Rủ nhau ɴʜảʏ cầu đúng mùa ɴướᴄ ᴄạɴ, ᴄặᴘ đôɪ ᴍᴀʏ ᴍắɴ ᴛʜᴏáᴛ ɴạɴ vì biết bơi

377
Rủ nhau ɴʜảʏ cầu đúng mùa ɴướᴄ ᴄạɴ, ᴄặᴘ đôɪ ᴍᴀʏ ᴍắɴ ᴛʜᴏáᴛ ɴạɴ vì biết bơi - Nháp

Vào sáng nay, câu chuyện ᴄặᴘ đôɪ ở Lào Cai ɴʜảʏ cầu nhưng lại tự bơi được vào bờ khiến cư dân mạng được một ᴘʜᴇɴ “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ”.

Đứng trước những ʙế ᴛắᴄ trong cuộc sống, mỗi người sẽ có một ǫᴜʏếᴛ địɴʜ khác nhau, người cố gắng vượt qua, người lại không được ᴍạɴʜ ᴍẽ như vậy, đặc biệt là các bạn trẻ còn nhiều suy nghĩ ʙồɴɢ ʙộᴛ. Với các bạn trẻ, ᴛìɴʜ ᴄảᴍ là một trong những ɴɢᴜʏêɴ ɴʜâɴ khiến nhiều người sᴜʏ sụᴘ và đưa ra những ǫᴜʏếᴛ địɴʜ ɴôɴɢ ɴổɪ nhất.

Vào sáng nay, ngày 12/3, câu chuyện về một ᴄặᴘ đôɪ trẻ ɴʜảʏ cầu cùng nhau với ɴɢᴜʏêɴ ɴʜâɴ ɴɢʜɪ ɴɢờ là do chuyện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ đã khiến cả Lào Cai xôn xao. Sự việc cũng nhanh chóng được chia sẻ lên các trang mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, ᴍᴀʏ ᴍắɴ là cái kết của ᴄặᴘ đôɪ khiến tất cả mọi người cùng ᴛʜở ᴘʜàᴏ ɴʜẹ ɴʜõᴍ.

Rủ nhau ɴʜảʏ cầu đúng mùa ɴướᴄ ᴄạɴ, ᴄặᴘ đôɪ ᴍᴀʏ ᴍắɴ ᴛʜᴏáᴛ ɴạɴ vì biết bơi

Nhiều người đã dừng lại trên cầu khi biết chuyện

Chia sẻ trong một group dành cho giới trẻ, tài khoản mạng xã hội T.Q đăng tải một số hình ảnh về ᴄặᴘ đôɪ ɴʜảʏ cầu tại Bảo Thắng, Lào Cai. Hình ảnh đôi dép để trên cầu và những người dân xung quanh đứng lại khiến nhiều người không khỏi ʟᴏ ʟắɴɢ cho số phận của hai bạn trẻ. Tuy nhiên, theo T.Q, cả hai đều biết bơi nên đã tự giải cứu, bơi vào phía chân cầu và chờ người tới đưa vào bờ.

Điều ᴍᴀʏ ᴍắɴ nhất ở đây có lẽ là đôi bạn trẻ đưa ra ǫᴜʏếᴛ địɴʜ ɴôɴɢ ɴổɪ này vào mùa ɴướᴄ ᴄạɴ, bởi vậy nước không ᴄʜảʏ xɪếᴛ, phần chân cầu lộ ra đủ để cả hai có một địa điểm an toàn. Nếu không có yếu tố này cùng việc ᴄặᴘ đôɪ biết bơi, có lẽ câu chuyện đã có một kết cục khiến mọi người phải thở dài ᴛɪếᴄ ɴᴜốɪ chứ không còn là “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” như lúc này nữa.

Rủ nhau ɴʜảʏ cầu đúng mùa ɴướᴄ ᴄạɴ, ᴄặᴘ đôɪ ᴍᴀʏ ᴍắɴ ᴛʜᴏáᴛ ɴạɴ vì biết bơi

Cặᴘ đôɪ để lại giày dép dưới chân cầu khiến nhiều người ʟᴏ ʟắɴɢ

Trước câu chuyện nói trên, cư dân mạng đã bày tỏ sự “ᴄạɴ ʟờɪ” của mình đồng thời cảm thấy ᴍᴀʏ ᴍắɴ vì cả hai bạn trẻ nói trên đều đã ᴀɴ ᴛᴏàɴ.

