Quyền Linh hé lộ bị ᴛʀộᴍ độᴛ ɴʜậᴘ: “Hắn biết tôi đi miền Trung 2 tháng, vào khuân sạch đồ”

125
Quyền Linh hé lộ bị ᴛʀộᴍ độᴛ ɴʜậᴘ: “Hắn biết tôi đi miền Trung 2 tháng, vào khuân sạch đồ”

Xuất hiện trong chương trình Hãy Đoán Đi, nhờ tình huống thú vị từ phía ê-kíp, MC Quyền Linh cũng ᴛɪếᴛ ʟộ sự cố anh từng gặp, bị ᴛʀộᴍ độᴛ ɴʜậᴘ khi đi đóng phim.

Mới đây, MC Quyền Linh đã xuất hiện trên tập phát sóng thứ 2 của chương trình Hãy Đoán Đi và chia sẻ câu chuyện gia đình từng bị ᴛʀộᴍ khi đi đóng phim. Được biết, kịch bản chương trình số này yêu cầu nghệ sĩ sẽ phải tìm ra một người không phải thành viên thật của gia đình.

Quyền Linh hé lộ bị ᴛʀộᴍ độᴛ ɴʜậᴘ: “Hắn biết tôi đi miền Trung 2 tháng, vào khuân sạch đồ”

Quyền Linh tham gia chương trình và phải đoán ra nhân vật không phải thành viên thật trong gia đình

Để đánh lừa Quyền Linh rằng mình là anh cả trong gia đình của Minh Hoàng, anh chàng có tên Minh Quân đã giả vờ chia sẻ câu chuyện mình đang đi du học ở Đài Loan và thể hiện ca khúc Mẹ Tôi để bày tỏ nỗi nhớ nhà. Dù ban đầu Quyền Linh ɴɢʜɪ ɴɢờnhân vật này, song nhờ anh chàng chọn đúng ca khúc anh yêu thích, vì xúᴄ độɴɢ, đồɴɢ ᴄảᴍ nên Quyền Linh tin rằng anh chàng thật sự là thành viên gia đình Minh Hoàng.

Tuy nhiên, khi kết quả công bố, MC Quyền Linh đã bị lừa. Minh Quân ᴛɪếᴛ ʟộ anh đã xem một số chương trình và biết được rằng Quyền Linh đặc biệt yêu thích ca khúc Mẹ Tôi của nhạc sĩ Trần Tiến. Do đó, anh quyết định hát để đáɴʜ ᴛâᴍ ʟý và cũng may mắn lừa được Quyền Linh.

Quyền Linh hé lộ bị ᴛʀộᴍ độᴛ ɴʜậᴘ: “Hắn biết tôi đi miền Trung 2 tháng, vào khuân sạch đồ”

Quyền Linh bị thua khi tham gia ᴛʜử ᴛʜáᴄʜ tìm người không phải thành viên thật trong gia đình

Nghe xong câu chuyện Minh Quân ᴛɪếᴛ ʟộ, Quyền Linh cũng kể thêm tình huống tương tự. Nam MC bộc bạch: “Trời ơi, hóa ra nó theo dõi tôi từ trước trên truyền hình để biết điểm yếu của tôi. Chuyện này làm tôi nhớ lại hồi trước. Có một lần gia đình tôi đi quay phim ở miền Trung, ᴋẻ ᴛʀộᴍ độᴛ ɴʜậᴘ vào dọn sạch đồ đạc trong nhà, không còn cái gì. Tôi về Sài Gòn lập tức gọi công an điều tra và bắt được ᴋẻ ᴛʀộᴍ đó. Lúc ấy, ᴋẻ ᴛʀộᴍ đó khai rằng đọc báo biết tôi đi miền Trung đóng phim hai tháng nên mới tìm cách lẻn vào nhà”.

Theo Quyền Linh, cũng từ sau sự cố lần đó, anh nhận ra thông tin nghệ sĩ chia sẻ trên báo đài là con dao hai lưỡi. Đôi khi điều đó có thể làm hại mình bất cứ lúc nào.

