Rủ bạn thân đi du lịch cùng mình và người yêu, 2 tuần sau nó thản nhiên bảo: “Tao có thai với bạn trai mày rồi”

“Tao có thai với bạn trai mày rồi, mày rút lui đi. Bây giờ tao là người yêu anh ấy, mày đừng là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc nhỏ của tụi tao nữa”.

473

Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng Hoàng cứ rủ Linh đi du lịch, muốn đi nhưng lại sợ đi 2 đứa có vấn đề gì nên Linh cứ từ chối mãi. Nghĩ bạn gái không yêu, tin tưởng mình Hoàng tức giận đòi chia tay.

Không muốn 𝔪ấ𝔱 tình yêu này, Linh đành đồng ý đi Quy Nhơn với bạn trai nhưng với điều kiện là rủ cô bạn thân đi cùng cho đỡ ngại.

Rủ bạn thân đi du lịch cùng mình và người yêu, 2 tuần sau nó thản nhiên bảo: "Tao có thai với bạn trai mày rồi"

Đồng ý với bạn gái mặc dù lòng không muốn nhưng Hoàng vẫn chiều. Là người không nghĩ gì nhiều, Yến nhận lời đi chơi cùng bạn ngay và nói “Yên tâm, tao sẽ bảo vệ mày. Đi riêng với ông ấy mày cứ xác định là của ông ấy đi.

Đàn ông không ngủ chay với bạn gái bao giờ đâu!”. Có Yến đi cùng, Linh khá an tâm. Cả 4 ngày đi du lịch, Yến lúc nào cũng kè kè bên cô bạn thân, thậm chí 3 người ngủ trên cùng 1 giường.

Chuyến đi du lịch khá vui, đáng nhớ với Linh, cô hạnh phúc lắm và nghĩ chắc lần sau không cần rủ Yến nữa, 2 đứa cô đi sẽ ổn hơn. Ấy vậy mà đi chơi về được 2 tuần, Yến lại hẹn Linh ra quán cafe mà thông báo tin 𝔠ự𝔠 𝔰ố𝔠 này.

Rủ bạn thân đi du lịch cùng mình và người yêu, 2 tuần sau nó thản nhiên bảo: "Tao có thai với bạn trai mày rồi"

– Tao có thai với anh Hoàng rồi, mày rút lui đi. Bây giờ tao mới là người yêu anh ấy, mày đừng là người thứ 3 𝔭𝔥á 𝔥𝔬ạ𝔦 hạnh phúc nhỏ của tụi tao nữa.

– Mày đùa tao à Yến? Sao mày có thể có thai với anh Hoàng được cơ chứ? Anh ấy là bạn trai tao, mối 𝔮𝔲𝔞𝔫 𝔥ệ của tụi tao vẫn đang rất tốt cơ mà?

>> Xem thêm: Nhờ CĐM nhắn tin cho vợ để xin vào nhà, thanh niên nhận ngay quả đắng

Mobile 300x600-1

– Ngày xưa thôi, chứ giờ anh ấy chưa dám nói với mày vì sợ mày 𝔰ố𝔠. Lần đi du lịch hôm bữa, tao và anh ấy đã có tình cảm và gần gũi nhau. Anh ấy bảo cần 1 gia đình ổn định và muốn có con nên tụi tao sẽ cưới sớm thôi. Ngày mai anh ấy đưa tao về ra mắt ra đình rồi.

– Không thể thế được, mày là bạn thân tao, mày không thể 𝔠ướ𝔭 𝔟ồ của bạn 𝔱𝔯ắ𝔫𝔤 𝔱𝔯ợ𝔫 như vậy rồi nói như thể tao là người thứ 3.

Rủ bạn thân đi du lịch cùng mình và người yêu, 2 tuần sau nó thản nhiên bảo: "Tao có thai với bạn trai mày rồi"

– Mày giờ là ai đâu có quan trọng, quan trọng tao đã có thai với anh ấy rồi. Mày vẫn chưa có gì, vẫn có nhiều sự lựa chọn chứ tao thì giờ có bầu, chỉ có mỗi anh ấy thôi. Đừng để tao phải đá𝔫𝔥 𝔤𝔥𝔢𝔫 với bạn thân mình.

– Nực cười, người phát đ.iên, đ.ánh ghen là tao mới đúng. Tao từng coi mày là tất cả, nghĩ rằng người yêu có thể bỏ nhưng bạn thân thì không vì kiếm được 1 người bạn thân khó hơn kiếm người yêu rất nhiều, nhưng tao đã lầm. Ok, tao nhường lại anh ta cho mày đấy, cố mà sống hạnh phúc nhưng tao báo luôn, chúng ta chấp dứt tình bạn ở đây!

– Tao và anh ấy tất nhiên sẽ hạnh phúc rồi, bạn bè chứ có phải 𝔪á𝔲 𝔪ủ 𝔯𝔲ộ𝔱 𝔱𝔥ị𝔱 đâu không bỏ được. Ngoài mày ra tao vẫn còn nhiều bạn tốt lắm.

– Để rồi xem…

Rủ bạn thân đi du lịch cùng mình và người yêu, 2 tuần sau nó thản nhiên bảo: "Tao có thai với bạn trai mày rồi"

Trước khi chia tay Linh đến gặp Hoàng cho anh ta 1 trận 𝔱ơ𝔦 𝔟ờ𝔦 𝔯ồ𝔦 𝔫𝔥ổ 𝔫ướ𝔠 𝔟ọ𝔱: ‘Loại đàn ông ăn tạp như anh từ nay mời 𝔠ú𝔱 𝔨𝔥ỏ𝔦 cuộc đời tôi”. Cay đắng chấp nhận nhường bạn trai, bị bạn thân đâ𝔪 𝔩é𝔫 sau lưng như vậy Linh 𝔲ấ𝔱 ứ𝔠 lắm nhưng cô chọn cách buông bỏ thứ tình cảm, tình bạn không đáng đó mà sống cuộc sống mới.

Bây giờ Linh đã yêu người mới, còn nghe đâu Hoàng và Yến lại hủy hôn vì Hoàng có người mới, chán Yến rồi.

Nghe chuyện Linh cười khẩy vì nghĩ đời này có nhân có quả, 𝔨ẻ 𝔭𝔥ả𝔫 bạn vì 1 thằng đàn ông cuối cùng đâu có kết cục tốt đẹp gì. Đàn ông mà, chẳng đáng để phụ nữ phải đá𝔫𝔥 đổ𝔦 1 tình bạn lâu năm.

>> Xem thêm: Chơi thân 13 năm, 2 cô bạn cùng cưới, cùng bầu, hứa hẹn kết thông gia để ở với nhau tới già