Mobile 300x600-1

– “May là cả hai cùng ᴀɴ ᴛᴏàɴ, nếu cả hai hoặc một trong hai có ᴍệɴʜ ʜệ gì thì đúng là cả gia đình đᴀᴜ ᴋʜổ”.

– “Kịch bản tệ nhất là một người đi, một người ở, như thế là áᴍ ảɴʜ suốt đời đấy. Ca này đúng là ông bà tổ tiên cả hai nhà cùng phù hộ”.

– “ʙế ᴛắᴄ nào rồi cũng qua được thôi các em, còn trẻ đừng nghĩ dại, nghĩ đến bố mẹ ở nhà ấy”.

– “Chắc ɴʜảʏ xong mới nghĩ đến gia đình à? May mà quay đầu kịp đấy nhé”.

– “Không phải ai cũng ᴍᴀʏ ᴍắɴ như hai em đâu, sau này làm gì cũng suy nghĩ cho kỹ”.

– “Chắc trời nóng quá ra ngồi cho mát đấy mà. Người không sao là tốt rồi”.

– “Nếu gia đình có ᴄấᴍ ᴄảɴ thì cũng nên suy nghĩ kỹ lại, tuổi này dễ ʙồɴɢ ʙộᴛ, xử lý không khéo sẽ ᴅễ ɢâʏ ra hậu quả đáɴɢ ᴛɪếᴄ lắm”.

Rủ nhau ɴʜảʏ cầu đúng mùa ɴướᴄ ᴄạɴ, ᴄặᴘ đôɪ ᴍᴀʏ ᴍắɴ ᴛʜᴏáᴛ ɴạɴ vì biết bơi

Hai bạn trẻ tự giải cứu và ngồi thu lu dưới chân cầu

Câu chuyện về hai bạn trẻ ɴʜảʏ cầu nhưng lại biết bơi nói trên đã khiến cư dân mạng được một ᴘʜᴇɴ “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ”. Bạn có cảm nghĩ thế nào khi biết đến sự việc này, hãy chia sẻ cùng mình nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/cap-doi-ru-nhau-nhay-cau-vi-tinh-nhung-may-man-thoat-nan-nho-biet-boi-260203.html

Xôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được… ʟʏ ʜôɴ

ʟʏ ʜôɴ là điều không ai mong muốn khi bước chân vào ɴɢưỡɴɢ cửa ʜôɴ ɴʜâɴ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, nhiều ᴄặᴘ đôɪ đã phải đi đến lựa chọn này. Cùng là ʟʏ ʜôɴ, có những người ᴄʜɪᴀ ᴛᴀʏ nhau trong ʜòᴀ ʙìɴʜ, thậm chí vẫn có thể làm bạn. Tuy nhiên cũng có những ᴄặᴘ đôɪ lại tan đàn xẻ nghé trong sự ồn ào, thậm chí còn ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ cả MXH.

Mới đây, một câu chuyện ᴛươɴɢ ᴛự đã diễn ra và ᴛʜᴜ ʜúᴛ rất nhiều sự ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ của cộng đồng mạng. Trong câu chuyện được netizen chia sẻ này, người chồng đã ǫᴜʏếᴛ ᴛâᴍ đòi bằng được từ vợ mọi ᴋʜᴏảɴ ᴛɪềɴ mình từng chi ra suốt khoảng thời gian chung sống, mới chịu “ɢɪảɪ ᴛʜᴏáᴛ” cho vợ.

Dù thông tin mới xuất phát từ một chiều (bài đăng của người vợ ᴛố chồng) song những ᴛìɴʜ ᴛɪếᴛ ᴋʜó ᴛɪɴ của hai người từng đầᴜ ấᴘ ᴛᴀʏ ɢốɪ khiến ᴅâɴ ᴛìɴʜ không ɴɢớᴛ vào cuộc ʙàɴ ᴛáɴ.

Xôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được... ʟʏ ʜôɴ

Người vợ vì quá ᴛʜấᴛ ᴠọɴɢ với ʜàɴʜ độɴɢ của chồng (cũ) nên đã đăng đàn ʙóᴄ ᴘʜốᴛ

Cụ thể, P.H (viết tắt tên người vợ) và người chồng tên N.H ᴋếᴛ ʜôɴ với nhau từ 12/2019. Trải qua 1 năm chung sống, vì ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ nên P.H chọn cách ra đi. Tuy nhiên, anh chồng không chịu ký vào đơn ʟʏ ʜôɴ ngay mà đã ʙắᴛ P.H phải trả toàn bộ tiền ăn hàng ngày trong vòng 1 năm ở nhà chồng (bình quân mỗi tháng 1 triệu, tổng cộng là 12 triệu) trước. Chồng P.H cho hay nếu cô không chịu trả tiền thì anh ta cũng sẽ không trao lại bằng cấp giấy tờ, xe cộ của cô.

Ngoài tiền ăn, P.H cũng cần thanh toán cho chồng các khoản khác như: tiền khám sức khỏe sɪɴʜ sảɴ, tiền học phí, tiền đám cưới và cả 1 chỉ vàng mà mẹ chồng từng cho P.H hồi đám cưới. Tổng cộng số tiền lên tới 42,6 triệu đồng.

P.H đã xin chồng thư thả và trả trước một khoản. Tuy nhiên, anh chồng không đồng ý mà đáp lại bằng những lời ɢᴀʏ ɢắᴛ, đại loại như: “Nếu cô không trả hết cô sẽ không lấy được một cái gì. Tôi nghĩ cô sẽ cần đống giấy tờ ǫᴜᴀɴ ᴛʀọɴɢ của cô hơn đấy”.

Xôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được... ʟʏ ʜôɴXôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được... ʟʏ ʜôɴ

Những tin nhắn đòi lại từng ᴋʜᴏảɴ ᴛɪềɴ của người chồng

Xôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được... ʟʏ ʜôɴ

Tổng cộng số tiền người vợ phải trả để được “ɢɪảɪ ᴛʜᴏáᴛ” là 42,6 triệu đồng

Cuối cùng, dù biết những yêu cầu này là vô lý xong vì không thể chịu đựng thêm, người vợ vẫn chấp nhận vô đɪềᴜ ᴋɪệɴ. Thậm chí, chính tay cô còn lập ʙɪêɴ ʙảɴ trả tiền có chữ ký đôi bên trước sự ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ đại diện thôn, cán bộ chi hội phụ nữ thôn nơi hai vợ chồng đang sɪɴʜ sống.

Xôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được... ʟʏ ʜôɴXôɴ xᴀᴏ chuyện cô gái phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm ở nhà chồng mới được... ʟʏ ʜôɴ

ʙɪêɴ ʙảɴ vụ việc được chính P.H lập

Cũng theo P.H, sự ɴʜỏ ɴʜặᴛ của chồng cô còn lên tới đỉɴʜ đɪểᴍ khi vào thời điểm P.H quay về thu dọn đồ đạc, anh ta còn dặn bố mình đứng trông vì sợ cô sẽ lấy ᴍấᴛ thứ gì. Ngay cả chiếc xe điện cũng bị ᴛʜáᴏ ᴍấᴛ ʙìɴʜ ắᴄ-ǫᴜʏ với lý do bình là do anh ta thay. Kết quả, người vợ phải ᴅắᴛ bộ chiếc xe.

Câu chuyện sau khi được ʟᴀɴ ᴛʀᴜʏềɴ trên mạng đã khiến nhiều người không khỏi sʜᴏᴄᴋ. Bởi lẽ, không ai tin rằng trên đời thực sự tồn tại một người ᴛíɴʜ ᴛᴏáɴ, ᴋᴇᴏ ᴋɪệᴛ tới cỡ như chồng P.H, nhất là khi người mà anh ta đòɪ ᴛɪềɴ từng là vợ, từng ᴄʜᴜɴɢ sốɴɢ với anh ta hơn 1 năm trời.

Hiện tại, câu chuyện vẫn khiến ᴅâɴ ᴛìɴʜ ʙàɴ ᴛáɴ ʀôᴍ ʀả. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng mọi chuyện nên được nghe từ 2 phía thì mới khách quan.

Nguồn: https://kenh14.vn/xon-xao-chuyen-co-gai-phai-thanh-toan-du-12-trieu-tien-an-nam-o-nha-chong-moi-duoc-ly-hon-20210304104641207.chn