Quyền Linh 2 tháng không dám gặp con dù ở chung nhà: “Bây giờ bà con đang cần ba nó hơn”

160
Quyền Linh 2 tháng không dám gặp con dù ở chung nhà:

“Gần hai tháng rồi. Con ở ngay trong nhà mình, vậy mà muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi qua Zalo, chứ đâu có dám ra khỏi phòng”, Quyền Linh tâm sự.

Trong mùa ᴅịᴄʜ lần này, Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ có rất nhiều hoạt động ᴛʜɪệɴ ɴɢuʏệɴ giúp đỡ các gia đình ᴋʜó ᴋʜăɴ. Nam MC vừa có những chia sẻ sau gần 2 tháng đi làm từ thiện. Đáng chú ý nhất là những ᴛʀảɪ ʟòɴɢ về việc anh không được gặp các con của mình.

 Quyền Linh tích cực làm từ thiện mùa dịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuyền Linh tích cực làm từ thiện mùa ᴅịᴄʜ

Những tháng qua, hình ảnh Quyền Linh giản dị, ᴛấᴛ ʙậᴛ vác từng bao gạo, đến những hẻm sâu hun hút để phát quà cho người dân khu ᴘʜᴏɴɢ ᴛỏα khiến nhiều khán giả xúᴄ độɴɢ. Thế nhưng, phía sau những khoảnh khắc ấy chính là sự ʜɪ sɪɴʜ to lớn của nam MC. Ngoài việc ʙấᴛ ᴄʜấᴘ về sức khỏe, anh còn sẵn sàng ʜɪ sɪɴʜ cả hạnh phúc của mình.

 Nam MC đi phát quà cho người dân khu phong tỏa ở cả những hẻm sâu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNam MC đi phát quà cho người dân khu phong tỏa ở cả những hẻm sâu

Trong bài phỏng vấn gần đây với báo Pháp luật và Bạn đọc, Quyền Linh cho biết gần 2 tháng anh không được gặp con dù các bé đang ở cùng nhà. Vì phải thường xuyên ra ngoài làm từ thiện trong mùa ᴅịᴄʜ nên khi về nhà, nam MC không tiếp xúc với gia đình để đảm bảo an toàn. Anh vô cùng đαu ʟòɴɢ trước cảnh cha con ở gần nhưng lại rất xa.

Quyền Linh tâm sự: “Gần hai tháng rồi. Con ở ngay trong nhà mình, vậy mà muốn gặp con phải FaceTime hoặc chụp hình gửi qua Zalo, chứ đâu có dám ra khỏi phòng. Cảnh cha con rất gần mà cũng rất xa đαu ʟòɴɢ chứ. Bình thường nghỉ hè thì cha con sẽ có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, đi chơi với nhau. Bây giờ thì lại xa cách ngay trong chính ngôi nhà của mình. Tôi muốn rời nhà đi chỗ khác ở tạm cho an toàn, nhưng nhà có mình mình là đàn ông thôi, nên dù về nhà với trăm mối lo vẫn phải về. Và đã về rồi thì lại phải… đi”.

 Quyền Linh gần 2 tháng không dám gặp các con dù ở chung nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuyền Linh gần 2 tháng không dám gặp các con dù ở chung nhà

Tuy nhiên, nam MC lại không cho đó là sự ʜɪ sɪɴʜ, vì bây giờ không chơi cùng con được thì sau mùa ᴅịᴄʜ anh sẽ bù đắp lại. Quyền Linh tin rằng các con sẽ hiểu và thương chặng đường mà anh đã đi. “Nhưng bây giờ người ta đang cần ba của nó hơn, trong mùa ᴅịᴄʜ còn cần gấp trăm lần ngày thường”, nam MC ᴛʀảɪ ʟòɴɢ.

