Rủ nhau nhảy cầu, thanh niên bơi thẳng về nhà ăn cơm bỏ mặc bạn gái khóc nức nở

Những vụ nhảy cầu thường mang lại hậu quả khiến nhiều người xót xa. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp lại khiến người ta phải “dở khóc dở cười” vì người nhảy… biết bơi.

114

Gần đây, một vụ 𝐧𝐡ả𝐲 𝐜ầ𝐮 tại Long Xuyên đã khiến dân tình được phen xôn xao khi cặp đôi định làm điều dại dột lại phát sinh chuyện ngoài ý muốn. Nam thanh niên tưởng như đã nhảy cầu thực tế lại không hề xảy ra vấn đề gì khiến người bạn gái đi cùng được phen sợ hãi đến thót tim.

Rủ nhau nhảy cầu, thanh niên bơi thẳng về nhà ăn cơm bỏ mặc bạn gái khóc nức nở trên bờVụ nhảy cầu đã thu hút sự chú ý rất lớn của mọi người xung quanh

>> Xem thêm: Lười make-up và gội đầu khi đi ra ngoài, nữ Youtuber nổi tiếng 6 năm không hẹn hò với ai

Nam thanh niên nhảy cầu nhưng… bơi một mạch về nhà

Được chia sẻ trong group đông thành viên vào ngày gần đây, vụ việc 𝐧𝐡ả𝐲 𝐜ầ𝐮 tại Long Xuyên khiến dân mạng được phen bàn tán không ngớt. Cụ thể, đôi nam nữ đang đi cùng nhau trên cầu Duy Tân thuộc thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang thì dường như có vấn đề gì đó nên chàng trai bỗng dưng nhảy xuống nước.

Tưởng đâu người yêu làm chuyện dại dột, cô gái lo lắng cho anh khiến mọi người xung quanh cũng xúm vào giúp đỡ. Nào ngờ, chàng trai kia nhảy xuống nước đã nhanh chóng bơi một mạch về nhà rồi… ngồi ăn cơm, để mặc cô gái khóc ngất tại chỗ, thậm chí thợ lặn còn tới cầu ngụp lặn cả buổi chiều để tìm kiếm thanh niên.

Rủ nhau nhảy cầu, thanh niên bơi thẳng về nhà ăn cơm bỏ mặc bạn gái khóc nức nở trên bờCâu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội

Rủ nhau nhảy cầu, thanh niên bơi thẳng về nhà ăn cơm bỏ mặc bạn gái khóc nức nở trên bờ
Cây cầu nơi thanh niên nhảy xuống làm bao người lo lắng.

Cư dân mạng: “May là cô gái không nhảy theo”

Ngay sau khi đăng lên mạng xã hội, câu chuyện đã thu hút sự chú ý lớn từ cư dân mạng. Đa phần, nhiều người cho rằng thật may mắn khi cô gái không theo chàng trai, số khác lại chê trách thanh niên làm cả bạn gái lẫn bao người xung quanh lo lắng. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Rủ nhau nhảy cầu, thanh niên bơi thẳng về nhà ăn cơm bỏ mặc bạn gái khóc nức nở trên bờMột số bình luận của dân mạng.

– “Chơi vậy ai chơi lại, lần sau đừng có làm chuyện gì dại dột nữa nha anh trai”.

– “Nhìn cây cầu là biết nhảy không sao rồi, có điều thanh niên làm nhiều người lo quá”.

– “Chơi trò kỳ ghê vậy đó, làm bao người lo lắng”.

– “Chơi ác ghê hại người ta tìm hoài không thấy… à mà sao thấy được vì thanh niên đã về nhà ngồi ăn cơm rồi”.

Rủ nhau nhảy cầu, thanh niên bơi thẳng về nhà ăn cơm bỏ mặc bạn gái khóc nức nở trên bờThợ lặn tiến hành tìm kiếm thanh niên nhảy cầu trong khi anh chàng đã tự bơi về nhà.

>> Xem thêm: Tung MV mới đạt 2,5 triệu view chỉ sau 24h, Idol Mikami gửi lời cảm ơn thanh niên Việt cày view

Những vụ nhảy sông rồi bơi về bờ trước đó

Thực tế, trước đó đã có khá nhiều vụ nhảy sông nhưng các thanh niên đều bơi được về bờ. Thậm chí, có cả trường hợp nảy ý định nhưng nhớ ra mình biết bơi nên lại thôi.

Cụ thể, một thanh niên ở Nam Định đã bỏ hết dép với điện thoại trên xe rồi nhảy xuống sông và trong lúc mọi người đang tìm kiếm thì anh chàng bỗng dưng mò lên với lý do… tự dưng nhớ ra mình biết bơi. Trường hợp khác là một cô gái bỏ xe máy lại trên cầu rồi nhảy xuống, mọi người lao ra cứu nhưng không kịp vì cô bơi quá nhanh.

Rủ nhau nhảy cầu, thanh niên bơi thẳng về nhà ăn cơm bỏ mặc bạn gái khóc nức nở trên bờ
Vụ nhảy cầu khiến nhiều người khó hiểu khi cô gái nhanh chóng bơi vào bờ.

Rủ nhau nhảy cầu, thanh niên bơi thẳng về nhà ăn cơm bỏ mặc bạn gái khóc nức nở trên bờMột trường hợp khác khiến dân tình được phen náo loạn nhưng may là thanh niên biết bơi.

Qua những trường hợp trên mới thấy cuộc sống vốn vẫn còn rất nhiều trường hợp hi hữu. Hi vọng các thanh niên từ đây sẽ không còn suy nghĩ nhảy cầu vì nó là điều quá dại dột, khiến người thân, bạn bè của mình phải đau lòng.

>> Xem thêm: Khoe ảnh thẻ dự thi tốt nghiệp, nam sinh có gương mặt như nam thần khiến hội chị em rụng trứng