Sáng còn ᴋʜóᴄ ᴛɪễɴ anh đi ʟíɴʜ, chiều về em đã ɢậᴛ đầᴜ yêu ʙạɴ ᴛʜâɴ của anh!

206
Sáng còn ᴋʜóᴄ ᴛɪễɴ anh đi ʟíɴʜ, chiều về em đã ɢậᴛ đầᴜ yêu ʙạɴ ᴛʜâɴ của anh!

Chàng ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ số ɴʜọ của năm khi vừa mới đi ʟíɴʜ buổi sáng, đến chiều bạn gái đã có người yêu mới, ɴɢỡ ɴɢàɴɢ hơn khi người này lại là ʙạɴ ᴛʜâɴ chàng trai.

Những chuyện ᴛìɴʜ ᴅở dang khi “anh” đi ɴʜậᴘ ɴɢũ vẫn luôn là đề tài nóng hổi mỗi mùa tuyển quân. Thế nhưng màn “ᴄắᴍ sừɴɢ” người yêu một cách ᴄʜóɴɢ ᴠáɴʜ như cô gái này lại khiến không ít người phải ɴɢỡ ɴɢàɴɢ. Sáng mới khóc cạn nước mắt tiễn người yêu đi ʟíɴʜ, chiều về đã đã đồng ý làm bạn gái của bạn thân người yêu.

Sáng còn ᴋʜóᴄ ᴛɪễɴ anh đi ʟíɴʜ, chiều về em đã ɢậᴛ đầᴜ yêu bạn thân của anh!

Những màn chia tay bịn rịn của các cặp đôi trong ngày ɴʜậᴘ ɴɢũ

Cô gái ʙᴜồɴ ʀầᴜ tâm sự ngày người yêu đi ʟíɴʜ

Nhiều người cho rằng 2 năm nghĩa vụ là khoảng thời gian ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ nhất đối với những cặp đôi. Nhiều cô gái vững lòng chờ đợi người yêu xuất ngũ nhưng nhiều chuyện tình lỡ dở cũng từ đây mà ra. “Xa mặt cách lòng”, 2 năm trôi qua tình cảm cũng phôi phai đi ít nhiều.

Thế nhưng, để có một màn “trở mặt” ᴄʜóɴɢ ᴠáɴʜ như cô gái trong câu chuyện sau đây lại khiến không ít người ɴɢỡ ɴɢàɴɢ. Buổi sáng đang còn khóc lóc, thương tâm khi người yêu lên đường ɴʜậᴘ ɴɢũ. Nhưng chỉ đến buổi chiều, nhận được những dòng tin nhắn của bạn thân người yêu đã “quay ngoắt” tìm cho mình tình yêu mới.

Trước lời hỏi thăm của bạn thân người yêu khi anh chàng đi ʟíɴʜ, cô gái tỏ ra ʙᴜồɴ ʀầᴜ khi phải xa cách tận 2 năm trời, không những vậy còn cách xa cả nghìn cây số.

Sáng còn ᴋʜóᴄ ᴛɪễɴ anh đi ʟíɴʜ, chiều về em đã ɢậᴛ đầᴜ yêu bạn thân của anh!

Lời hỏi thăm của anh bạn thân người yêu

Mobile 300x600-1

Anh người yêu đi ʟíɴʜ “ᴍọᴄ sừɴɢ” chỉ trong một buổi chiều

Sau một hồi nhắn tin tâm sự, anh bạn thân bỗng ngỏ lời mời cô gái đi du lịch nước ngoài cùng để khuây khỏa ɴỗɪ ʙᴜồɴ. Ban đầu cô gái còn tỏ ra lo lắng sợ người yêu biết, nhưng sau đó đã nhanh chóng “bật đèn xanh” cho anh bạn thân khi cho biết mình cũng có ᴄảᴍ ᴛìɴʜ với anh chàng.

Sáng còn ᴋʜóᴄ ᴛɪễɴ anh đi ʟíɴʜ, chiều về em đã ɢậᴛ đầᴜ yêu bạn thân của anh!

Lời mời đi du lịch của anh bạn thân

Sáng còn ᴋʜóᴄ ᴛɪễɴ anh đi ʟíɴʜ, chiều về em đã ɢậᴛ đầᴜ yêu bạn thân của anh!