Mobile 300x600-1

Quyền Linh hé lộ bị ᴛʀộᴍ độᴛ ɴʜậᴘ: “Hắn biết tôi đi miền Trung 2 tháng, vào khuân sạch đồ”

Quyền Linh ᴛɪếᴛ ʟộ từng bị ᴛʀộᴍ vào dọn sạch sành sanh đồ đạc trong nhà

Quyền Linh là một trong số những nghệ sĩ đi đầu trong những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Đặc biệt trong những ngày gần đây, khi tình hình dịch có những chuyển biến khó lường, Quyền Linh chung tay hỗ trợ người dân hết mình. Anh tất bật mang lương thương đến những nơi cần sự giúp đỡ. Không chỉ vậy, nam MC còn cẩn thận đi từng hẻm sâu để tất cả mọi người đều được nhận đầy đủ, tránh tình trạng người được giúp đỡ, người chịu thiệt thòi.

Quyền Linh hé lộ bị ᴛʀộᴍ độᴛ ɴʜậᴘ: “Hắn biết tôi đi miền Trung 2 tháng, vào khuân sạch đồ”

Quyền Linh vác gạo từ thiện trong mùa dịch

Gần đây, anh chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh thành phố trong những ngày giãn cách xã hội. Sài Gòn đông đúc ngày nào giờ đã trở nên tĩnh lặng trong những khung hình của Quyền Linh. Được biết, đoạn video quay vào thời điểm anh đi phát quà cho những người dân sống tại điểm ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα. Thấy cảnh tượng, nam MC không khỏi xúᴄ độɴɢ vì con đường ngày nào nay thưa thớt bóng người.

Quyền Linh hé lộ bị ᴛʀộᴍ độᴛ ɴʜậᴘ: “Hắn biết tôi đi miền Trung 2 tháng, vào khuân sạch đồ”

Đường phố vắng vẻ trong thời gian ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ

Tuy nhiên, cũng trong tình hình này, mọi người lại càng phải nên sống tích cực, cùng nhau chung tay đẩy lùi ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ. Do đó, bài đăng của Quyền Linh không mang tính tiêu cực, buồn bã, ngược lại càng giúp mọi người nhìn nhận sự việc, có thêm độɴɢ ʟựᴄ, khuyên bảo nhau cùng cố gắng vượt qua khó khăn.

Hiện tại, những tâm sự của Quyền Linh vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn có cảm nhận gì về điều nam MC chia sẻ? Hãy bày tỏ suy nghĩ bên dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/quyen-linh-tiet-lo-bi-trom-sach-do-sau-2-thang-di-mien-trung-quay-phim-272172.html

Quyền Linh: “Tôi sợ ʙệɴʜ nhưng thấy ᴋʜó ᴋʜăɴ không yên, đi từ thiện không dám gần vợ con”

Mới đây, Quyền Linh đã có những chia sẻ về vấn đề từ thiện thời gian vừa qua. Được biết, không giống như nhiều chuyến từ thiện khác, lần này nam MC hoạt động ᴛʜɪệɴ ɴɢuʏệɴ nhưng không hề lên kế hoạch trước. Anh cho biết cứ đến những khu ᴄáᴄʜ ʟʏ, ʙệɴʜ viện gửi thực phẩm cho mọi người, dọc đường gặp hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ nhóm cũng giúp đỡ.

Quyền Linh: "Tôi sợ ʙệɴʜ nhưng thấy ᴋʜó ᴋʜăɴ không yên, đi từ thiện không dám gần vợ con"

Quyền Linh tham gia liên tục những hoạt động ᴛʜɪệɴ ɴɢuʏệɴ thời gian vừa qua

Phỏng vấn với Vietnamnet, những tâm tư của Quyền Linh nhận được sự đồng cảm khi anh chia sẻ ᴄảᴍ xúᴄ lo sợ về căn ʙệɴʜ, tuy nhiên tấm lòng thương người vẫn chiến thắng: “Ai cũng sợ ʙệɴʜ chứ. Tôi cũng sợ, ᴄᴏᴠɪᴅ-19 đâu có trừ ai. Tôi càng sợ hơn vì gia đình còn vợ và hai con. Có nhiều bác sĩ nói: nếu chúng tôi sợ, ai là người ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ. Và tôi nghĩ đằng sau sợi dây giăng kia còn bao nhiêu hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ. Tất cả điều đó thôi thúc tôi hành động, không thể ngồi trong nhà”.