 Theo nam MC, hiện đồng bào đang cần anh hơn các con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTheo nam MC, hiện đồng bào đang cần anh hơn các con

Mobile 300x600-1

Ngoài ra, Quyền Linh cũng ʙộᴄ ʙạᴄʜ rằng một số người vẫn bảo anh diễn, vì giàu có như thế mà cứ mang dép tổ ong, đi xe máy, mặc toàn áo thun của chương trình phát. Nam MC cho biết đó đã là bản chất của con người anh, giờ đây muốn đổi khác cũng không được. Theo Quyền Linh, khi nào lên sân khấu hoặc biểu diễn thì cần mặc trang phục đẹp chứ còn ở ngoài đời thì anh cũng như mọi người mà thôi.

Nam MC ᴛʀảɪ ʟòɴɢ: “Ăn sao cũng được, miễn no là được. Xe sang hay hèn cũng được, tới nơi là được. Giày kiểu gì cũng được, thoải mái là được. Sống sao cho mọi người thương yêu mới khó, chứ mua bộ đồ đẹp dễ mà. Mà khi người ta đã thương yêu rồi thì mình mặc gì người ta cũng thương mà”.

 Quyền Linh ăn mặc giản dị đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuyền Linh ăn mặc giản dị đi làm từ thiện

Khán giả vô cùng xúᴄ độɴɢ trước những lời chia sẻ của Quyền Linh. Bên cạnh đó, hành động đẹp của anh trong mùa ᴅịᴄʜ nhận được rất nhiều lời khen ngợi và tuyên dương của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.yan.vn/quyen-linh-trai-long-sau-khoang-thoi-gian-lam-tu-thien-mua-dich-275569.html

Quyền Linh tâm sự sức lực đã đến giới hạn: “Đừng ai trách ai, nói lời không hay lúc này”

Nhiều ngày qua, diễn biến ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Để kịp thời hỗ trợ người dân có đầy đủ lương thực, thực phẩm để sinh hoạt, MC Quyền Linh đã miệt mài đi đến khắp nơi. Anh không ngại những vùng phong tỏa hay thời tiết thất thường, mà vẫn chăm chỉ vận chuyển đồ ăn đến trao tặng cho bà con. Mới đây, Quyền Linh đã bộc bạch những tâm tình về thời gian đi làm việc thiện của mình.

Quyền Linh tâm sự sức lực đã đến giới hạn: "Đừng ai trách ai, nói lời không hay lúc này"

Quyền Linh liên tục gửi lời động viên đến mọi người

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, nam MC đã livestream trong lúc đi phát lương thực. Được sự cho phép của các cơ quan chức năng, Quyền Linh đi đến các chốt trạm để trao những phần đồ ăn đến chiến sĩ và tình nguyện viên. Livestream trong hoàn cảnh đặc biệt như vậy, anh có nhiều cảm xúc khó tả.

Chia sẻ về công việc ý nghĩa này, Quyền Linh bộc bạch: “Tôi đã đi rất nhiều, tôi miệt mài từ sáng đến trưa, chiều, tối ở khắp mọi nơi. Có những con hẻm, góc phố tôi không vào được, nhưng tôi vẫn đứng ở ngoài để chuyển quà cho các tình nguyện viên, cơ quan chức năng để họ gửi vào cho bà con. Nhưng thực sự, sức lực tôi đã đến giới hạn, không thể chịu đựng được nữa. Trên chuyến xe từ thiện này, tôi phải miệt mài, không ngày nào được ở nhà. Rất nhiều lời kêu gọi nhưng tôi không thể đi hết được”.

Quyền Linh tâm sự sức lực đã đến giới hạn: "Đừng ai trách ai, nói lời không hay lúc này"

Quyền Linh chia sẻ cảm xúc của bản thân hiện tại

Ngay từ những ngày đầu bùng ᴅịᴄʜ, nam nghệ sĩ đã bắt đầu thực hiện các hoạt động thiện nguyện, đến nay đã gần 2 tháng trôi qua. Dù có nhiều vất vả nhưng MC quốc dân vẫn không quên gửi lời động viên đến mọi người. Anh mong mọi người hãy yên tâm vì sẽ có rất nhiều đoàn thiện nguyện đến hỗ trợ, đặc biệt là những công nhân, sinh viên ở trọ.