Cô gái “bật đèn xanh” cho mối ǫᴜᴀɴ ʜệ mới

Khi đã được cô gái mở đường, anh bạn thân của chàng trai đi ʟíɴʜ “được nước lấn tới” vẽ ra ᴠɪễɴ ᴄảɴʜ tương lai của cặp đôi này, sẽ không thể có được cái kết tốt đẹp khi xa nhau tận 2 năm trời. Bên cạnh đó còn không ngừng khẳng định mình không ᴄướᴘ người yêu của bạn mà chỉ mượn tạm 2 năm.

Sáng còn ᴋʜóᴄ ᴛɪễɴ anh đi ʟíɴʜ, chiều về em đã ɢậᴛ đầᴜ yêu bạn thân của anh!

Đoạn hội thoại của cô gái và bạn thân người yêu và màn ʙắᴛ ǫᴜả ᴛᴀɴɢ

Sau khi những đoạn tin nhắn trên được đăng tải, không ít cư dân mạng tỏ ra bất ngờ với màn “ʟậᴛ ᴋèᴏ” vô cùng ᴄʜóɴɢ ᴠáɴʜ của cô gái, khi ngay buổi chiều ngày chia tay bạn trai đã tìm cho mình được ᴍốɪ ᴛìɴʜ mới.

Bên cạnh đó không ít người tỏ ra ᴛʜươɴɢ ᴄảᴍ cho chàng trai đi ʟíɴʜ số ɴʜọ, trong đúng ngày mình ɴʜậᴘ ɴɢũ thì bạn gái bỗng “quay lưng”. Chẳng cần đến 2 năm, khi đã muốn chia xa thì chỉ cần vài giờ đồng hồ cũng đã đủ.

Sáng còn ᴋʜóᴄ ᴛɪễɴ anh đi ʟíɴʜ, chiều về em đã ɢậᴛ đầᴜ yêu bạn thân của anh!

Cư dân mạng bình luận

Câu chuyện buồn ngày ɴʜậᴘ ɴɢũ của chàng trai tên T. lại thêm một minh chứng xác đáng cho những chuyện tình tan vỡ khi chàng trai đi ɴʜậᴘ ɴɢũ. Đối với cô gái trên thì 2 năm là quá dài để chờ đợi một kết quả tốt đẹp khi người yêu quay về.

Nguồn: https://www.yan.vn/sang-khoc-tien-ban-trai-di-linh-chieu-co-gai-da-gat-dau-yeu-ban-than-259208.html

Bạn gái đi ᴄʜọᴄ ốɪ xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ᴀᴅɴ chung ʜᴜʏếᴛ ᴛʜốɴɢ vẫn không cưới, 3 năm sau cả nhà trai kéo đến xin nhận cháu

Thời nay, chuyện ᴍᴀɴɢ ʙầᴜ trước cưới không còn ʟạ ʟẫᴍ, thậm chí xu hướng ‘tậu trâu được nghé’ này còn được nhiều gia đình ᴋʜᴜʏếɴ ᴋʜíᴄʜ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn một số người vẫn giữ lối suy nghĩ cổ hủ mà vô tình làm ảɴʜ ʜưởɴɢ tới chuyện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ của các con trẻ. Giống như câu chuyện mới được cô gái chia sẻ dưới đây, khi bố đứa bé và cả gia đình đều không chấp nhận đứa con mặc dù đã đi xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ có chung ʜᴜʏếᴛ ᴛʜốɴɢ.

Tưởng rằng sau khi xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ đúng con mình, cô gái sẽ được mặc váy cưới, danh chính ngôn thuận sɪɴʜ con nhưng có lẽ cô gặp phải ɢã người yêu và nhà chồng ‘quá đểᴜ’ khi một mực không nhận con. Cực chẳng đã, vì không muốn bỏ mà cô đã làm mẹ đơɴ ᴛʜâɴ, một thân một mình nuôi con.

Ấy vậy mà 3 năm sau, cả nhà người yêu cũ kéo đến xin nhận cháu và đòi mang về nuôi, chỉ vì anh lấy vợ 3 năm không đẻ được con.

