Quyền Linh để đầu trần, chân đi dép tổ ong xông xáo phát quà cho bà con dưới trời ɴắɴɢ ɢắᴛ

102
Quyền Linh để đầu trần, chân đi dép tổ ong xông xáo phát quà cho bà con dưới trời ɴắɴɢ ɢắᴛ

Khán giả ᴄảᴍ độɴɢ với những hình ảnh hỗ trợ người dân trong mùa ᴅịᴄʜ bất chấp thời tiết ɴắɴɢ ɢắᴛ của MC Quyền Linh.

Thời điểm ᴄᴏᴠɪᴅ-19 diễn biến ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong phong trào giúp đỡ bà con đang gặp khó khăn. Bên cạnh chung tay về mặt vật chất, nam MC còn hăng hái mang các nhu yếu phẩm mạnh thường quân hỗ trợ đến từng khu vực bị phong tỏa. Mới đây trên trang cá nhân, MC Quyền Linh tiếp tục chia sẻ loạt ảnh mới về hành trình từ thiện trong mùa ᴅịᴄʜ của mình.

Quyền Linh để đầu trần, chân đi dép tổ ong xông xáo phát quà cho bà con dưới trời ɴắɴɢ ɢắᴛ

Nam MC vận chuyển gạo đến tặng người dân

Trong hình ảnh chia sẻ, Quyền Linh đã mang số lượng lớn lương thực, thực phẩm tới các địa điểm đang thực hiện cách ly y tế. Điều khán giả chú ý là ngoài trời đang nắng rất to nhưng nam MC lại để đầu trần và chân đi đôi dép tổ ong giản dị. Công việc tất bật và vất vả là vậy, Quyền Linh vẫn luôn giữ ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ lạc quan, chụp hình giao nhận các phần quà rõ ràng để chia sẻ với khán giả.

Quyền Linh để đầu trần, chân đi dép tổ ong xông xáo phát quà cho bà con dưới trời ɴắɴɢ ɢắᴛ

Trời nắng nhưng không ảnh hưởng đến sự nhiệt tình của nam MC khi được giúp đỡ bà con

Xông xáo hỗ trợ người dân, Quyền Linh không tự nhận công lao về phía mình mà gửi lời cảm ơn đến tình nguyện viên, gọi họ là những chiến binh dũng cảm. Bên cạnh đó, nam MC cũng cổ vũ ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ mọi người cùng nhau chung sức chống ᴅịᴄʜ.

“Xin cảm ơn tất cả các chiến binh dũng cảm đã vào tận nơi khó khăn nhất của tâm ᴅịᴄʜ để cùng chia sẻ yêu thương. Chúng ta biết khó đó, nguy hiểm đó, nhưng không đi thì tối về ngủ sẽ không ngon đúng không các bạn của tôi. Hàng triệu trái tim khác vẫn đang hướng về Sài Gòn đó, chưa bao giờ chúng ta yêu Sài Gòn đến như thế. Hãy dành ít nhất là một lời động viên yêu thương nhất dành cho Sài Gòn trong lúc này cả nhà nhé! Yêu lắm và thương lắm Sài Gòn của chúng ta” – anh viết.

Quyền Linh để đầu trần, chân đi dép tổ ong xông xáo phát quà cho bà con dưới trời ɴắɴɢ ɢắᴛ

Mobile 300x600-1

Quyền Linh tự mình vác đồ, đưa đến tận khu vực cách ly

Quyền Linh để đầu trần, chân đi dép tổ ong xông xáo phát quà cho bà con dưới trời ɴắɴɢ ɢắᴛ

Tấm lòng tận tụy với hoạt động thiện nguyện của anh khiến khán giả ᴄảᴍ độɴɢ

Bên dưới phần bình luận, khán giả cảm ơn không ngớt đến Quyền Linh và các mạnh thường quân. Trong thời điểm thành phố căng mình vì ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ, sự hỗ trợ về vật chất lẫn ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ của nam MC lúc này có ý nghĩa rất lớn, không những giúp các hoàn cảnh khó khăn có cơm no mà còn lan tỏa ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ nhân ái xa rộng hơn. Mọi người cũng gửi nhiều lời động viên đến Sài Gòn, cả nước cùng đoàn kết mong thành phố sẽ sớm bình yên trở lại.

Một số bình luận liên quan:

– Sài Gòn ơi hãy cố lên, rồi chúng ta sẽ chiến thắng ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ mau thôi.

– Cám ơn Quyền Linh và người hùng trong đại ᴅịᴄʜ.

– Yêu lắm, thương lắm những con người vì con người!

– Cảm phục chú Quyền Linh quá, nắng mưa vẫn một lòng giúp đỡ người dân.

Quyền Linh để đầu trần, chân đi dép tổ ong xông xáo phát quà cho bà con dưới trời ɴắɴɢ ɢắᴛ

Khán giả cảm ơn và động viên nam MC với những việc làm ý nghĩa

Trên trang cá nhân, Quyền Linh vẫn thường xuyên chia sẻ tình hình làm từ thiện của mình với khán giả. Với tình yêu đất nước và con người, nam MC quyết tâm hỗ trợ bà con đến từng hẻm sâu bất kể thời tiết có ủng hộ hay không. Điều này khiến khán giả càng ngưỡng mộ và trân trọng tấm lòng của anh hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/quyen-linh-gui-loi-cam-on-cac-chien-binh-dung-cam-trong-mua-dich-273219.html

Quyền Linh: “Tôi sợ ʙệɴʜ nhưng thấy ᴋʜó ᴋʜăɴ không yên, đi từ thiện không dám gần vợ con”

Mới đây, Quyền Linh đã có những chia sẻ về vấn đề từ thiện thời gian vừa qua. Được biết, không giống như nhiều chuyến từ thiện khác, lần này nam MC hoạt động ᴛʜɪệɴ ɴɢuʏệɴ nhưng không hề lên kế hoạch trước. Anh cho biết cứ đến những khu ᴄáᴄʜ ʟʏ, ʙệɴʜ viện gửi thực phẩm cho mọi người, dọc đường gặp hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ nhóm cũng giúp đỡ.