Theo Quyền Linh, khi có điều kiện, việc dành thời gian chia sẻ với mọi người là cần thiết. Trong quá trình trao quà cho bà con, nam MC vẫn cố giữ khoảng cách an toàn với người đối diện.

Quyền Linh: "Tôi sợ ʙệɴʜ nhưng thấy ᴋʜó ᴋʜăɴ không yên, đi từ thiện không dám gần vợ con"

Anh chuyển sang tặng bà con những món đã nấu chín để dễ ăn hơn

Mặc dù khá kỹ lưỡng trong việc bảo vệ bản thân, tuy nhiên Quyền Linh vẫn lo sợ khi về nhà và tiếp xúc với vợ con. Anh cho biết mỗi lần về đều khử trùng, tắm gội sạch và luôn giữ khoảng cách nhất định, không dám gần vợ con. Cách 3 ngày, Quyền Linh sẽ test nhanh ᴄᴏᴠɪᴅ-19 1 lần. Anh cũng xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ RT-PCR để đảm bảo an toàn với người thân lẫn cộng đồng.

Về ᴘʜảɴ ứɴɢ của vợ, Quyền Linh tiết lộ bà xã vẫn rất ủng hộ anh làm từ thiện nhưng khuyên cẩn thận và hạn chế tiếp xúc gần. Quyền Linh bộc bạch: “Tôi hầu như không ở nhà. Tôi thấy mình phục vụ cộng đồng nhiều, nhưng với con, bản thân lại thiếu ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ. Hiện tại, tôi cũng nói chuyện với hai con nhưng vẫn giữ khoảng cách. Đôi khi, tôi thấy mình có lỗi với con. Đáng lẽ, thời gian này tôi nên gần hai con. Nhưng tôi tin khi con chứng kiến việc làm của cha thì sẽ cảm thấy hạnh phúc”.

Quyền Linh: "Tôi sợ ʙệɴʜ nhưng thấy ᴋʜó ᴋʜăɴ không yên, đi từ thiện không dám gần vợ con"

Quyền Linh cho biết anh yêu thương các con và hy vọng con sẽ thấu hiểu, vui khi nhìn thấy việc cha làm

Dù hiểu được sẽ không ai trách nếu bản thân không làm từ thiện nhưng anh không thể ngồi yên ở nhà khi thấy tình hình hiện tại. Những cá nhân khác vẫn bất chấp hiểm nguy, xông pha cống hiến thôi thúc Quyền Linh chung tay chia sẻ ᴋʜó ᴋʜăɴ với mọi người.

Thời gian gần đây, hình ảnh Quyền Linh ʜăɴɢ ʜáɪ hỗ trợ ᴄôɴɢ ᴛáᴄ ᴘʜòɴɢ ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ, giúp đỡ những hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Dù là một nghệ sĩ nổi tiếng, tuy nhiên anh không hề giữ hình tượng mà luôn hết mình giúp đỡ.  Như mọi người, Quyền Linh cũng vác bao gạo giữa trời mưa gió đến những bếp từ thiện, ngồi ăn cơm từ thiện với mọi người để lấy sức tiếp tục làm việc,…

v

Anh không ngại ngồi cùng mọi người ăn cơm

Những hình ảnh bình dân, giản dị của Quyền Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, anh còn ʟαɴ ᴛỏα ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ tích cực bằng cách đăng tải những bài viết động viên mọi người trong hoàn cảnh ᴅịᴄʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ.

Hiện tại, những chia sẻ của Quyền Linh vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy bày tỏ cảm xúc dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/quyen-linh-tam-su-ve-nhung-ngay-tu-thien-so-nhung-van-lam-272213.html