Sau ʟùʍ Ӽùʍ của con trai, Bà Tân quyết định ở ẩn, cất hết dụng cụ “Şiêน t໐ khổຖງ lồ”, dân tình nhanh chóng xin về làm kỷ niệm

1734

Những dụng cụ quen thuộc trong các clip nấu nướng món ăn “ “Şiêน t໐ khổຖງ lồ”” của bà Tân Vlog hiện đang bị bỏ không sau khi con trai Hưng Vlog nhận á𝓷 𝓹𝓱ạ𝓽 thứ hai.

Sau vụ 𝓉ù𝓂 𝓁𝓊𝓂 của Hưng Vlog, mẹ con Bà Tân đã bị dân tình ngày càng để ý hơn. Hễ Hưng Vlog ra video nào là y như rằng bị cộng đồng mạng 𝓬𝓱ỉ 𝓽𝓻í𝓬𝓱, hơn những thế hậu quả đem lại còn khá nghiêm trọng khi Hưng Vlog còn bị sở Truyền thông phạt 10 triệu VNĐ, một kênh Youtube của Hưng cũng bị xóa, một vài video của kênh khách còn bị tắt kiếm tiền.

Chính vì những lý do không mấy 𝓈𝓊ô𝓃 𝓈ẻ xảy ra liên tục với gia đình mình nên bà Tân cũng quyết định tạm dừng hoạt động làm Youtube.

Sau tìm hiểu, nhiều người gần nhà bà Tân đã cho biết, dạo gần đây, không khí trước sân nhà bà Tân vắng lặng, không còn nhộn nhịp như trước. Các dụng cụ nấu nướng của bà Tân cũng được cất gọn một góc.

>> Xem thêm: Âu Hà My bị ȶố mua ֆʊấȶ vào lớp chuyên, “ʍù” tiếng Pháp nên sinh viên chỉ cần khen cô giáo xinh là điểm cao

Bức hình chụp lại cảnh sân nhà bà Tân im ắng hơn mọi ngày

Các vật dụng để nấu các món ăn siêu to khổng lồ cũng bị cất ngổn ngang lộn xộn trong kho

Mobile 300x600-1

Sau khi những bức ảnh được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho bà Tân và đồng thời cũng hiểu được phần nào áp lực dư luận đang đè nặng lên gia đình bà. Phải chăng sau bao chuyện không lành xảy ra, mẹ con bà Tân đang phải chịu đựng nhiều những lời bàn tán và tiếng tăm khiến cho tinh thần xuống dốc và cũng không muốn làm vlog nữa.

Tuy nhiên, cũng xuất hiện nhiều bình luận hài hước, nhiều người còn muốn xin dụng cụ xoong chảo của bà Tân về làm kỷ niệm. Nói vui vậy chứ dân tình ai cũng mong rằng mẹ con bà Tân Vlog sẽ sớm quay trở lại và làm những video mang tính bổ ích và chuyên nghiệp hơn tới công chúng.

>> Xem thêm: Quang cảnh nhà bà Tân Vlog “ʋắռɢ như chùa bà Đanh” vì bị ȶạʍ ռɢưռɢ sản xuất video sau ʟùʍ Ӽùʍ của con trai