhiên, dí dỏm,

Mạc Văn Khoa còn sở hữu một ngoại hình khá đặc biệt. Mạc Văn Khoa từng thừa nhận mình có một gương mặt “xấu lạ” thế nhưng đó cũng nét duyên thầm để anh có được thành công như ngày hôm nay. Năm 2018, khi tham gia hôn lễ của Nhã Phương và Trường Giang, Mạc Văn Khoa lần đầu công khai bạn gái hot girl. Nhan sắc tươi trẻ, xinh đẹp và nóng bỏng của cô gái ấy khiến rất nhiều người bất ngờ.

Được biết, mối tình của cặp đôi kéo dài được khoảng gần 5 năm. Người yêu Mạc Văn Khoa tên Vy, từng tham gia người mẫu ảnh và hiện đang kinh doanh online. Cũng mới đây thì trên trang cá nhân của mình, bạn gái Mạc Văn Khoa đã đăng tải dòng trái thái úp mở về việc sẽ có một cái đám cưới sắp diễn ra:

Sau 5 năm yêu nhau Mạc Văn Khoa và bạn gái kém 8 tuổi xác nhận cuối năm đám cưới “Bây giờ mặc áo cưới nào thì đẹp và dễ quẩy, dễ lầy nhỉ? Chị em giới thiệu cho mình với”. Trước câu hỏi này, bên dưới bài viết nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng đến cô.

Sau 5 năm yêu nhau Mạc Văn Khoa và bạn gái kém 8 tuổi xác nhận cuối năm đám cưới Cô nàng cũng thẳng thắn chia sẻ với phóng viên rằng đến cuối năm nay sẽ tổ chức lễ thành hôn, vào đúng dịp Giáng Sinh. Theo như những gì mà Thảo Vy nói thì việc dàn dựng cũng như khâu kịch bản cho buổi hôn lễ sẽ được đạo diễn Võ Thanh Hòa đảm nhận. Thảo Vy bộc bạch mình và Mạc Văn Khoa đều thích một đám cưới hài hước, vui vẻ và ấm cúng.

Sau 5 năm yêu nhau Mạc Văn Khoa và bạn gái kém 8 tuổi xác nhận cuối năm đám cưới Trong một lần phỏng vấn thì bạn gái Mạc Văn Khoa cũng có chia sẻ về cơ duyên được biết đến nhau: “Tôi và anh ấy đúng là duyên số. Cách đây 5 năm, tôi theo bạn đến xem chương trình Cười xuyên Việt. Tôi không biết anh Khoa, cũng chưa có ấn tượng gì về anh. Cuối chương trình, tôi và bạn ở lại chụp ảnh cùng diễn viên. Và tôi là người duy nhất xin chụp ảnh cùng anh ấy”.

Sau 5 năm yêu nhau Mạc Văn Khoa và bạn gái kém 8 tuổi xác nhận cuối năm đám cưới Một số khoảnh khắc hạnh phúc của Mạc Văn Khoa và bạn gái.

Sau 5 năm yêu nhau Mạc Văn Khoa và bạn gái kém 8 tuổi xác nhận cuối năm đám cưới Chắc hẳn những fan hâm mộ hay gia đình hai bên của cặp đôi khi biết thông tin này thì sẽ rất thích thú và vui mừng lắm đây. Chúng ta cùng chúc cho lễ cưới sắp diễn ra sẽ trọn vẹn, mỹ mãn.