Quyền Linh tâm sự sức lực đã đến giới hạn: "Đừng ai trách ai, nói lời không hay lúc này"

Nam MC tận tay trao quà đến các chiến sĩ

Trước đó, Quyền Linh từng tâm sự rằng bản thân cũng cảm thấy lo lắng về tình hình sức khỏe vì đã có tuổi. Thế nhưng, khi nhìn thấy những nụ cười hay sự ᴋʜó ᴋʜăɴ của bà con, nam MC lại không chùn bước. Anh tiếp tục rong ruổi nhiều con đường để đến được các địa điểm, trao tận tay nhiều phần quà cho người dân.

Quyền Linh tâm sự sức lực đã đến giới hạn: "Đừng ai trách ai, nói lời không hay lúc này"

Dù công tác thiện nguyện vất vả nhưng anh vẫn hạnh phúc khi được giúp đỡ người dân

Không ít khán giả cảm thấy ᴄʜạɴʜ ʟòɴɢ vì những tâm sự của nam MC. Họ cũng cùng nhau gửi lời động viên đến Quyền Linh lúc này. Một số bình luận điển hình như sau:

– Anh là một người đáng trân trọng trước tấm lòng bác ái trong lúc này, xông pha không ngần ngại.

– Mong thời gian ᴋʜó ᴋʜăɴ này sẽ qua mau. Cố gắng lên nha Sài Gòn ơi. Chúc bạn hiền Quyền Linh và đội thiện nguyện luôn an toàn, khỏe mạnh!

– Chàng trai vàng trong làng từ thiện! Chúc em mạnh khỏe bình an trên mọi nẻo đường!

– Luôn ᴄảᴍ ᴘʜụᴄ chúc anh luôn nhiều sức khoẻ để có thể giúp được nhiều hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ.

Quyền Linh tâm sự sức lực đã đến giới hạn: "Đừng ai trách ai, nói lời không hay lúc này"

Nhiều cư dân mạng gửi lời chúc sức khỏe đến nam MC

Trong buổi livestream, MC Quyền Linh cũng cho biết mình muốn thức suốt đêm, để cảm nhận hết những ᴋʜó ᴋʜăɴ của các chiến sĩ chốt trạm. Nói về đội ngũ tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ, nam MC đã ʙồɪ ʜồɪ tâm sự rằng: “Mấy ngày qua, tôi cũng vào ʙệɴʜ viện thăm hỏi và thấy các bác sĩ gần như ᴋɪệᴛ sứᴄ. Sài Gòn đang căng thẳng nhưng chúng ta hãy cố gắng cười, yêu thương, đoàn kết, ᴅìu ᴅắᴛ nhau để cùng vượt qua ᴅịᴄʜ. Trong những giây phút này, chỉ nên động viên, sẻ chia với nhau, chứ đừng nói điều gì khác”.

Anh cũng bộc bạch thêm: “Làm từ thiện cũng đặt cược cả mạng sống của mình với ᴄᴏᴠɪᴅ. Nên Linh nghĩ rằng đừng ai trách ai, nói những lời không hay trong giai đoạn này”​.

Quyền Linh tâm sự sức lực đã đến giới hạn: "Đừng ai trách ai, nói lời không hay lúc này"

Người dân vui mừng khi nhận được đồ tiếp tế từ nam nghệ sĩ

Hiểu được tình hình căng thẳng, Quyền Linh không ngừng nhắc nhở mọi người phải luôn tuân thủ quy tắc 5k, đồng thời động viên nhau để chung tay vượt qua đại ᴅịᴄʜ. Những nghĩa cử cao đẹp của nam MC nhận được nhiều sự mến mộ từ đông đảo khán giả.

Nguồn: https://www.yan.vn/quyen-linh-chia-se-ve-thoi-gian-di-lam-thien-nguyen-274444.html