Rich kid Tiên Nguyễn công bố kết quả âm tính lần 1 với virus Covid-19

Sau 9 ngày điều trị tích cực, sức khỏe của Tiên Nguyễn đã có những bước phát triển nhất định. Theo đó, cô cho biết đã nhận kết quả âm tính lần 1 với virus Covid-19.

568

Sau thời gian cách ly, rich kid Tiên Nguyễn đã tiết lộ tình trạng hiện tại của mình khiến nhiều người vô cùng an tâm. Theo đó, cô cho biết đã nhận kết quả âm tính lần 1 với virus Covid-19. Tiên Nguyễn cũng không quên bày tỏ niềm hạnh phúc và biết ơn với gia đình và các bác sĩ đã nhiệt tình chăm sóc và chữa trị cho cô suốt những ngày qua.

Rich kid Tiên Nguyễn công bố kết quả âm tính lần 1 với virus Covid-19

Tiên Nguyễn là bệnh nhân thứ 32 nhiễm covid-19

Cụ thể trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn chia sẻ: “Tiên rất vui khi hôm nay được kết quả âm tính. Thương ba, má, gia đình và bạn bè đã không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày”. Không chỉ thế, hot girl gửi lời tri ân và cảm ơn đặc biệt với các bác sĩ. “Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khoẻ cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên đã chung tay vì cộng đồng, các bạn cùng đóng góp nhé. Niềm tin vào Việt Nam thắng dịch bệnh hơn bao giờ hết”, Tiên Nguyễn bày tỏ.

Tiên Nguyễn công bố kết quả âm tính lần 1 với virus Covid-19, gửi lời cảm ơn với gia đình và bác sĩ vì sắp được về nhà

Dòng trạng thái của Tiên Nguyễn khiến nhiều người an tâm

Được biết, Tiên Nguyễn từng tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 – 24/2. Đêm ngày 6/3 Việt Nam ghi nhận ca nhiễm thứ 17 cũng là ca nhiễm mới tại Hà Nội. Bệnh nhân N.H.N. (nữ, 26 tuổi) hiện đang được cách ly chặt chẽ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2. Chị N. trở về Việt Nam sau khi đi du lịch tại Anh, Pháp Ý và từng có tiếp xúc trực tiếp với Tiên Nguyễn.

Sau khi được đưa về từ Anh bằng chuyên cơ riêng do gia đình chuẩn bị, Tiên Nguyễn được cách ly tập trung, xét nghiệm và cho ra kết quả dương tính với virus Covid -19.

Đến hiện tại, sau thời gian cách ly và chữa trị, Tiên Nguyễn đã có kết quả âm tính lần 1 và dự sẽ ra viện trong thời gian tới.

 

Mobile 300x600-1