Quyền Linh: "Tôi sợ ʙệɴʜ nhưng thấy ᴋʜó ᴋʜăɴ không yên, đi từ thiện không dám gần vợ con"

Quyền Linh tham gia liên tục những hoạt động ᴛʜɪệɴ ɴɢuʏệɴ thời gian vừa qua

Phỏng vấn với Vietnamnet, những tâm tư của Quyền Linh nhận được sự đồng cảm khi anh chia sẻ ᴄảᴍ xúᴄ lo sợ về căn ʙệɴʜ, tuy nhiên tấm lòng thương người vẫn chiến thắng: “Ai cũng sợ ʙệɴʜ chứ. Tôi cũng sợ, ᴄᴏᴠɪᴅ-19 đâu có trừ ai. Tôi càng sợ hơn vì gia đình còn vợ và hai con. Có nhiều bác sĩ nói: nếu chúng tôi sợ, ai là người ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ. Và tôi nghĩ đằng sau sợi dây giăng kia còn bao nhiêu hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ. Tất cả điều đó thôi thúc tôi hành động, không thể ngồi trong nhà”.

Theo Quyền Linh, khi có điều kiện, việc dành thời gian chia sẻ với mọi người là cần thiết. Trong quá trình trao quà cho bà con, nam MC vẫn cố giữ khoảng cách an toàn với người đối diện.

Quyền Linh: "Tôi sợ ʙệɴʜ nhưng thấy ᴋʜó ᴋʜăɴ không yên, đi từ thiện không dám gần vợ con"

Anh chuyển sang tặng bà con những món đã nấu chín để dễ ăn hơn

Mặc dù khá kỹ lưỡng trong việc bảo vệ bản thân, tuy nhiên Quyền Linh vẫn lo sợ khi về nhà và tiếp xúc với vợ con. Anh cho biết mỗi lần về đều khử trùng, tắm gội sạch và luôn giữ khoảng cách nhất định, không dám gần vợ con. Cách 3 ngày, Quyền Linh sẽ test nhanh ᴄᴏᴠɪᴅ-19 1 lần. Anh cũng xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ RT-PCR để đảm bảo an toàn với người thân lẫn cộng đồng.

Về ᴘʜảɴ ứɴɢ của vợ, Quyền Linh tiết lộ bà xã vẫn rất ủng hộ anh làm từ thiện nhưng khuyên cẩn thận và hạn chế tiếp xúc gần. Quyền Linh bộc bạch: “Tôi hầu như không ở nhà. Tôi thấy mình phục vụ cộng đồng nhiều, nhưng với con, bản thân lại thiếu ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ. Hiện tại, tôi cũng nói chuyện với hai con nhưng vẫn giữ khoảng cách. Đôi khi, tôi thấy mình có lỗi với con. Đáng lẽ, thời gian này tôi nên gần hai con. Nhưng tôi tin khi con chứng kiến việc làm của cha thì sẽ cảm thấy hạnh phúc”.

Quyền Linh: "Tôi sợ ʙệɴʜ nhưng thấy ᴋʜó ᴋʜăɴ không yên, đi từ thiện không dám gần vợ con"

Quyền Linh cho biết anh yêu thương các con và hy vọng con sẽ thấu hiểu, vui khi nhìn thấy việc cha làm

Dù hiểu được sẽ không ai trách nếu bản thân không làm từ thiện nhưng anh không thể ngồi yên ở nhà khi thấy tình hình hiện tại. Những cá nhân khác vẫn bất chấp hiểm nguy, xông pha cống hiến thôi thúc Quyền Linh chung tay chia sẻ ᴋʜó ᴋʜăɴ với mọi người.

Thời gian gần đây, hình ảnh Quyền Linh ʜăɴɢ ʜáɪ hỗ trợ ᴄôɴɢ ᴛáᴄ ᴘʜòɴɢ ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ, giúp đỡ những hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Dù là một nghệ sĩ nổi tiếng, tuy nhiên anh không hề giữ hình tượng mà luôn hết mình giúp đỡ.  Như mọi người, Quyền Linh cũng vác bao gạo giữa trời mưa gió đến những bếp từ thiện, ngồi ăn cơm từ thiện với mọi người để lấy sức tiếp tục làm việc,…

v

Anh không ngại ngồi cùng mọi người ăn cơm

Những hình ảnh bình dân, giản dị của Quyền Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, anh còn ʟαɴ ᴛỏα ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ tích cực bằng cách đăng tải những bài viết động viên mọi người trong hoàn cảnh ᴅịᴄʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ.

Hiện tại, những chia sẻ của Quyền Linh vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy bày tỏ cảm xúc dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/quyen-linh-tam-su-ve-nhung-ngay-tu-thien-so-nhung-van-lam-272213.html