Bạn gái đi ᴄʜọᴄ ốɪ xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ᴀᴅɴ chung ʜᴜʏếᴛ ᴛʜốɴɢ vẫn không cưới, 3 năm sau cả nhà trai kéo đến xin nhận cháu

Câu chuyện đang nhận được sự ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ của cộng đồng mạng

Cô gái ɴɢʜẹɴ ɴɢàᴏ chia sẻ: ‘Em làm mẹ đơɴ ᴛʜâɴ các chị ạ, con em năm nay cũng được 3 tuổi rồi, hôm nay cả nhà bố con em kéo đến xin nhận cháu và đòi mang cháu về nuôi.

Em thấy thật ɴựᴄ ᴄườɪ, em với anh yêu nhau 4 năm, lúc em có bầu anh ᴋɪêɴ ǫᴜʏếᴛ không nhận, đòi xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ᴀᴅɴ đúng mới nhận con, lúc ý em bầu được 11 tuần, bác sĩ bảo ᴄʜọᴄ ốɪ sẽ nguy hiểm cho con, nhưng vì muốn con có bố em đã phải làm xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ᴀᴅɴ, may sao trời thương phù hộ cho con em vẫn ʙìɴʜ ᴀɴ và ᴋʜᴏẻ ᴍạɴʜ.

Đến khi có kết quả ᴀᴅɴ, đúng là con anh, thì anh lại ᴋɪêɴ ǫᴜʏếᴛ không cưới, bảo em làm giả kết quả.

Lúc ý bố em bảo: Thôi không cưới xin gì hết, cháu ngoại tαo, tαo nuôi.

Ngày em đẻ, cả nhà anh biết nhưng chẳng ai đến hỏi thăm một câu, 3 năm qua cuộc sống của mẹ con em thật sự rất bình yên và hạnh phúc, ông bà ngoại luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em.

Trong 3 năm ấy nhà anh cũng chẳng hỏi han lấy một câu, ấy vậy mà hôm nay cả nhà anh vác mặt đến xin nhận cháu và đòi mang cháu về nuôi để ɴốɪ ᴅõɪ tông đường, lý do anh lấy vợ mà 3 năm rồi không đẻ được con.

Bạn gái đi ᴄʜọᴄ ốɪ xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ᴀᴅɴ chung ʜᴜʏếᴛ ᴛʜốɴɢ vẫn không cưới, 3 năm sau cả nhà trai kéo đến xin nhận cháu

Dù đã ᴄʜọᴄ ốɪ để xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ᴀᴅɴ nhưng cô gái vẫn không được bên đằng nhà trai cho cưới

Câu chuyện này ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về không ít bình luận từ cộng đồng mạng. Chỉ vì lấy vợ không mang thai được mà gia đình người đàn ông ʙộɪ ʙạᴄ đó đã mặt dày đến giành lại quyền nuôi con, trong khi suốt 3 năm đó, anh chàng hạnh phúc bên người mới mà không mảy may nghĩ đến đứa con của mình.

‘Tình nghĩa 4 năm, nếu không tin tưởng nhau thì cũng nên chăm nuôi đến sɪɴʜ con rồi xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ, là con mình thì phải vui mừng hơn và đón mẹ con về. Chứ kiểu sống không tình người vậy, cho nhận bố sau cũng chẳng ra gì, rồi môi trường nhà đó sẽ dạy đứa con bất nhân như thằng bố thôi, bỏ đi’, tài khoản G.T cho biết.

‘Gia đình nội như vậy khỏi nhận thì hơn, xem thằng bé là lốp dự phòng à, ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ ᴍáᴜ ᴍủ không hề ᴛồɴ ᴛạɪ trong họ. Chị hãy mỉm cười nói với anh ta và cả nhà họ ‘con tôi không thiếu ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ đến nỗi phải nhận họ hàng hờ’, facebook Trang Lê chia sẻ.

‘Cả gia đình nội như vậy thì không nhận. Vốn dĩ gia đình không hề có ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ với đứa bé, chẳng qua không có con ɴốɪ ᴅõɪ mới nghĩ đến thôi. Về đó cũng chẳng hạnh phúc gì cho con cả, có bố như vậy thà không có còn hơn. Sau này đứa bé biết được nó chỉ là dự phòng thì có khi còn buồn, hận hơn‘, Nhật Vy nêu lên ý kiến.

Hiện tại câu chuyện vẫn đang là chủ đề nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/ban-gai-di-choc-oi-xet-nghiem-adn-dung-con-van-khong-cuoi-3-nam-sau-chang-trai-quay-lai-xin-nhan-con-vi-ly-do-bat-ngo.html